Sao Tham Lang cung Phúc Đức sẽ như thế nào? Khi kết hợp với các tinh diệu sẽ ra sao?

Cập nhật lần cuối vào 16 Tháng Tư, 2024

Trong lá số tử vi, khi sao Tham Lang cung Phúc Đức, cho thấy người chủ sở hữu sẽ có xu hướng chi tiêu phóng túng và thiếu sự kiên nhẫn khi giải quyết các vấn đề. Bên cạnh đó, mệnh chủ sống thoải mái, vui vẻ và thiên hướng không thể tự kiềm chế. Chính vì thế, đôi lúc quá vui chơi mà khiến người này dễ dàng lãng quên trách nhiệm với cuộc đời và những người xung quanh. Vì vậy, việc Tham Lang cung Phúc Đức trong lá số tử vi sẽ mang đến vận mệnh như thế nào trong cuộc sống? Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

1. Tham Lang cung Phúc Đức có vận mệnh như thế nào?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Sao Tham Lang thuộc Ngũ hành, đồng thời là Giáp mộc và Quý thủy, Âm Dương lưỡng tính nên những người sao này có tính cách phức tạp. Bao gồm hai tầng nhân cách. Đối với Quý thủy, họ là những người đào hoa, thích chơi bời. Đối với Giáp mộc, họ là người những người nhân từ và chính trực.

Sao Tham Lang cung Phúc Đức, mệnh chủ ít phúc, nên khiến họ ít gặp may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ có cuộc sống bôn ba, bận rộn và họ ưa thích hưởng lạc. Nếu gặp các tác động xấu, người này sẽ trở nên lười biếng trong công việc và chỉ quan tâm đến vui chơi.

Nếu gặp các tác động xấu, người này sẽ trở nên lười biếng trong công việc và chỉ quan tâm đến vui chơi
Nếu gặp các tác động xấu, người này sẽ trở nên lười biếng trong công việc và chỉ quan tâm đến vui chơi

Sao Tham Lang cung Phúc Đức, cho thấy mệnh chủ có quá nhiều dục vọng. Họ luôn cảm thấy không thỏa mãn và không ổn định với tình hình hiện tại. Đặc biệt họ theo đuổi xu hướng mới, dẫn đến nhiều lo lắng và rối loạn tinh thần.

Khi lấy lá số tử vi có Tham Lang cung Phúc, có cát diệu, mệnh chủ trong đời thường bận rộn và đi lại nhiều. Nhưng khi nhập miếu, họ sẽ không gặp trở ngại. Họ thích thú vui, ưa thích ăn uống, uống rượu và thích cờ bạc, có xu hướng phong lưu.

Nếu cung mệnh có cát tinh, họ có cuộc sống vui vẻ và thọ trên 63 tuổi. Tuy nhiên, nếu bị hãm địa và gặp thêm sát tinh, cuộc sống của họ sẽ gặp khó khăn và khó vượt qua các thử thách.

2. Tham Lang cung Phúc Đức tại các cặp tuổi

Vận mệnh và ý nghĩa của sao Tham Lang cung Phúc Đức sẽ khác nhau khi mệnh chủ nằm ở cung tuổi khác nhau. Chính vì thế, để biết rõ hơn về hơn, hãy cùng chuyên trang Tra Cứu Tử Vi Trọn Đời tìm hiểu các luận giải dưới đây:

2.1. Tại cặp tuổi Sửu, Mùi

Trong cung Sửu, Mùi, có thêm Vũ Khúc cho thấy mệnh chủ khi còn trẻ, họ vất vả. Nhưng khi về già lại hưởng phúc lộc và thành công hơn, nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ làm việc khi còn trẻ. Tuy nhiên, họ là những người ích kỷ, càng lớn tuổi họ càng có nhiều bệnh, mê sắc dục đến nổi mất ý chí, thậm chí mất mạng.

2.2. Tại cặp tuổi Tý, Ngọ

Sở thích rộng rãi, nhưng họ lại là những người hay lo lắng, suy nghĩ nhiều
Sở thích rộng rãi, nhưng họ lại là những người hay lo lắng, suy nghĩ nhiều

Trong cung Tý Ngọ, có thêm Liêm Trinh, mệnh chủ là người có sở thích rộng rãi, nhưng họ lại là những người hay lo lắng, suy nghĩ nhiều. Bên cạnh đó, tuổi thọ của họ giảm sút và họ cũng có nhiều người trong họ hàng đối diện với hoàn cảnh nghèo khó và khó khăn.

Tuy nhiên, nếu gặp thêm Xương Khúc, điều này giúp giảm bớt khó khăn và tạo điều kiện thuận lợi hơn để xây dựng sự nghiệp và thịnh vượng. Điều quan trọng là mệnh chủ cần đi xa, tìm kiếm cơ hội mới và cố gắng xây dựng tương lai tốt hơn.

Nếu sao Tham Lang xuất hiện trong cung Ngọ, thì mệnh chủ quan tâm và coi trọng danh tiếng và sự nổi tiếng. Họ có xu hướng khao khát được biết đến và đạt được thành tựu trong cuộc sống.

Nếu sao Tham Lang cung Phúc Đức thêm Lục Sát thì mệnh chủ có cuộc sống vất vả cả một đời.

2.3. Tại cặp tuổi Mão, Dậu

Trong cung Mão Dậu, có thêm Tử Vi, cho thấy mệnh chủ đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn trong cuộc sống, và có nhiều họ hàng ly tán. Để có một tương lai tốt, họ cần cố gắng và chú trọng đến việc tu tập.

Bên cạnh đó, mệnh chủ có sinh hoạt tình dục cao, nên họ có nhiều bệnh tật khi càng lớn tuổi. Đặc biệt, đối với nữ giới, họ bị luân lạc phong trần.

2.4. Tại cặp tuổi Thìn, Tuất

Xu hướng thích đầu tư và kinh doanh
Xu hướng thích đầu tư và kinh doanh

Nếu sao Tham Lang nằm tại cung Thìn trong hệ thống ngũ hành, mệnh chủ sẽ có xu hướng thích đầu tư và kinh doanh. Gặp các yếu tố tốt là một lợi thế, đem lại may mắn trong việc tài chính.

Nếu Tham Lang cung Phúc Đức cũng xuất hiện trong cung Thìn, thì mệnh chủ di cư, ra xa quê hương mới có cơ hội tạo dựng gia đình và thừa kế tài sản. Mệnh chủ có nhiều họ hàng giàu có, có địa vị cao, và bản thân họ cũng có tài lộc, nhưng đôi khi cảm thấy cô đơn vì có con muộn.

Nếu sao Tham Lang nằm tại cung Tuất, thì điều này tích cực, vì gia đình mệnh chủ giàu có và có vị thế cao trong xã hội. Tuy nhiên, mệnh chủ sẽ rời xa quê hương để tìm kiếm sự thành đạt về mặt tài chính.

2.5. Tại cặp tuổi Tỵ, Hợi

Nếu sao Tham Lang cung Phúc Đức kết hợp với sao Liêm Trinh trong mệnh cung, mệnh chủ có phúc mỏng, nên họ gặp nhiều rủi ro và tai nạn, cũng như mắc các chứng bệnh nan y và tật nguyền. Điều này đem lại nhiều khó khăn và khốn khổ trong cuộc sống của họ.

Vì vậy, nếu có khả năng, mệnh chủ nên cố gắng né tránh tác động xấu của sao Liêm Trinh, bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa và cẩn trọng trong các hoạt động hàng ngày. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ gặp rủi ro và bệnh tật, và tạo ra môi trường thuận lợi hơn cho cuộc sống của họ.

3. Sao Tham Lang cung Phúc Đức kết hợp Tứ Hóa, Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

Thích hưởng lạc, uống rượu, và thích giải trí đánh bạc
Thích hưởng lạc, uống rượu, và thích giải trí đánh bạc

Sao Tham Lang cung Phúc Đức, chỉ khi cùng sao Tử Vi đồng cung mới có chuyển biến tốt, nhưng mệnh chủ có phúc hưởng khi về già. Nếu có Gia hội sao Kình Dươngsao Đà La thì mệnh chủ mới không giữ được phúc đức.

Khi sao Đà La kết hợp với sao Hình Kỵ, tình duyên của họ sẽ gặp một số rắc rối vì những mối quan hệ không chân thành.

Bên cạnh đó, người có hội cát diệu thích hưởng lạc, uống rượu, và thích giải trí đánh bạc. Dù đến già, họ vẫn thích nói đùa và làm vui mọi người.

Nếu cùng sao Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Đại HaoThiên Hình đồng cung, mệnh chủ sẽ gặp nhiều phiền não, tranh chấp và khó khăn trong vấn đề tài chính.

Nếu cùng Hỏa Tinh, Linh Tinh đồng cung, mệnh chủ hưởng phúc lớn, nhưng tính khí của họ nóng vội. Nếu gặp đồng thời sao Địa Không và Địa Kiếp, sau trung niên họ sẽ hướng về bình đạm và ổn định hơn.

Sao Tham Lang Hóa Kỵ tọa cung Phúc Đức, mệnh chủ nhiều phiền não, bận rộn trong công việc. Đặc biệt những người sao này tham ăn, tham tiền. Tâm trạng và công việc của họ có những thay đổi bất ngờ, khiến họ vất vả mà không đạt được kết quả tốt.

Nhiều trường hợp không hợp cách cục Phiếm Thủy Đào Hoa, Phong Lưu Thải Trượng, dẫn đến chủ nhân cảm thấy háo sắc. Nhưng nếu có Hỏa Hình đồng thời, họ cũng chú trọng vào kinh doanh và làm việc liên quan đến đào hoa. Hoặc tham gia các hoạt động nguy hiểm để kiếm lời kếch xù, và khi có sao Tham Lang Hóa Lộc, xu hướng này càng gia tăng.

4. Sao Tham Lang cung Phúc Đức kết hợp các sao khác

Khuynh hướng và tài năng ở nghệ thuật
Khuynh hướng và tài năng ở nghệ thuật

Dưới sự tác động của sao Tham Lang cung Phúc Đức và những sao khác (Hóa Khoa, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Tài, Long Trì, Phượng Các, Tam Thai, Bát  Tọa, Thiên Quang, Thiên Quý, Thai Phụ, Phong Cáo, Thiên Quan, Thiên Phúc), mệnh chủ có những đặc tính và sở thích đa dạng. Họ mạnh mẽ trong việc kiếm tiền và thú vui vui chơi, thích hòa nhập vào xã hội và hưởng thụ những khoảnh khắc vui vẻ và ngọt ngào trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng say mê ở một loại sở thích nào đó mà khó lòng thoát ra khỏi nó, sở thích này nhìn tinh diệu và có sự kết hợp cụ thể.

Nếu sao Tham Lang cung Phúc Đức gặp sao Khoa Văn, mệnh chủ thích sự tao nhã và lịch thiệp. Trong khi gặp các sao đào hoa, họ tham lam và chìm đắm trong đời sống vui chơi, tình dục. Một số cung sao nhất định có sự tương quan với các sao điều hòa hoặc sao không có biểu tượng tốt, ảnh hưởng tới cuộc sống và tính cách của con người.

Khi sao Tham Lang cung Phúc Đức gặp Thiên Khốc, Thiên Hư, Cô Thần, Quả Tú thì mệnh chủ có có nhiều phiền não. Nếu kiểm soát được dục vọng, thì mệnh chủ mới tránh được những rủi ro sức khỏe và hưởng thọ lâu dài.

Sao Tham Lang tọa cung Phúc Đức, miếu vượng khi kết hợp với cung Mệnh cát lợi, chủ của cung này sẽ được phúc và trường thọ. Tuy nhiên, nếu tính tình của cung Mệnh không đẹp, phúc hưởng cạn kiệt, và cuộc đời sẽ bị lãng phí trong những khó khăn và lo âu.

Nếu có hội các sao đào hoa như Hồng Loan, Thiên Quý, Hàm Trì, Thiên Diêu, mệnh chủ sẽ có cuộc sống phong lưu và thu hút sự ái mộ của người khác. Tuy nhiên, họ cũng có tài nghệ đặc biệt, gây ấn tượng mạnh với người khác.

Nếu sao Tham Lang cung Phúc Đức cùng sao Văn Xương và sao Văn Khúc đồng cung, mệnh chủ có khuynh hướng và tài năng ở nghệ thuật, nhưng có nhiều động thái khuynh hướng và thất thường.

Sao Tham Lang Hóa Lộc tọa cung Phúc Đức, tăng thêm ham muốn vật chất và xao lãng, gia đình và công việc sẽ gặp khó khăn do vướng vấn đề ngoại tình. Từ đó, làm cho cuộc sống của mệnh chủ gặp nhiều khó khăn.

Sao Tham Lang Hóa Quyền tọa cung Phúc Đức, những người mệnh này thích đầu cơ và có nhiều sở thích. Sau trung niên, họ sẽ hướng về sự ổn định và chấp nhận cuộc sống bình yên.

Có thể bạn quan tâm đến nội dung tử vi: Thái Dương cung Điền Trạch: Tính chất – tác động trong Tử Vi

5. Lời Kết

Qua bài viết này, bạn đã được cung cấp đầy đủ thông tin về sao Tham Lang cung Phúc Đức, và giúp bạn hiểu rõ một phần vận mệnh của mình. Thêm vào đó, bạn cũng đã học thêm về cách sao này kết hợp với các sao khác sẽ ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh của mình. Từ đó, bạn rút ra những kinh nghiệm để cải thiện vận mệnh trong tương lai.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sao khác cho những người thân trong gia đình, bạn truy cập trang web Tracuutuvi.com để có thêm thông tin chi tiết

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi