Sao Thất Sát cung Quan Lộc sẽ như thế nào? Ý nghĩa ở các cung vị và các sao trong tử vi

Sao Thất Sát cung Quan Lộc sẽ như thế nào? Ý nghĩa ở các cung vị và các sao trong tử vi

Sao Thất Sát cung Quan Lộc thể hiện sự ủy quyền, có tài quản lý, khả năng tổ chức sắp xếp công việc. Bên cạnh đó, mệnh chủ thường thích sự tự do và mạo hiểm nên khi còn trẻ sự nghiệp có tính thăng trầm thay đổi liên tục. Nhờ đó những người thuộc sao này thường có sự nghiệp phát triển ổn định về sau. Nếu bạn tò mò và thắc mắc Sao Thất Sát cung Quan Lộc khi hội hợp với các sao khác thì sẽ có vận mệnh như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Tracuutuvi.com nhé!

1. Sao Thất Sát cung Quan Lộc sẽ như thế nào?

Sao Thất Sát cung Quan Lộc như thế nào?
Sao Thất Sát cung Quan Lộc như thế nào?

Sao Thất Sát thuộc Âm Kim, nằm trong cung Nam Đẩu Tinh, Hóa Khí là quyền, là yếu tố quan trọng trong Tử Vi Đẩu Số.

Những người mang sao Thất Sát cung Quan Lộc thường có sự nghiệp mạnh mẽ, luôn tự tin và quyết tâm đối mặt với mọi khó khăn. Họ không sợ gian khổ và khó khăn, kiên định và dũng cảm trong việc theo đuổi mục tiêu của mình. Tính cách này không phù hợp với công việc tầm thường và kiểu công tác ổn định. Mà phù hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, chức nghiệp giàu biến hóa, những công việc không bị gò mó, tự do. Nên họ thường rời xa quê hương sớm, từ hai bàn tay trắng mà họ tự lực làm nên sự nghiệp.

Sao Thất Sát cung Quan Lộc là những người rất thích tham gia vào những công việc đòi hỏi sự cạnh tranh và biến động. Bởi vì điều này sẽ giúp họ phát huy tối đa tài năng và tiềm năng. Bất kể là công việc gì, họ luôn tận tụy và đặt hết tâm huyết và nỗ lực để thực hiện.

Sao Thất Sát tọa cung Quan Lộc, mệnh chủ thường có khả năng chịu đựng, gánh vác các phong hiểm, như đi biển câu cá, lái máy bay, làm việc tại công ty thuyền đánh cá hoặc công ty chứng khoán. Đặc biệt, mệnh chủ nên tránh hợp tác với người khác, để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có.

Nam mệnh phù hợp với các công việc như quân cảnh, vận động viên, công trình kỹ thuật, bác sĩ ngoại khoa, kinh doanh và giao dịch thương mại với tính chất cạnh tranh và đột phá.

Nữ mệnh có thể thích hợp với các công việc như thiết kế, bác sĩ y tá, làm việc tại xí nghiệp, và có thể thăng tiến và thịnh vượng trong xã hội.

Sao Thất Sát tọa cung Quan Lộc, khi nhập miếu địa, có thể phát huy tài năng của nó và đạt được vị trí cao trong võ chức (bao gồm cả kỹ thuật công nghiệp). Đối với công việc văn phòng có thể không phù hợp.

Trong trường hợp lá số tử vi có thêm cát tinh thủ chiếu, mệnh chủ có thể giảm thiểu khó khăn, có phú quý và địa vị. Tuy nhiên, nếu nhập cách vô sát, thì mệnh chủ lại có thể gặp cản trở từ người khác và họ thích hợp cho võ sĩ. Nhưng lại không phù hợp cho công việc văn phòng, kinh doanh lớn.

2. Ý nghĩa sao Thất Sát cung Quan Lộc ở các cung vị

Sao Thất Sát cung Quan Lộc ở các cung vị có ý nghĩa gì?
Sao Thất Sát cung Quan Lộc ở các cung vị có ý nghĩa gì?

Sao Thất Sát cung Quan Lộc sẽ có những ý nghĩa khác nhau khi kết hợp với các cung vị khác nhau. Chính vì vậy hãy đọc những thông tin dưới đây để biết thông tin cụ thể theo từng độ tuổi.

2.1. Thất Sát ở hai cung vị Tỵ Hợi

Khi Thất Sát và sao Tử Vi cùng tọa cung Tỵ Hợi, cuộc đời và sự nghiệp từ đầu đến cuối sẽ không được yên bình. Thời kỳ thanh xuân không thuận lợi, nhưng sau khi vượt qua tuổi 30, đời người bắt đầu hưng thịnh. Mệnh chủ phù hợp với những công việc kinh doanh hoặc cũng có thể là quân cảnh.

Nếu có thêm Lộc Tồn, Tả Hữu hội hợp, người này có tiềm năng phát triển lớn, và nếu làm võ chức, sẽ đạt được danh vọng và uy quyền. Khi cung mệnh gặp sao Hỏa Linh, có thể trở thành người giàu có. Nếu không gặp sao cát tinh, thì cuộc sống sẽ bình thường.

Đặc biệt, Thân Sát ở tuổi Thìn và Tuất sẽ có những điểm tương đồng với Tỵ và Hợi.

2.3. Thất Sát ở hai cung vị Mão Dậu

Khi Thất Sát và Vũ Khúc cùng tọa cung Mão Dậu, cho thấy mệnh chủ có sự nghiệp sẽ trải qua những biến động thăng trầm khi còn trẻ, nhưng những người này lại có quyền quý công danh. Nên càng về sau, họ càng phát triển. Người này hợp với kinh doanh, nhưng không nên làm những công việc có tính mạo hiểm.

Đồng cung với Lộc Tồn, người này có khả năng chủ về phú quý. Nếu nhận được ảnh hưởng tích cực của sao cát, thì có thể đạt được quyền uy và danh vọng. Tuy nhiên, nếu gặp sao Kình Dương cùng thủ, có thể đối mặt với tai họa hoặc lao ngục.

2.4. Thất Sát ở hai cung vị Sửu Mùi

Khi Thất Sát và Liêm Trinh cùng tọa cung Sửu Mùi, mệnh chủ có thể đạt được thành công, và nếu nhận được sự hỗ trợ của sao cát tinh, sẽ chủ công danh hiển đạt. Họ rất thích hợp với những công việc như cảnh sát hình sự, công an.

Nếu kết hợp với sao Khoa, Lộc, Quyền, người này sẽ có cơ hội đạt đến vị trí quý tộc và thành tựu đại quý. Nếu gặp sao Tả, Hữu, Xương, Khúc đồng cung hoặc gia hội, người này sẽ thành công trong lĩnh vực văn võ và sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ.

2.5. Thất Sát ở hai cung vị Tý Ngọ

Sao Thất Sát cung Quan Lộc, mệnh chủ thường có những may mắn, phát tài. Tuy nhiên để đến được với thành công họ thường trải qua những đấu đá, tranh chấp trong sự nghiệp. Những người này thường thích hợp với nghề nông, lâm, thủy, sản. Nếu làm quân cảng thì rất tốt.

Kết hợp thêm Thất Cát, mệnh chủ có mệnh phú quý hơn người, thường họ rất thành công, dễ dàng nắm giữ những chức vụ lớn trong sự nghiệp.

Nhưng nếu kết hợp thêm Lục Sát, mệnh chủ lại không thích hợp với những công việc làm công ăn lương. Họ thích hợp với những công việc có sự sáng tạo như kiến trúc, xây dựng. Bên cạnh đó, họ thường có sức khỏe không tốt, có thể là chết yểu.

3. Ý nghĩa sao Thất Sát cung Quan Lộc kết hợp với Tứ Sát, Địa Không và Địa Kiếp

Sao Thất Sát cung Quan Lộc hợp với Tứ Sát, Địa Không và Địa Kiếp
Sao Thất Sát cung Quan Lộc hợp với Tứ Sát, Địa Không và Địa Kiếp

Sao Thất Sát tọa cung Quan Lộc, kết hợp với sao Kình Dương và sao Đà La đồng cung, mệnh chủ có xu hướng không hài lòng với hiện trạng, thường thay đổi công việc. Nên họ phù hợp với các lĩnh vực như điêu khắc, gia công kim loại, bác sĩ ngoại khoa, đồ tể và các ngành nghề tương tự.

Sao Thất Sát cung Quan Lộc, khi gặp sao Địa Khôngsao Địa Kiếp, nếu có cát thì mệnh chủ có thể đạt được những sáng kiến vượt trội, vượt xa mọi mong đợi. Nhưng nếu gặp cát hung thì có thể dễ dàng sa vào viển vông, ảo tưởng, không thể đánh giá là tốt hay xấu. Trong sự nghiệp, họ phù hợp với các lĩnh vực học thuật, công nghệ, kỹ thuật, và làm tác giả.

Sao Thất Sát cùng sao Địa Không và Địa Kiếp đồng độ, mệnh chủ không nên tham gia vào các hoạch định mạo hiểm, dù cho cung Mệnh gặp sao Hỏa Tham, sao Linh Tham, vẫn có nguy cơ sự nghiệp bạo phát bạo bại.

Gặp sao Kình Dương và sao Thiên Hình, mệnh chủ có thể phù hợp với các lĩnh vực như phẫu thuật ngoại khoa, châm cứu, khoa phụ sản, nha khoa và các ngành nghề y học liên quan, đặc biệt khi có yếu tố Liêm Trinh Hóa Kị.

4. Ý nghĩa sao Thất Sát cung Quan Lộc hội hợp với Tứ Hóa

Thất Sát cung Quan Lộc hội hợp với Tứ Hóa
Thất Sát cung Quan Lộc hội hợp với Tứ Hóa

Sao Thất Sát cung Quan Lộc, nếu người có sát mà không Hóa Kị hội hợp, thì phù hợp lựa chọn nghề nghiệp ứng dụng lợi khí làm chủ, như điêu khắc, cắt tóc, công trình kim loại, và các nghề khác.

Người có sao Thất Sát tọa cung Quan Lộc (cung Mệnh cũng tương tự), cần chú ý đến việc bồi dưỡng Hậu Thiên, đặt ưu tiên cho việc hòa hợp với mọi người, và sau đó mới tập trung vào kỹ năng huấn luyện. Nếu thiếu hai yếu tố này, dù có có hành động, nhưng do tác động của Hậu Thiên khác nhau, sẽ ảnh hưởng đến thực tế mệnh vận một cách rất lớn.

Sao Thất Sát tọa cung Quan Lộc, hội Vũ Khúc Hóa Lộc, phù hợp với công việc võ chức hoặc tài chính kinh tế. Hội Tham Lang Hóa Lộc, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, nhưng không nên tham gia đầu cơ.

Hội Phá Quân Hóa Lộc, có tài nguyên rộng lớn, không chỉ giới hạn trong một lĩnh vực, và chủ sự nghiệp có nhiều biến động. Hội Tham Lang Hóa Kị, có thể đối mặt với một lần trắc trở trong cuộc đời.

Sao Thất Sát tọa cung Quan Lộc, hội Vũ Khúc Hóa Kị, phù hợp với các lĩnh vực công nghiệp, kỹ thuật. Nếu hội Liêm Trinh Hóa Lộc, Phá Quân Hóa Quyền cùng đồng hội, có khả năng đạt được quyền lợi và gia cát trải qua chăm chỉ nỗ lực sẽ cuối cùng thành công, gia sát cũng có thể trở nên giàu có.

Hội Liêm Trinh Hóa Kị, mệnh chủ có thể gặp tai họa, chấn thương, và rủi ro cao, phù hợp với ngành nghề liên quan đến máu hoặc các ngành y học có liên quan.

5. Ý nghĩa sao Thất Sát cung Quan Lộc hội hợp với các sao khác trong tử vi

Sao Thất Sát cung Quan Lộc, khi kết hợp với sao Tử Vi, sao Vũ Khúc, sao Liêm Trinh đồng cung, lực lượng của nó có thể phát huy đến đỉnh cao. Khi cùng sao Văn Xương, sao Văn Khúc đồng cung, văn võ đều phù hợp, thích hợp cho công tác trù hoạch, thiết kế.

Gặp sao Lộc Tồn, phù hợp nhậm công chức, không nên tự thân một mình lập nghiệp.

Thích hợp nhất là khi được hội ngộ các sao Tả Phù, sao Hữu Bật, sao Thiên Khôi, sao Thiên Việt, sao Lộc Tồn. Mệnh chủ có thể cân bằng tốt, ân uy đều đủ, có thể điều hành lực lượng lớn, sự nghiệp phát triển, và đạt được chức vị cao quyền trọng.

Sao Thất Sát cung Quan Lộc, không nên kết hợp với các sao sát tinh đồng cung. Bởi vì cung vị bình nhàn sẽ làm cho tiềm năng phát triển trở nên xấu đi, và mọi việc đều gặp khó khăn, thậm chí có thể gặp tai họa ngoài ý muốn.

Nếu hội ngộ sao Liêm Vũ Hóa Kị, có thể gặp tai họa nguy hiểm đến tính mạng hoặc lao ngục. Lúc này mệnh chủ không nên tham gia vào võ chức hoặc công tác quản lý, thích hợp cho các lĩnh vực kỹ thuật chuyên môn, ngoại khoa, đồ tể và các lĩnh vực tương tự.

Khi cùng Hỏa Tinh, Linh Tinh đồng cung, mệnh chủ sẽ có võ công uy vũ vinh hiển, nhưng cũng có kinh hiểm và phản phúc. Trong sự nghiệp, họ có thể phù hợp với tinh luyện kim loại, nấu nướng, gia công đồ trang sức.

Xem thêm nội dung kiến thức về tử vi hấp dẫn khác ngay: Sao Thiên Tướng cung Tật Ách | Luận giải ý nghĩa và đặc điểm

6. Lời kết

Qua bài viết này, chuyên trang đã cung cấp đầy đủ và chi tiết về ý nghĩa của sao Thất Sát cung Quan Lộc. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể rõ hơn về ý nghĩa của sao này, từ đó bạn có thể cải thiện vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực nhất. Hãy truy cập trang web Tracuutuvi.com của chúng tôi nếu bạn muốn khám phá thêm những thông tin khác nhau về tử vi nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *