Tổng quan và các cách cục của Vũ Khúc Thất Sát cung Phu Thê

Cập nhật lần cuối vào 2 Tháng Năm, 2024

Vũ Khúc Thất Sát cung Phu Thê là một trong những cách cục tinh diệu khó xử nhất trong tử vi, biểu thị cho hôn nhân gặp nhiều khó khăn, bất hòa, ly hôn, thậm chí là tai họa vì người bạn đời. Nếu muốn biết luận đoán chính xác về cung Phu Thê của bạn. Hãy cùng Tracuutuvi.com tìm hiểu chi tiết về cách cục Vũ Khúc Thất Sát trong cung Phu Thê qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan Vũ Khúc, Thất Sát

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Không nên đầu cơ, nên theo đuổi sự nghiệp công chức, kinh doanh hay tài chính kinh tế
Không nên đầu cơ, nên theo đuổi sự nghiệp công chức, kinh doanh hay tài chính kinh tế

Cách cục có sự hiện diện của hai sao Vũ KhúcThất Sát đồng cung, thì chỉ xuất hiện ở cung Mão hoặc cung Dậu. Vũ Khúc biểu thị cho quyền lợi, Thất Sát biểu thị cho sự khắc nghiệt, sát phạt nên người có cách cục này dễ trở nên “nhân tài trì đao”, tức là vì lợi ích mà không ngại cầm dao.

Vũ Khúc Thất Sát là cách cục tinh diệu mạnh mẽ, biểu thị cho người có phách lực và nghị lực trong công việc, nhưng cũng gặp nhiều bất lợi trong thời thanh niên, vượt qua nhiều khó khăn mới có thành tựu, không nên đầu cơ, nên theo đuổi sự nghiệp công chức, kinh doanh hay tài chính kinh tế.

Vũ Khúc Thất Sát ở Mão Dậu đồng cung, là cách cục tinh diệu cực kỳ mạnh mẽ khi lập lá số tử vi, cần có Phụ Bật hỗ trợ, hoặc Hóa Lộc hoặc Lộc Tồn chiếu, cuộc đời sau mới thuận lợi, nếu không dễ bị cô lập, thiếu giúp đỡ và phá sản. Đặc điểm của cách cục này là sắc sảo nhưng vội vàng, có mưu lược nhưng thiếu tầm nhìn xa, thông minh tài giỏi nhưng dễ giết hại quá đà, cần có Tả Hữu Xương Khúc để điều hòa, mới trở thành người thông minh chặt chẽ nhưng không bị khắt khe.

2. Cách cục Vũ Khúc Thất Sát cung Phu Thê

Chịu tai nạn bất ngờ hoặc phá tán thất bại vì người bạn đời
Chịu tai nạn bất ngờ hoặc phá tán thất bại vì người bạn đời

Như đã đề cập, Vũ Khúc Thất Sát cung Phu Thê, chỉ xuất hiện ở trục Mão Dậu, gặp khó khăn trong hôn nhân, kết hôn muộn hoặc hối tiếc về người bạn đời. Đối với người có cách cục này ở cung Mão, Thái Dương ở cung Thìn và Thái Âm ở cung Tuất đều là miếu vượng, có lợi cho hôn nhân hơn. Đối với người có cách cục này ở cung Dậu, Thái Dương ở cung Tuất và Thái Âm ở cung Thìn đều là cung lạc hãm, không thuận lợi cho hôn nhân, do đó cung Mão tốt hơn cung Dậu.

Nếu người có cách cục Vũ Khúc Thất Sát cung Phu Thê mà Vũ Khúc Hóa Kỵ, hoặc gặp Liêm Trinh Hóa Kỵ, lại bị tứ sát, Địa Không, Địa Kiếp tụ tập ở tam phương tứ chính, thì sẽ chịu tai nạn bất ngờ hoặc phá tán thất bại vì người bạn đời. Điều này ứng nghiệm là khi lưu niên Vũ Khúc, Liêm Trinh Hóa Kỵ trùng điệp, hoặc Kình Dương, Đà La trùng điệp.

Người có Vũ Khúc Thất Sát cung Phu Thê mà trong cung không gặp sát tinh, nhưng tam phương gặp sát tinh, thì người bạn đời sẽ phiêu bạt bên ngoài, dãi dầu sương gió. Ngoài ra, người có cách cục này cũng biểu hiện cho tính cách của người bạn đời là kiên quyết và khó tính. Nếu cung Phu Thê gặp Vũ Khúc Thất Sát, thì cung Phúc Đức chắc chắn là sao Tử Vi, Phá Quân, do đó người bạn đời sẽ khó hòa hợp với mình. Việc có hòa hợp hay không phụ thuộc vào sắc thái của nhóm tinh hệ Liêm Trinh, Tham Lang.

Nếu sáng sủa có sắc thái tình cảm thì hòa hợp, ngược lại nếu có sắc thái ham muốn vật chất, thì hai vợ chồng sẽ muốn khống chế nhau. Trong trường hợp này, nếu cung Mệnh có sao Đào Hoa thì vẫn sống chung đến già. Người bạn đời của người có Vũ Khúc Thất Sát cung Phu Thê  có thái độ ngang ngược, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau, ngay cả khi không gặp sát tinh cũng chịu sự khắc nghiệt và bất hòa.

3. Một số cách cục khi Vũ Khúc Thất Sát cung Phu Thê

Gặp Cô Thần, Quả Tú: Vợ chồng xa nhau
Gặp Cô Thần, Quả Tú: Vợ chồng xa nhau

Vũ Khúc và Thất Sát là hai sao thuộc hành Kim, mang tính lạnh lùng, sắc lạnh. Phần tiếp theo sẽ tiết lộ một số cách cục khi Vũ Khúc Thất Sát cung Phu Thê để biết đôi nét về cuộc sống hôn nhân, cụ thể:

  • Gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, hoặc Thiên Mã: Rõ ràng hơn. Tam phương gặp các sao phụ, tá cát, thì người hôn phối nên theo võ nghiệp.
  • Tam phương có Hỏa Tinh, Thiên Trù đồng độ, hoặc Phá Quân gặp sao lộc và Hỏa Tinh: Người bạn đời nên kinh doanh ngành ẩm thực.
  • Gặp Cô Thần, Quả Tú: Vợ chồng xa nhau.
  • Nếu có Thiên Quan, Thiên Phúc: Khi xảy ra xung đột, được người bề trên giúp đỡ để giải hòa.
  • Gặp Đào Hoa, Thiên Không: Dễ được người đã có gia đình theo đuổi.
  • Tại hai cung Mão hoặc Dậu, không hợp với Hỏa Tinh, Đà La đồng độ: Dẫn đến tái hôn.
  • Gặp Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương hay Văn Khúc, hoặc Hóa Kỵ: Thành thân mà không có lễ cưới chính thức.
  • Gặp sát tinh nặng, Vũ Khúc Hóa Kỵ: Chồng sẽ bị bệnh kín hoặc bệnh phổi.
  • Gặp Tứ sát Không Kiếp: Chắc chắn ly hôn, hoặc vì người bạn đời mà gặp tai họa,
  • Gặp Hóa Kỵ: Nam mệnh sẽ kết hôn nhiều lần, nữ mệnh sẽ lấy chồng bất tài, khó có được gia đình hạnh phúc, dù có cố gắng nhưng cả đời cũng không được viên mãn.

=> Có thể bạn đã biết: Vũ Khúc cung Phu Thê: Cách cục và ý nghĩa tại các trạng thái

4. Lời kết

Vũ Khúc Thất Sát cung Phu Thê là một trong những cục không mấy tốt đẹp, gây ra nhiều khó khăn và phiền toái cho cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ý nghĩa cục này, nếu muốn tìm hiểu thêm về các cách cục khác trong tử vi, hãy truy cập website Tracuutuvi.com của chúng tôi để được khám phá thêm nhiều kiến thức tử vi khác.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi