Tác giả Gia Cát Trường Phong

Gia Cát Trường Phong

  • Danh xưng: Gia Cát Trường Phong
  • Sinh ngày: 18/9/1962
  • Quê quán: Phú Thọ

Gia Cát Trường Phong là nhà nghiên cứu và am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực tử vi. Ông đã dành phần lớn cuộc đời mình để khám phá những bí ẩn của vũ trụ thông qua việc nghiên cứu về ngôi sao, hành tinh và ảnh hưởng của chúng đối với số phận của mỗi con người.

Với sự tò mò không ngừng và đam mê sâu sắc về thiên nhiên và vũ trụ từ khi còn là một chàng trai trẻ tuổi, nhà nghiên cứu Gia Cát Trường Phong sớm nhận ra việc tìm hiểu, phân tích về tử vi không chỉ dừng lại là học thuật mà nó còn là cách để hiểu rõ về bản thân và bản chất thực sự của cuộc sống.

Sau khi trải hơn 20 năm tìm hiểu và nghiên cứu về tử vi, Gia Cát Trường Phong đã tham gia vào rất nhiều các dự án và phân tích lá số tử vi cho rất nhiều người.

Giá trị và mong muốn khi sáng lập Tracuutuvi.com

Chuyên gia Gia Cát Trường mang rất nhiều hoài bão và mong muốn có thể giúp được cho nhiều người khám phá ra được bản chất thực sự của con người mình là gì, quy luật của cuộc sống như thế nào. Do vậy mà ông cùng học trò và đội ngũ chuyên gia của mình đã sáng lập ra cộng đồng tử vi và website Tracuutuvi.com nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho mọi người.

Tại website Tracuutuvi.com, bạn sẽ nhận được: