Cung Quan Lộc là gì? Ý nghĩa các sao an tại cung Quan Lộc như thế nào?

Cập nhật lần cuối vào 4 Tháng Năm, 2024

Cung Quan Lộc là cung thứ 5 trong lá số tử vi được tính từ cung Mệnh thuận theo chiều kim đồng hồ. Quan Lộc là một cung quan trọng cho bạn biết con đường công danh sự nghiệp của bản thân. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của cung Quan Lộc và ý nghĩa của các sao tử vi khi nằm ở cung này qua bài viết sau đây.

1. Cung Quan Lộc là gì?

Cung Quan Lộc là cung thứ năm theo chiều thuận kim đồng hồ tính từ cung Mệnh trong lá số tử vi. Cung này thể hiện con đường công danh, sự nghiệp, tiền tài và địa vị của bản mệnh.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Cung Quan Lộc là gì?
Cung Quan Lộc là gì?

Người xưa gọi là cung Quan Lộc vì ở thời cổ đại thì địa vị xã hội của những người trong giới công, thương, nông đều thấp. Chỉ có con đường học hành để ra làm quan mới tốt nhất, mang lại vinh hiển cho dòng họ.

Cung Quan Lộc được giải nghĩa theo triết tự hán học: “Quan” là con đường công danh sự nghiệp, nghề nghiệp của một người, “Lộc” là tiền bạc, của cải mà người đó sở hữu trong cuộc đời của chính mình.

Như vậy nhìn vào Quan Lộc của một người khi lập lá số tử vi và luận giải sẽ dự đoán được ít nhiều con đường công danh sự nghiệp, tiền tài của họ như đã đề cập ngay phần mở đầu. Quan Lộc nằm ở cung tam hợp với Tài Bạch và Mệnh, đối xứng với Phu Thê (sự nghiệp của một người ảnh hưởng đến địa vị của vợ chồng – con cái).

Vị trí cụ thể của Quan Lộc trong lá số tử vi theo chiều thuận kim đồng hồ là cung thứ 5 tính từ cung Mệnh, cụ thể: Cung Mệnh → cung Phụ Mẫu → cung Phúc Đức → cung Điền Trạch → cung Quan Lộc → cung Nô Bộc → cung Thiên Di → cung Tật Ách → cung Tài Bạch → cung Tử Tức → cung Phu Thê → cung Huynh Đệ.

2. Ý nghĩa cung Quan Lộc như thế nào?

Luận giải ý nghĩa cung Quan Lộc trên lá số tử vi của một người sẽ giúp chúng ta biết được nhiều điều:

2.1. Dự đoán trình độ học vấn và nghề nghiệp tương hợp

Dự đoán được nghề nghiệp hiện tại, mức độ tương hợp với công việc này và công việc phù hợp nhất với bản mệnh
Dự đoán được nghề nghiệp hiện tại, mức độ tương hợp với công việc này và công việc phù hợp nhất với bản mệnh
 • Dự đoán được nghề nghiệp hiện tại, mức độ tương hợp với công việc này và công việc phù hợp nhất với bản mệnh. Tuy nhiên, để dự đoán chính xác về vấn đề này thì cần xem phải kết hợp cung Quan Lộc và Mệnh. Ngoài ra, cung Thân và cung Tài Bạch cũng ít nhiều ảnh hưởng đến công việc của đương số.
 • Quan Lộc cũng thể hiện trình độ học vấn, con đường học tập, bằng cấp của một người sở hữu, con đường học tập thi cử thuận lợi, suôn sẻ hay gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

2.2. Dự đoán mức độ thuận lợi của công việc

 • Xem cung Quan Lộc dự đoán công việc của bạn có thuận lợi và suôn sẻ hay không, trong công việc có người đỡ đầu giúp đỡ hay phải tự lực cánh sinh, có kẻ buông lời dèm pha, chơi xấu hay không, trách nhiệm của bạn đối với công việc như thế nào.
 • Quan Lộc cung Thân đồng cung: Coi trọng sự nghiệp bản thân, luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để đạt được kết quả và thành tựu trong sự nghiệp. Ngoài năng lực bản thân thì các sao chính phụ ngự tại Quan Lộc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại trong sự nghiệp của một người.

Quan Lộc thể hiện nhiều ý nghĩa là thế, nhưng để luận đoán chính xác công danh sự nghiệp của một người thì còn phải phụ thuộc vào các sao tử vi ở cung này.

3. Ý nghĩa các sao ở cung Quan Lộc trong tử vi

Để dự đoán sự nghiệp của một người ngoài cung Quan Lộc còn quan sát sự di chuyển của đại hạn và lưu niên, căn cứ Quan Lộc của hành hạn để có thông tinh chính xác và tỉ mỉ nhất.

Tuy ý nghĩa của Quan Lộc vào thời hiện đại đã có nhiều sự đổi khác nhưng vẫn dựa vào nó để luận đoán ảnh hưởng của hôn nhân đối với sự nghiệp.

Quan Lộc gặp nhóm hung tinh chưa hẳn là không toán, cần nắm vững tính chất hung của nó để luận đoán nghề nghiệp, vận dụng phép “theo cát tránh hung”.

Luận đoán về công danh sự nghiệp của một người còn cần phải tham khảo Quan Lộc của đại vận trung niên để định đoán. Cung Quan Lộc tốt, nhưng Quan Lộc của đại hạn trung niên chủ về có sự thất bại thì không nên tự lập sự nghiệp riêng quá sớm. Đây cũng là phép “theo cát tránh hung”.

Như vậy, ý nghĩa cụ thể của các sao tử vi ở cung Quan Lộc sẽ được luận giải ngay sau đây:

3.1. Sao Tử Vi 

Tử Vi tọa ở cung Quan Lộc chủ về đương số phải gánh vác công việc một mình nhưng lại không thể tự đứng ra kinh doanh hay được làm lãnh đạo cấp cao. Người này chỉ làm việc độc lập hoặc phụ trách một công việc chuyên môn nhất định.

3.1.1. Hội Hóa Quyền, Hóa Khoa

Hội Hóa Khoa: Đạt được thành tựu tốt khi làm các ngành nghề tự do, hoặc nghiên cứu một lĩnh vực chuyên sâu nào đó
Hội Hóa Khoa: Đạt được thành tựu tốt khi làm các ngành nghề tự do, hoặc nghiên cứu một lĩnh vực chuyên sâu nào đó
 • Cung Quan Lộc hội Hóa Quyền: Độc lập, đảm đương công việc một mình, nhưng không chắc chắn sẽ đạt được vinh hoa, phú quý. Tử Vi Hóa Quyền ở cung Tý và Ngọ thì sự nghiệp thành danh nhưng khó khăn về mặt hôn nhân, đặc biệt là đối với người phụ nữ.
 • Hội Hóa Khoa: Đạt được thành tựu tốt khi làm các ngành nghề tự do, hoặc nghiên cứu một lĩnh vực chuyên sâu nào đó. Người này làm trong giới chính chính trị nhưng có tiếng mà sẽ không giàu có. Tử Vi Hóa Khoa mà có Lộc Tồn đồng độ càng thích hợp làm việc trong giới chính trị.

3.1.2. Hội Phá Quân, Thiên Phủ, Tham Lang

 • Cung Quan Lộc hội sao Phá Quân ở Sửu hoặc Mùi: Lập ra cục diện mà không phòng thủ nên bản thân luôn cảm thấy vất vả. Tử Vi Phá Quân có sát tinh đồng độ thì vất vả, có thêm Văn Xương, Văn Khúc, Hóa Lộc thì sự nghiệp có nhiều biến động, gặp nhiều vất vả, sóng gió.
 • Gặp Thiên Phủ đồng độ ở Dần hoặc Thân nếu không có sao cát: Dễ mắc sai lầm, chí lớn mà tài không đủ. Tử Vi Thiên Phủ có thêm Lộc Tồn, Thiên Mã đồng độ thích hợp các công việc liên quan tới kinh doanh, tài chính
 • Tử Vi và Tham Lang ở Mão hoặc Dậu: Thích hợp với những nghề liên quan đến tiêu dùng, gặp các sao đào hoa, Văn Xương, Văn Khúc càng chủ về nghề nghiệp có tính chất hưởng thụ.
 • Tử Vi Tham Lang, mà Tham Lang Hóa Kỵ: Hợp tác với người khác không được lâu dài. Tử Vi Tham Lang đồng độ với Hỏa Tinh, Linh Tinh chủ về sự nghiệp có đột phá nhưng nếu đồng thời gặp thêm Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao thì “bạo phát bạo đại”.

3.2. Sao Thiên Phủ 

Sao Thiên Phủ tọa thủ cung Quan Lộc nhập miếu có cát tinh vây chiếu thì đương số có sự nghiệp đạt được những thành tựu nhất định. Thiên Phủ hãm địa hội Văn Xương, Văn Khúc phù hợp với những công việc liên quan tới văn thư, quản lý thư viện, sổ sách.

Thiên Phủ gặp Lộc Tồn, Thiên Mã thì người này làm ăn kinh doanh sẽ phát đạt nhưng không nên mở rộng quá khoa trương, điều này sẽ không mang lại kết quả tốt.

Thiên Phủ hội Hóa Khoa chủ sự thích hợp làm việc trong ngành tài chính – ngân hàng nhưng không nên đầu cơ tích trữ, sẽ dẫn đến sự thua lỗ nặng nề.

Thiên Phủ có sát tinh chiếu thì thích hợp làm những công việc liên quan đến lĩnh vực công nghiệp, đồng độ thêm Địa Không, Địa Kiếp thì luôn có sự cố gắng hơn người trong việc phát triển sự nghiệp trong giới công nghiệp.

Thiên Phủ có hai thượng tốt trong sự nghiệp một người:

 • Thiên Phủ, Vũ Khúc ở Ngọ tương hội với Tử Vi Thiên Tướng ở Tuất hay ở cung Dần được Lộc Tồn, không có sát, kỵ tinh, gặp cát tinh phù trợ: May mắn phú quý, làm trong giới chính trị.
 • Thiên Phủ ở Sửu có Lộc Tồn ở Dậu không có sát tinh, gặp cát tinh hội hợp: Đại quý, đại lợi.

3.3. Sao Thiên Tướng

Thiên Tướng tọa ở cung Quan Lộc chủ về có vị trí nhất định ở nơi làm việc, nhưng không nên giành lấy vị trí cao nhất nếu không sẽ gặp người hãm hại, hạ bệ uy tín cá nhân. Thiên Tướng ưa hội chiếu với Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn và các phụ tinh chủ về nhân vật trọng yếu trong giới chính trị, giới công thương nghiệp.

 • Thêm Vũ Khúc hoặc Liêm Trinh: Làm những công việc liên quan đến ngành công nghiệp hoặc quân đội, cảnh sát, hải quan.
 • Thêm Vũ Khúc, Phá Quân: Sự nghiệp lúc lên lúc xuống, không thích hợp làm những việc liên quan tới chính trị. Gặp Long Trì, Phượng Các, Thiên Tài thì càng có lợi.
 • Có tứ sát tinh hội chiếu: Công việc gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp khó phát triển. Nếu gặp các sao hình, kỵ nên làm trong giới chính trị có nguy cơ bị bãi chức khi chưa hết nhiệm kỳ; trong kinh doanh thì dẫn tới phá sản.

3.4. Sao Thiên Đồng

Thiên Đồng tọa cung chủ về những người tay trắng mà làm nên cơ đồ, phù hợp với nhiều ngành nghề giải trí, thẩm mỹ
Thiên Đồng tọa cung chủ về những người tay trắng mà làm nên cơ đồ, phù hợp với nhiều ngành nghề giải trí, thẩm mỹ

Thiên Đồng tọa cung chủ về những người tay trắng mà làm nên cơ đồ, phù hợp với nhiều ngành nghề giải trí, thẩm mỹ. Thiên Đồng có thêm Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Mã thì nên làm ăn nhỏ rồi từ từ mới phát triển dần dần trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực mình phụ trách.

 • Gặp Đà La, Thiên Mã hội chiếu: Công danh sự nghiệp có nhiều biển đổi. Thêm Kình Dương, Thiên Hình thì công việc có mâu thuẫn, tranh chấp với người khác, bị người ghen ghét đố kỵ khiến công việc không được suôn sẻ.
 • Gặp thêm Hỏa Tinh, Linh Tinh: Công danh sự nghiệp không thuận, thích hợp đi làm thuê hơn làm chủ. Thiên Đồng gặp Thái Âm cùng các sao phụ như Lộc Tồn, Thiên Mã thì thích hợp kinh doanh, có Văn Xương, Văn Khúc thì phù hợp với con đường nghệ thuật.
 • Gặp Cự Môn thì dù có cát hay phụ tinh vây chiếu: Cuộc sống gian nan, vất vả, cố gắng nhiều mới mong thành công. Thiên Đồng gặp Thiên Lương thì dù làm công việc gì thì bạn cũng là người lên kế hoạch cho mọi người.

3.5. Sao Thiên Lương

Thiên Lương tọa thủ cung Quan Lộc ở cung Ngọ là cách cục lớn nhất. Thiên Lương không gặp các sao sát, kỵ, được Thiên Khôi, Thiên Việt, Văn Xương, Văn Khúc, Tả Phụ, Hữu Bật, Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn vây chiếu hoặc đồng độ thì kinh doanh hay làm việc trong chính trị cũng là người dẫn đầu, lãnh đạo.

 • Gặp Lộc Tồn, Thiên Mã: Công việc kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận, làm trong những công ty nước ngoài sẽ được tín nhiệm giao nhiều trọng trách quan trọng, gặp Thiên Đồng thì là hợp với các công việc cố vấn, tham mưu hoặc lập kế hoạch.
 • Gặp các sát tinh: Chủ về nghề y, gặp sát tinh và Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao thì nên né tránh những công việc nguy hiểm nếu không dễ sinh tai họa, phạm pháp.

3.6. Sao Thiên Cơ

Thiên Cơ thủ cung Quan Lộc chủ về sự thay đổi nghề nghiệp, không thể chuyên được một nghề. Thiên Cơ gặp thêm Tả Phụ, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tam Thai, Bát Tọa thì phát triển được nhiều nghề nghiệp khác nhau, tuy vất vả nhưng thu được nhiều danh vọng, tiền tài.

 • Thiên Cơ Hóa Lộc hay Hóa Khoa ở cung Quan Lộc, gặp Thiên Vu, Thiên Lương, Cự Môn: Phát triển nghề nghiệp theo con đường tâm linh, gặp Hoa Cái thì hành nghề tôn giáo.
 • Có Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao hội hợp: Làm những nghề liên quan tới công nghiệp, không nên đầu cơ tích trữ dễ gặp thất bại.
 • Thiên Cơ và Cự Môn dù có các cát tinh hoặc có các sao Thiên Tài, Long Trì, Phượng Các: Có kỹ năng chuyên môn nhưng cũng không theo đuổi được một nghề nghiệp duy nhất.
 • Thiên Cơ, Thiên Lương cùng thủ cung Quan Lộc: Kiêm mấy chức vụ nhưng hay thay đổi. Chủ sự không nên tự mình kinh doanh, mà nên làm công ăn lương trong các công ty, tổ chức phục vụ cộng đồng, y tế thì mới mong an nhàn.

3.7. Sao Thái Dương

Thái Dương nhập miếu ở cung Quan Lộc đóng tại Ngọ dễ có sự nghiệp lớn nhưng cần có các sao phụ như Tả Phụ, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, Văn Xương, Văn Khúc; không được gặp các sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao thì sự nghiệp tuy lớn nhưng dễ bị sụp đổ.

Thái Dương và Thái Âm đồng cung, nếu được cát tinh vây chiếu hay hội hợp: Cuộc sống phú quý, làm những việc liên quan tới chính trị, tương nghiệp; gặp sát tinh thì sự nghiệp, nghề nghiệp hay thay đổi.

Thái Dương Cự Môn đồng cung ở Dần thì tốt:

 • Gặp Lộc Tồn, Thiên Mã: Theo ngành ngoại thương, làm việc trong những công ty nước ngoài được xem trọng.
 • Gặp Lộc Tồn, Thiên Mã đồng thời còn gặp sát tinh: Theo ngành thương nghiệp.
 • Gặp Văn Xương, Văn Khúc hội hợp: Tài năng trong ngành quảng cáo.

Thái Dương và Cự Môn đồng cung không ưa có sát tinh mà gặp đủ Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa: Lãnh đạo cao cấp trong giới chính trị hoặc người kinh doanh giỏi được nhiều người biết đến.

Thái Dương Thiên Lương gặp cát tinh: Thích hợp làm công việc giám sát, kiểm toán; gặp sát tinh thì nên làm công ăn lương, nghiên cứu chuyên sâu, không nên kinh doanh; gặp văn tinh, hoặc Thiên Lương Hóa Quyền, Hóa Khoa, thì thích hợp theo ngành xã hội, công chúng.

3.8. Sao Thái Âm 

Không thích hợp kinh doanh mà thích hợp làm trong giới chính trị hoặc công ty lớn
Không thích hợp kinh doanh mà thích hợp làm trong giới chính trị hoặc công ty lớn

Thái Âm thủ cung Quan Lộc biến hóa khôn lường nên cần phải xem xét kỹ các sao hội hợp để luận bàn chính xác công danh sự nghiệp của một người.

 • Thái Âm nhập cách “Cơ Nguyệt Đồng Lương”: Không thích hợp kinh doanh mà thích hợp làm trong giới chính trị hoặc công ty lớn. Thái Âm gặp Hóa Lộc, Lộc Tồn, Thiên Mã tuy làm ăn kinh doanh nhưng muốn có kết quả thì nên chung vốn với người khác chứ không nên một mình tiến hành.
 • Có thêm Văn Xương, Văn Khúc, Long Trì, Phượng Các, Thiên Tài: Thích hợp làm những công việc truyền thông, hướng dẫn viên du lịch, ngoại giao, nghệ thuật. Thái Âm có Thiên Đồng hoặc Thiên Cơ đồng độ thì nên làm những công việc có tính chất cố định.
 • Có Văn Xương, Văn Khúc, Long Trì, Phượng Các, Thiên Tài đồng cung hoặc hội chiếu: Năng khiếu nghệ thuật, gặp thêm Hồng Loan, Thiên Hỷ, Hàm Trì, Thiên Riêu thì thích hợp theo ngành nghề có tính giải trí.

3.9. Sao Vũ Khúc 

Vũ Khúc là sao chủ về tiền tài, nên có sao Vũ Khúc ở cung Quan Lộc sẽ có lợi cho công việc liên quan đến kinh tế tài chính, ngân hàng hoặc thuế quan. Vũ Khúc còn là “kim tinh” cho nên chủ về sự nghiệp có tính chất kim thuộc.

 • Hội cùng Phá Quân, Thất Sát thích hợp với những nghề liên quan đến lực lượng vũ trang, cảnh sát, bác sĩ,… Vũ Khúc Hóa Khoa làm bất cứ ngành nghề gì cũng có danh tiếng nhất định, được mọi người nể trọng.
 • Gặp Hóa Kỵ, Thiên Phủ, Thiên Tướng chủ về người tự kinh doanh làm ăn cảm thấy thiếu vốn, thích hợp làm những nghề liên quan tới kỹ thuật hoặc làm công ăn lương cho an nhàn bản thân.
 • Gặp Tham Lang thì đồng độ ở hai cung Sửu hoặc Mùi, mà Tham Lang Hóa Kỵ, suốt đời không được nhàn hạ, phải bôn ba vất vả, sự nghiệp nhiều thay đổi. Vũ Khúc gặp Tham Lang làm chức to trong nghề, tài chính, nhưng nếu có thêm Hỏa Tinh, Linh Tinh thì vì tham ô, nhận hối lộ mà vướng phải pháp luật, vòng lao lý.
 • Gặp thêm Phá Quân và Liên Trinh, Tham Lang Hóa Lộc: Tự làm ăn buôn bán, cuộc sống giàu có, xa hoa phú quý hơn người.

3.10. Sao Tham Lang

Tham Lang cung Quan Lộc chủ về những nghề nghiệp có xu hướng giao tiếp hoặc nhờ xã giao mà thành sự nghiệp. Tham Lang Hóa Lộc hay Hóa Quyền thì tính chất này càng được tô đậm nên thích hợp với những công việc ngoại giao, ngoại vụ.

 • Có Văn Xương, Văn Khúc: Hợp với những nghề liên quan tới giải trí, tuyên truyền. Tham Lang có Địa Không, Địa Kiếp, cần phải xem có Văn Xương, Văn Khúc hay không. Nếu có thì nghề nghiệp có liên quan đến nghệ thuật, không có thì thích hợp lĩnh vực công thương nghiệp.
 • Tham Lang cũng có tính chất nghệ thuật, nhưng Liêm Trinh là “tĩnh”, còn Tham Lang là “động”, hai tính chất cơ bản khác nhau. Cho nên nếu Tham Lang Hóa Quyền, gặp sát tinh nhưng không nhiều, chủ về vận động viên.
 • Gặp thêm Tam Thai, Bát Tọa, Đài Phụ, Phong Cáo, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiên Quang, Thiên Quý: Phù hợp làm việc trong giới chính trị hoặc công ty lớn. Tham Lang thêm Kình Dương, Đà La thích hợp với công việc buôn bán; thêm Tả Phụ, Hữu Bật thì nếu làm ăn thì sẽ mang tới nhiều tài lộc, nếu làm ở công ty thì có cấp dưới.

3.11. Sao Liêm Trinh 

Liêm Trinh ở cung Quan Lộc nhập miếu chủ về việc người này dễ đi theo võ nghiệp, nếu làm các ngành nghề khác thì gặp khó khăn, trắc trở. Liêm Trinh và Tử Vi đồng cung, có thêm các phụ tinh là Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phụ, Hữu Bật thì từ văn chức mà nắm quyền của võ chức.

 • Có Vũ Khúc, Văn Xương, Văn Khúc hội hợp: Thích hợp làm việc trong giới chính trị, quân đội, giám sát kỹ thuật. Liêm Trinh nếu có Thiên Tướng, gặp thêm các cát tinh thì thích hợp làm những nghề liên quan tới quân đội, cảnh sát, hải quan. Gặp các sao ác, sát, hình, kỵ, hao hội hợp thì có nguy cơ bị bãi chức hoặc thất nghiệp, phá sản, vỡ nợ.
 • Liêm Trinh, Phá Quân thủ ở cung Quan Lộc: Làm công việc gì cũng sẽ ít nhất một lần thất bại hoặc gặp trắc trở. Liêm Trinh gặp Thiên Phủ thì thích hợp làm những ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế.
 • Liêm Trinh Tham Lang cùng với Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Tài: Làm các công việc liên quan tới văn hóa nghệ thuật, gặp Hàm Trì, Thiên Riêu, Hồng Loan, Thiên Hỷ thì nên theo những nghề biểu diễn nghệ thuật.

3.12. Sao Cự Môn 

Gặp Thiên Cơ: Chuyên viên máy tính, kế toán
Gặp Thiên Cơ: Chuyên viên máy tính, kế toán

Sao Cự Môn tọa thủ ở cung Quan Lộc nhập miếu chủ sự về việc tay trắng làm nên cơ đồ, phù hợp làm những công việc dùng kỹ năng chuyên môn hoặc kiến thức chuyên môn.

 • Gặp Thiên Cơ: Chuyên viên máy tính, kế toán; gặp Văn Xương, Văn Khúc thì theo đuổi nghệ thuật. Cự Môn gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa và được các phụ tinh hội chiếu chủ về dùng tài ăn nói hoặc tri thức chuyên môn mà thành danh.
 • Thủ Cung Quan Lộc nếu có sát, kỵ tinh nặng lại gặp Thiên Mã: Phiêu bạt nay đây mai đó, gặp văn tinh thì cũng nghèo nàn, khốn khó.

4. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan cung Quan Lộc trong lá số tử vi, ý nghĩa các sao trong Quan Lộc và luận giải cung Quan Lộc có tầm quan trọng như thế nào trong tử vi của đương số mà Tra cứu tử vi gửi đến bạn. Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ thì chắc hẳn bạn cũng đã biết được Quan Lộc phần nào rồi đúng không? Để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến phong thủy, tử vi thì đừng quên theo dõi chúng tôi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi