Thiên Mã cung Phu Thê: Khái niệm và ý nghĩa khi kết hợp các sao

Thiên Mã cung Phu Thê chủ về vợ chồng ở xa quê, khác quán. Hai người có khoảng thời gian sống xa nhau, dễ gặp những vấn đề gây trở ngại cho mối quan hệ. Điều này đặc biệt đúng khi Thiên Mã kết hợp với các sao mang tính chất tiêu cực. Khi luận giải về Thiên Mã trong mối quan hệ hôn nhân, cần xem xét cả các khía cạnh tốt xấu và tìm cách tận dụng những mặt tích cực để vượt qua những thách thức, cải thiện mối quan hệ tốt hơn.

1. Thiên Mã cung Phu Thê là gì?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Thiên Mã cung Phu Thê là trường hợp khi sao Thiên Mã tọa thủ tại cung Phu Thê mang ý nghĩa về vị hôn phối ở xa hoặc là người ngoại quốc.

Sau khi kết hôn, vợ chồng dễ đi phương xa lập nghiệp. Hai người dễ có thời gian sống xa nhau.

Bản thân đương số được nhiều người để ý, mến mộ, dễ có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân.

Sao Thiên Mã tại cung Phu Thê cũng chủ về một cuộc sống hôn nhân với nhiều cảm xúc và biến động. Người hôn phối mang lại sự lãng mạn và tình yêu mãnh liệt, nhưng đồng thời gây ra những cảm xúc mâu thuẫn, sự căng thẳng trong mối quan hệ.

Sao Thiên Mã cung Phu Thê chủ về kết hôn với người ở xa, hôn nhân nhiều biến động
Sao Thiên Mã cung Phu Thê chủ về kết hôn với người ở xa, hôn nhân nhiều biến động

2. Thiên Mã cung Phu Thê khi kết hợp các sao khác có ý nghĩa gì?

  • Hội nhiều sát bại tinh (như Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Đại Hao, Tang Môn, Bạch Hổ): Khó thành gia thất;
  • Gặp sao Triệt trong cung Phu Thê: Vợ chồng dễ ly thân, ly hôn;
  • Đi cùng nhiều tài tinh, cát tinh (như Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Vũ Khúc, Thiên Phủ, Thái Âm, Lộc Tồn, Hoá Lộc, Lưu Niên Văn Tinh): Vợ chồng dễ cùng nhau đi xa lập nghiệp và gặt hái được thành công nơi xứ người;
  • Gặp sao Tam Thai: Cả hai cùng hướng đến sự phát triển và tiến bộ, tạo ra một môi trường hôn nhân tích cực;
  • Gặp sao Thất Sát, Tả Phù: Dễ nảy sinh tình cảm với người đã kết hôn;
  • Thái Dương: Vợ chồng có tình cảm trước nóng sau lạnh, dễ dẫn đến sự chia ly;
  • Gặp Thiên Lương, Văn Xương hoặc Văn Khúc: Vị hôn phối phong lưu. Tuy hôn phối có tinh thần trách nhiệm với gia đình, nhưng hay đi ra ngoài xã giao ăn uống khiến vợ chồng ít khi gặp nhau làm cho mối quan hệ ngày càng tệ hơn.
Sao Thiên Mã cung Phu Thê hội cùng sao sát chủ về khó thành gia thất hoặc vợ chồng dễ chia ly
Sao Thiên Mã cung Phu Thê hội cùng sao sát chủ về khó thành gia thất hoặc vợ chồng dễ chia ly

3. Khi có sao Thiên Mã cung Phu Thê thì nên làm gì?

Cung Phu Thê có sao Thiên Mã chủ về hôn phối hay đi ra ngoài ít dành thời gian cho gia đình, vợ chồng dễ chia ly…. Để cuộc hôn nhân thêm phần tốt đẹp, hạnh phúc, bạn tham khảo một số lời khuyên:

  • Dù cuộc sống có bận rộn nhưng cả hai hãy cố gắng dành thời gian cho nhau. Bạn hãy lên lịch các hoạt động chung, như đi dạo, xem phim hoặc chỉ đơn giản là ngồi lại cùng nhau trò chuyện sau một ngày làm việc;
  • Thường xuyên chia sẻ với nhau về những gì đang xảy ra trong cuộc sống. Bạn hãy nói cho đối phương biết những mong muốn của mình để họ hiểu và dễ dàng thực hiện. Việc lắng nghe và thấu hiểu nhau tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ hơn;
  • Tạo điều kiện cho một môi trường sống hòa hợp và tích cực. Vợ chồng nên tránh những tranh cãi không cần thiết và tìm cách giải quyết mọi mâu thuẫn một cách bình tĩnh, kiên nhẫn và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: Thiên Không Cung Phu Thê | Vợ Chồng Khó Hoà Hợp, Dễ Xa Cách 

4. Kết luận

Nói cách khác, sự xuất hiện của Thiên Mã cung Phu Thê mang lại nhiều thách thức và biến động trong hôn nhân. Mối quan hệ vợ chồng trở nên xa cách, vị hôn phối hay ra ngoài, ít dành thời gian cho đối phương. Điều quan trọng là cả hai nỗ lực, hỗ trợ và thấu hiểu lẫn nhau để vợ chồng thêm yêu thương và có được gia đình hạnh phúc hơn. Bạn tham khảo thêm các bài viết khác về lá số tử vi online tại chuyên trang Tra Cứu Tử Vi Số Mệnh nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi