Thất Sát cung Tử Tức là gì? Ý nghĩa khi kết hợp các sao khác như thế nào?

Thất Sát cung Tử Tức chủ về đương số có con muộn, ít con tuy nhiên sinh được quý tử. Tính cách của những đứa trẻ sinh ra dưới ảnh hưởng của sao này có phần bướng bỉnh, khó dạy bảo và xung khắc với cha mẹ. Tuy nhiên, nếu cung Tử Tức có các sao cát tinh hội chiếu thì phần nào trở nên tốt đẹp hơn. 

1. Thất Sát cung Tử Tức là gì?

Thất Sát cung Tử Tức là trường hợp khi sao Thất Sát tọa thủ tại cung Tử Tức trong lá số tử vi, mang ý nghĩa về đương số hiếm con cái, sinh con muộn.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Đương số khắt khe với con và dễ nuôi con vất vả. Con cái có xu hướng bướng bỉnh, khó bảo, xung khắc với cha mẹ.

Khi luận giải lá số tử vi trọn đời, Thất Sát ở trạng thái hãm địa thì đương số sinh ít con, con cái nên cẩn trọng dễ mắc bệnh, đau ốm, nếu không cũng nghịch ngợm, khó dạy.

Thất Sát miếu địa, vượng địa thì đương số có khoảng 2 con, sinh con gái trước, trai sau. Con cái sau này đều khá giả, thành đạt.

Sao Thất Sát cung Tử Tức chủ về con khó dạy, dễ khắc cha mẹ
Sao Thất Sát cung Tử Tức chủ về con khó dạy, dễ khắc cha mẹ

2. Ý nghĩa Thất Sát cung Tử Tức khi kết hợp các sao khác là gì?

Sao Thất Sát cung Tử Tức đi với sát tinh chủ về có ít con cái, con phá tán
Sao Thất Sát cung Tử Tức đi với sát tinh chủ về có ít con cái, con phá tán

3. Lời khuyên khi có Thất Sát cung Tử Tức là gì?

Trong tử vi online, sao Thất Sát cung Tử Tức chủ về con cái khó dạy bảo và xung khắc với cha mẹ. Để tạo ra một môi trường gia đình hòa thuận, con cái trở nên tốt hơn, cha mẹ cần có sự kiên nhẫn và thấu hiểu con.

Dưới đây là một số lời khuyên mà bạn tham khảo:

  • Mọi người trong gia đình hãy thường xuyên trò chuyện và chia sẻ ý kiến của nhau. Việc lắng nghe một cách tôn trọng sẽ giúp giảm bớt sự xung khắc;
  • Cha mẹ nên thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến con cái để con có cảm giác an toàn và được yêu thương. Điều này sẽ giúp làm cho mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái được gần gũi, con sẽ nghe lời và ngoan hơn;
  • Cha mẹ hãy khuyến khích con phát triển sự độc lập và trách nhiệm từ khi còn nhỏ. Con cần học cách tự quản lý thời gian, tự giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định đúng đắn. Việc này có lợi cho con khi lớn lên, giúp con gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống;
  • Khi con đạt được một thành tựu hoặc điều gì đó quan trọng, cha mẹ hãy khen ngợi và động viên để con có thêm động lực cố gắng và ngày càng phát triển theo hướng tích cực hơn.

Có thể bạn chưa biết: Tham Lang Cung Tử Tức | Con Cái Khó Nuôi, Hay Bướng Bỉnh 

4. Kết luận

Thất Sát cung Tử Tức đem đến những khó khăn trong việc nuôi dạy con cái và duy trì mối quan hệ hòa thuận giữa cha mẹ và con. Tính cách ngang bướng, khó dạy và xung khắc của con cái tạo ra sự căng thẳng và mâu thuẫn trong gia đình.

Tuy nhiên, thông qua sự kiên nhẫn, tôn trọng và yêu thương, cha mẹ sẽ giúp con trở nên ngoan ngoãn hơn cũng như tạo ra được một môi trường gia đình hòa thuận. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các sao khác trong cung Tử Tức, hãy truy cập vào tracuutuvi.com nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi