Sao Bạch Hổ cung Phu Thê là gì? Lý giải ý nghĩa chi tiết

Bạch Hổ cung Phu Thê chủ về cuộc sống hôn nhân của đương số gặp nhiều trắc trở. Vì Bạch Hổ mang tính chất của sao Bại tinh, chủ về hình thương, bệnh tật, tai nạn và khẩu thiệt,… nên khi đóng tại cung Phu Thê sẽ làm cho đường hôn nhân trở nên khó khăn, nhiều điều không may, dễ xảy ra cãi vã, chia ly. 

1. Bạch Hổ cung Phu Thê là gì?

“Bạch Hổ cung Phu Thê” là trường hợp sao Bạch Hổ an tọa tại cung Phu Thê trong lá số tử vi, chủ về mối quan hệ hôn nhân có nhiều biến động và thách thức, có nhiều lo toan và trăn trở cho đối phương. 

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Cuộc sống hôn nhân của đương số không được lâu bền và hạnh phúc. Đương số dễ đối mặt với các vấn đề ly thân hoặc ly hôn, đặc biệt khi cung Phúc, Mệnh, Thân không tốt. Hơn nữa, hai người có khả năng gặp hoàn cảnh cưới vội vì trong gia đình dễ có tang.

Khi lập lá số tử vi, Bạch Hổ ở cung Phu Thê cho biết người hôn phối gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, bệnh tật liên tục. Vợ chồng dễ chia lìa do bệnh tật, tai nạn hoặc nếu không thì vợ chồng cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

Khi Bạch Hổ đắc địa, người hôn phối là người có uy quyền. Nếu hội với các cát tinh (các sao mang tính chất tốt đẹp như: Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt) thì người hôn phối dễ làm chức cao và giúp giảm thiểu các vấn đề tiêu cực về sức khỏe.

Sao Bạch Hổ cung Phu Thê cho biết cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trở ngại
Sao Bạch Hổ cung Phu Thê cho biết cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trở ngại

2. Ý nghĩa sao Bạch Hổ khi kết hợp các sao khác tại cung Phu Thê

  • Gặp sao Tam Thai: Vị hôn phối của đương số là người lười biếng và thích dựa dẫm vào người khác.
  • Tuế Phá, Tuần hoặc Triệt: Vợ hoặc chồng dễ là người ôm con bỏ đi, hai người có khả năng ly thân, ly hôn. Cuộc sống hôn nhân đầy khó khăn, khiến cho cả hai cảm thấy mệt mỏi.
  • Hội sao Thiên Phủ hoặc Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Phá Quân, Tang Môn trong cung Phu Thê: Vị hôn phối là người khó tính, khắt khe, tính tình nóng nảy, ít khi suy nghĩ kỹ lưỡng nên không tránh khỏi việc ly thân, ly hôn. Cả hai dễ xảy ra cãi vã, bất hòa.
  • Gặp sao Tang Môn: Dễ hai lần đò. Chuyện lập gia đình không thuận lợi hoặc đương số kết hôn muộn. Sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân, vợ chồng dễ xa cách nhau, có khả năng là ly hôn hoặc nặng hơn thì rơi vào cảnh sinh ly tử biệt.
  • Hội sao Tử và một trong các sao như Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Tang Môn, Thiên Khốc, Thiên Hư: Đương số và vị hôn phối dễ chia ly, ly hôn.
  • Kết hợp sao Bệnh Phù trong cung Phu Thê: Cuộc sống hai vợ chồng thêm phần khổ sở. Hai người dễ xảy ra bất hòa, dẫn đến chuyện ly hôn hoặc xấu hơn là gặp phải cảnh sinh ly tử biệt.
Bạch Hổ ở cung Phu Thê chủ về vợ chồng bất hoà
Bạch Hổ ở cung Phu Thê chủ về vợ chồng bất hoà

3. Lời khuyên khi có sao Bạch Hổ cung Phu Thê

Bạn tham khảo một số lời khuyên dưới đây khi trong lá số tử vi có Bạch Hổ đóng tại cung Phu Thê.

  • Duy trì sự giao tiếp chân thành và thấu hiểu lẫn nhau trong mối quan hệ hôn nhân. Bạn hãy tìm cách thảo luận mọi vấn đề với đối phương một cách trung thực, tôn trọng để tránh xung đột, mâu thuẫn không cần thiết;
  • Đầu tư thời gian và nỗ lực vào việc chăm sóc đời sống hôn nhân, làm cho mối quan hệ vợ chồng, con cái trở nên tốt đẹp hơn;
  • Vì sao Bạch Hổ cung Phu Thê chủ về vị hôn phối mắc ốm đau, bệnh tật nên bạn hãy dành thời gian cải thiện sức khỏe của cả hai. Bằng việc thúc đẩy lối sống lành mạnh sẽ giúp cho vợ chồng, con cái luôn khỏe mạnh. Điều này nhằm làm giảm nguy cơ mắc bệnh và dù có bệnh cũng thuận lợi hơn trong việc chữa trị.

Tìm hiểu thêm: Sao Kình Dương cung Mệnh – Người mạnh mẽ nhưng nóng nảy

4. Kết luận

Là một sao bại tinh nên Bạch Hổ gây ra nhiều tai họa không lường trước được. Chính vì thế, người có sao Bạch Hổ cung Phu Thê cần làm nhiều điều thiện, tu dưỡng tâm tính thì sẽ hoá giải được một phần nào đó sự hung hại mà sao này gây ra. Nếu muốn tìm hiểu về tử vi trọn đời, bạn đừng quên ghé thăm website tracuutuvi.com thường xuyên để cập nhật kiến thức về tử vi và xem luận giải chi tiết lá số của mình nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi