Tham Lang cung Quan Lộc sẽ như thế nào? Khi kết hợp với các sao khác sẽ ra sao?

Cập nhật lần cuối vào 16 Tháng Tư, 2024

Tham Lang cung Quan Lộc có xu hướng thành công trong các ngành công nghệ tiêu dùng, bán hàng. Bởi những người thuộc mệnh này họ có khả năng tương tác và giao tiếp tốt với người khác. Nhờ đó họ xây dựng mạng lưới quan hệ rộng lớn. Hãy cùng chuyên trang Xem tử vi Online tìm hiểu sâu hơn về vận mệnh của sao Tham Lang cung Quan Lộc thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tham Lang cung Quan Lộc có vận mệnh như thế nào?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Sao Tham Lang thuộc Ngũ hành là Giáp Mộc và Quý Thủy, mang tính Âm Dương lưỡng tính, tạo nên tính cách phức tạp với hai tầng nhân cách. Quý Thủy biểu thị đào hoa, chủ đầu tư phù đảng. Giáp Mộc thể hiện tính nhân từ và chính trực.

Sao Tham Lang cung Quan Lộc, cho thấy mệnh chủ có tâm hồn nghị lực và mạnh mẽ trong sự nghiệp. Họ làm việc vô cùng chăm chỉ và luôn kiên định hơn người. Bên cạnh đó, họ có tinh thần tích cực và có khả năng xuất sắc trong giao tiếp. Họ kết giao với nhiều người có quyền quý, từ đó họ có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, họ có xu hướng tiêu xài phung phí, liên quan từ xã giao mà phát triển.

Làm việc vô cùng chăm chỉ và luôn kiên định hơn người
Làm việc vô cùng chăm chỉ và luôn kiên định hơn người

Dù là nam hay nữ, tuổi trẻ đối với mệnh chủ thuộc sao Tham Lang cung Quan Lộc khó khăn và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi đến trung niên trở đi, họ bình ổn và phát triển tốt hơn trước.

Đối với nam mệnh sao Tham Lang cung Quan Lộc thường có lòng tham và dục vọng cao, họ quá tham lam và không thỏa mãn. Họ thích đầu cơ, mạo hiểm và có tính chủ quan cố chấp. Trong công việc, nam mệnh Tham Lang cung Quan là người không dễ dàng từ bỏ và sự nghiệp của họ có nhiều biến động xảy ra. Bên cạnh đó, sự nghiệp của họ đôi khi sẽ gặp những khó khăn khi hợp tác với người khác. Do đó, họ tự mình sáng nghiệp và nên hạn chế lòng tham.

Những ngành nghề mệnh chủ phù hợp có tính đầu cơ mạo hiểm và biến đổi lớn như võ chức, cổ phiếu, chứng khoán, hoặc trong lĩnh vực buôn bán, quan hệ xã hội, ăn uống, vận tải và các công tác liên quan đến ngoại vụ.

Đối với nữ mệnh sao Tham Lang cung Quan Lộc phù hợp với các công việc trong diễn nghệ, điện ảnh, người mẫu, hóa trang và các lĩnh vực nghệ thuật khác.

Tại Tham Lang cung Quan Lộc tạo ra miếu vượng. Dù tuổi trẻ gặp khó khăn, nhưng đến trung và vãn niên, mệnh chủ vượt qua mọi khó khăn và thành công vượt bậc. Khi có các yếu tố Gia Cát và Hóa Cát, họ có cơ hội nắm quyền và đạt được phú quý. Họ phù hợp tham gia vào các lĩnh vực chính trị, tài chính thuế vụ, ngoại giao và quan hệ xã hội.

2. Sao Tham Lang cung Quan Lộc kết hợp Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

Xem xét có sao Văn Xương và sao Văn Khúc hay không, nếu có thì mệnh chủ phù hợp với nghệ thuật
Xem xét có sao Văn Xương và sao Văn Khúc hay không, nếu có thì mệnh chủ phù hợp với nghệ thuật

Khi sao Tham Lang cung Quan Lộc có Hỏa TinhLinh Tinh, mệnh chủ gặp những bất ngờ giúp bạn thành công, nhưng cũng có khả năng thất bại bất ngờ. Nếu kết hợp với sao Địa Khôngsao Địa Kiếp đồng độ, mệnh chủ cần xem xét có sao Văn Xươngsao Văn Khúc hay không, nếu có thì mệnh chủ phù hợp với nghệ thuật, nếu không thì họ nên tham gia kỹ nghệ.

Thêm sao Tham Lang cung Quan Lộc hội hợp với Kình DươngĐà La, những người thuộc sao này sẽ theo chính trị làm quan đa phần có nguy cơ có hành vi tham ô và gây hủ bại. Thay vào đó, họ phù hợp tham gia vào các ngành công tác liên quan đến tiêu dùng, giải trí, đồ tể, ngoại khoa và có quan hệ.

Tham Lang cung Quan Lộc Hóa Kỵ, thì sự nghiệp của họ không lý tưởng và chức nghiệp thấp kém. Họ gặp nhiều cạnh tranh và thị phi trong sự nghiệp, và thất bại hoặc tiến lên không đáng. Họ thích tập trung vào tà thuật và phù hợp với nghề nghiệp có tính cạnh tranh và giải trí. Khi kết hợp với sao Địa Không và sao Địa Kiếp đồng độ, họ cần đề phòng vì gặp trắc trở do sự cạnh tranh.

Nếu Tham Lang Hóa Kỵ có cát diệu đồng hội, mặc dù lý tưởng sự nghiệp không thể đạt được mục tiêu cao cả, họ vẫn có mảnh trời riêng và khá thành công trong công việc.

3. Tham Lang cung Quan Lộc hội hợp Hóa Kỵ

Xu hướng tự tư và tự lợi, và dễ có hành vi tham ô
Xu hướng tự tư và tự lợi, và dễ có hành vi tham ô

Nếu sao Tham Lang cung Quan Lộc hội hợp với Văn Xương Hóa Kỵ hoặc sao Văn Khúc Hóa Kỵ, cho thấy mệnh chủ cần đề phòng những khó khăn ập tới bất cứ lúc nào và nó khiến cho cuộc sống của họ trở nên xáo trộn. Nhưng họ là những người phù hợp với những công việc có tính truyền bá, giải trí.

Nếu sao Tham Lang cung Quan Lộc kết hợp với Đào Hoa đồng độ, mệnh chủ phù hợp với công việc liên quan đến tiếp xúc với người khác giới. Tuy nhiên, trong trường hợp khác nên tránh tham gia vào những công việc về tiêu thụ, trang sức hoặc giải trí.

Sao Tham Lang cung Quan Lộc có xu hướng hạn chế và thất hãm, do đó sự nghiệp của mệnh chủ gặp khó khăn và ít thành công. Họ có xu hướng tự tư và tự lợi, và dễ có hành vi tham ô.

Nếu kết hợp với Gia Hội cát tinh, mệnh chủ đạt thành công trong kinh doanh và phát triển công thương nghiệp hoặc trở thành nhân viên lĩnh lương phổ thông. Tuy nhiên, nếu thêm sao Văn Xương và sao Văn Khúc, tính tính lộn xộn và sự đảo lộn sẽ xuất hiện trong cuộc sống và sự nghiệp.

4. Tham Lang cung Quan Lộc hội hợp các sao khác

Tham gia vào lĩnh vực chính trị
Tham gia vào lĩnh vực chính trị

Nếu trong tử vi của mệnh chủ thuộc sao Tham Lang cung Quan Lộc có xuất hiện cùng các sao Tam Thai, Bát Tọa, Thai Phụ, Phong Cáo, Thiên Quan, Thiên Phúc, Ân Quang, Thiên Quý và các loại cát diệu, họ cũng tham gia vào lĩnh vực chính trị. Họ có khả năng điều hòa và thỏa hiệp, hoặc trở thành nhân vật hòa hoãn giữa các phái hệ thế lực.

Khi sao Tham Lang cung Quan Lộc kết hợp với sao Tả Phùsao Hữu Bật đồng độ, mệnh chủ có xu hướng thu hút đông đảo người ủng hộ và khí thế trong lĩnh vực kinh doanh và sự nghiệp sẽ tương đối tốt.

Nếu trong tử vi có Gia Hỏa Tinh và Linh Tinh ở các cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, mệnh chủ sẽ có sự phát triển mạnh mẽ cả trong lĩnh vực văn hóa và võ thuật. Họ nắm giữ quyền sinh sát và phù hợp với việc tham gia các lĩnh vực võ chức và chức quyền.

Khi sao Tham Lang tọa cung Quan Lộc kết hợp với sao Tử Vi đồng cung, mệnh chủ cũng sẽ có sự phú quý và thành công toàn diện. Họ đầu cơ và trở nên giàu có. Khi có Gia Sát tinh, mệnh chủ phù hợp với việc tham gia kinh doanh, công nghiệp và kỹ nghệ.

Tham Lang cung Quan Lộc có Hóa Lộc, phù hợp với các công việc có tính nhẫn nại như giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, diễn nghệ, giải trí, quan hệ xã hội, và người môi giới. Họ có cơ hội thành công nhờ sự trợ giúp từ nữ nhân. Khi đến độ tuổi trung niên và vãn niên, họ dần đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp. Nếu có thất hãm, họ có khả năng đứng núi này trông núi nọ và khó có thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Tham Lang Hóa Quyền tọa cung Quan Lộc, mệnh chủ phù hợp với các công việc thi đấu thể thao, khắc phục khó khăn trong khoa học kỹ thuật, ngoại giao và ngành giải trí. Họ có cơ hội đạt được những thành công và có quyền lực ngầm. Dù có hãm địa thì mệnh chủ chỉ có chức vị nhỏ nhưng lại có ý thức và nghị lực sáng nghiệp mãnh liệt với những kế hoạch đột phá. Chính vì vậy, họ phù hợp tham gia vào ngành vui chơi có lợi.

Tìm hiểu thêm: Thiên Đồng cung Điền Trạch: Gia đình hòa thuận – Hạnh phúc

5. Lời Kết

Bài viết này, chuyên trang đã khám phá tất tần tật về những thông tin liên quan đến sao Tham Lang cung Quan Lộc. Từ những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bạn nếu kết hợp các sao khác nhau. Từ đó, bạn nhận biết để cải thiện vận mệnh và giúp bản thân tiến đến với những thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều về lá số tử vi luận giải khác nhau. Hãy nhanh tay truy cập trang web Tracuutuvi.com của chúng tôi để đọc được những bổ ích nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi