Ý nghĩa tại các cung của Thất Sát cung Phụ Mẫu

Thất sát cung Phụ Mẫu và ý nghĩa khi tọa thủ tại các cung

Trong lá số tử vi, sao Thất Sát cung Phụ Mẫu được xem là yếu tố quan trọng trong cuộc sống và tình cảm gia đình. Sao này biểu thị cho mối quan hệ giữa cha mẹ và mệnh chủ. Nó có ảnh hưởng đến sự hòa hợp giữa những người thân trong gia đình. Vậy sao Thất Sát cung Phụ Mẫu có ý nghĩa gì? Mời quý độc giả hãy cùng tham khảo chi tiết nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

1. Ý nghĩa Thất Sát cung Phụ Mẫu

Sức khỏe không tốt, có xu hướng xung đột và không mấy hòa thuận với cha mẹ
Sức khỏe không tốt, có xu hướng xung đột và không mấy hòa thuận với cha mẹ

Sao Thất Sát thuộc Âm kim, tại Thiên thuộc Nam Đẩu Tinh, hóa khí là Quyền, được coi là tinh diệu Đại tướng trong lá số tử vi.

Khi sao Thất Sát cung Phụ Mẫu không phải là sao mang những điều may mắn. Những người chủ mệnh này có sức khỏe không tốt, có xu hướng xung đột và không mấy hòa thuận với cha mẹ. Bởi vì mối quan hệ với cha mẹ không hòa thuận, hoặc khi còn nhỏ, họ đã xa lánh và tạo khoảng cách với ba mẹ.

Những người thuộc sao Thất Sát cung Phụ Mẫu có tính cách cố chấp và nóng nảy nên họ thường xuyên gây ra những cuộc cãi vã, xung đột với cha mẹ. Nếu không theo ý kiến của họ, nên họ sẽ khó để có được tình cảm và yêu thương từ cha mẹ. Từ đó mối quan hệ giữa họ và cha mẹ ngày càng xa cách, không có tiếng nói chung.

Đối với những người có sao Thất Sát cung Phụ Mẫu, nhập miếu cũng chỉ mang lại những xung khắc với cha mẹ. Trong thời kỳ thiếu niên mệnh chủ rời xa vòng tay cha mẹ.

Nếu sao Thất Sát tọa cung là bình địa, thì người chủ mệnh sẽ hình khắc và xung đột với cả cha mẹ càng gia tăng, thậm chí là cả anh em, những người trong dòng họ. Tuy nhiên nếu thay đổi họ hoặc chấp nhận làm con nuôi, mối quan hệ cải thiện.

Dù Thất Sát cung Phụ Mẫu có nhập miếu thì vẫn có sự xung khắc với cha mẹ. Dẫn đến việc tất cả anh chị em cùng cha mẹ đều có tang.

Nếu mệnh chủ có gia hội sát tinh thì càng ác liệt, mối quan hệ với cha mẹ càng xa cách, họ tạo mối hận thù sâu sắc với cha mẹ, thậm chí họ bỏ mặt và không có sự tôn trọng đối với cha mẹ.

Nếu có sao Hóa Kỵ thủ chiếu, cha mẹ bị thất bại trong sự nghiệp hoặc gặp những khó khăn trong cuộc sống. Nếu trong lá số tử vi xuất hiện các yếu tố như Không Kiếp, Thiên Hình, hoặc Kiếp Dát thủ chiếu, thì mối quan hệ với cha mẹ cũng sẽ gặp khó khăn và khắc nghiệt.

2. Ý nghĩa Thất Sát cung Phụ Mẫu tại các cặp tuổi

Những mệnh chủ sẽ mồ côi cha hoặc mẹ khi còn nhỏ
Những mệnh chủ sẽ mồ côi cha hoặc mẹ khi còn nhỏ

Đối với Thất Sát cung Phụ Mẫu ở cung Tý, Ngọ, Thìn, Tuất, Dần và Thân những mệnh chủ sẽ mồ côi cha hoặc mẹ khi còn nhỏ. Nên những mệnh chủ sẽ có những chí hướng lập nghiệp khi còn trẻ. Chính vì thế từ khi còn nhỏ họ đã xa gia đình để đi tìm và phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Nếu có thêm sao Lục Sát, thì mệnh chủ sẽ có cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc, cha mẹ sẽ ly hôn sớm. Nếu có thêm sao Thất Cát thì mối quan hệ với cha mẹ không được tốt. Họ và cha mẹ có tính cách khác nhau nên sẽ có những xung đột.

Sao Thất Sát cung Phụ Mẫu ở cung Tỵ Hợi biểu thị mối quan hệ với cha mẹ có tính cách hơi khắc nhẹ. Mệnh chủ gặp một số thử thách và khó khăn trong mối quan hệ với cha mẹ, ví dụ như hay cãi vã những thói quen hằng ngày, cách ăn uống,.. tuy nhiên đây không phải là tình huống quá nghiêm trọng. Bên cạnh đó, nếu trong lá số xuất hiện hội cát tinh chiếu mệnh, thì mối quan hệ với cha mẹ có xu hướng trở nên tốt hơn, toàn vẹn hơn và mang lại phú quý. Tuy nhiên, nếu gặp hội Tứ Sát, thì mối quan hệ với cha mẹ không hoàn hảo và vẹn toàn.

Liêm Trinh Thất Sát cung Phụ Mẫu ở cung Sửu Mùi biểu thị mối quan hệ với cha mẹ cho sự khắc nhẹ ngay từ lúc còn nhỏ. Nếu trong lá số xuất hiện hội sát tinh, thì mối quan hệ với cha mẹ khắc nặng hơn. Mệnh chủ ít phụng dưỡng cha mẹ, và lương duyên giữa cha mẹ và mệnh chủ bạn bạc bẽo. Cha hoặc mẹ có khả năng ly hôn và tái hôn với người khác.

Với Vũ Khúc Thất Sát cung Phụ Mẫu ở cung Mão Dậu, thể hiện mối quan hệ với cha mẹ có một sự xung khắc nhẹ từ thời còn trẻ. Nếu có Tứ sát xuất hiện, tình huống khắc trở nên nặng nề hơn. Cha hoặc mẹ mất sớm. Mệnh chủ có xu hướng ít quan tâm và chăm sóc cha mẹ trong cuộc sống hàng ngày. Họ xa gia đình để lập nghiệp.

3. Thất Sát cung Phụ Mẫu kết hợp với cung khác

Giữa mệnh chủ và cha mẹ gặp một số thử thách và khó khăn, mâu thuẫn và bất đồng quan điểm trong gia đình
Giữa mệnh chủ và cha mẹ gặp một số thử thách và khó khăn, mâu thuẫn và bất đồng quan điểm trong gia đình

Sao Thất Sát cung Phụ Mẫu kết hợp cùng sao Vũ Khúc hoặc sao Liêm Trinh đồng cung, biểu thị rằng bạn và cha mẹ có có xung khắc. Giữa mệnh chủ và cha mẹ gặp một số thử thách và khó khăn, mâu thuẫn và bất đồng quan điểm trong gia đình. Nhưng không đến mức đe dọa hoặc làm hỏng mối quan hệ trong gia đình. Thay vào đó, họ giải quyết và vượt qua những thử thách này.

Sao Thất Sát cung Phụ Mẫu cùng sao Tử Vi đồng cung, hội cát diệu, không có hình khắc, cho thấy cha mẹ mệnh chủ cực kỳ độc đoán và chủ quan. Nếu không có cát diệu, thì có xuất hiện có hình sát kị, hình khắc. Hình sát kị biểu thị mối quan hệ bất đồng, mâu thuẫn và gây ra xung đột trong gia đình. Mệnh chủ gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và đồng cảm với cha mẹ, và có những mâu thuẫn về ý kiến và lựa chọn trong cuộc sống. Gây nên bất hòa và tạo nên khoảng cách với cha mẹ ngày một xa hơn.

Khi sao Thất Sát cung Phụ Mẫu cùng với Gia hội sao Kình Dương, sao Đà La, cho thấy mang đến những khó khăn và nguy hiểm trong quá trình mẹ sinh sản. Bản thân thân thể có khuyết hãm và các vấn đề sức khỏe liên quan đến việc sinh con. Khi cùng với Hội sao Cô Thần, sao Quả Tú, biểu thị mệnh chủ có xu hướng cảm thấy cô độc và cô lập. Mối quan hệ với cấp trên và các đồng nghiệp không thân thiện hoặc không ổn định.

Nếu sao Thất Sát cung Phụ Mẫu cùng Tử Vi Thiên Phủ và thất sát tinh, cùng gặp các sao phụ tá đơn tinh, tức là mệnh chủ có hai đời cha mẹ. Điều này biểu thị mối quan hệ gia đình phức tạp và đa dạng. Mệnh chủ có hai người cha mẹ sinh ra mình hoặc có người cha mẹ nuôi dưỡng. Những mối quan hệ này gặp khó khăn và xung đột, khiến cho cuộc sống gia đình trở nên phức tạp và thách thức.

Sao Thất Sát cung Phụ Mẫu cùng Hỏa Tinh, Linh Tinh đồng cung, hoặc hội sao Thiên Mã, mệnh chủ có xu hướng tách xa và xa cách với cha mẹ. Điều này dẫn đến mối quan hệ gia đình không ổn định và gặp khó khăn trong việc hiểu và hỗ trợ lẫn nhau. Tính chất xa rời này làm mệnh chủ cảm thấy cô đơn và thiếu sự hỗ trợ và quan tâm từ phía gia đình.

Sao Thất Sát tọa cung Phụ Mẫu, như không cùng ác diệu đồng cung, nhưng lại hội sát tinh ở cung Tam hợp, còn thấy Vũ Khúc Hóa Lộc. Điều này cho thấy mệnh chủ có xu hướng nhận được ủng hộ và hỗ trợ từ cha mẹ, và cha mẹ có vai trò quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp của mệnh chủ. Trong trường hợp này, cha mẹ có những vị trí quan trọng như võ sư, bác sĩ nha khoa, ngoại khoa hoặc các vị trí khác liên quan đến y tế và hỗ trợ người khác.

Sao Thất Sát được Lộc, Quyền, Khoa hội, mệnh chủ nhận được sự hỗ trợ và che chở từ cha mẹ. Những sao này biểu thị sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống. Nếu thấy sao Thiên Vu xuất hiện và mệnh chủ có cơ hội nhận được tài sản hoặc kế thừa từ gia đình. Cha mẹ để lại di sản cho mệnh chủ hoặc hỗ trợ mệnh chủ trong việc phát triển và thừa kế sự nghiệp gia đình.

Lưu niên sao Thất Sát thủ cung Phụ Mẫu, thấy Lưu sát xung hội, còn thấy Hóa Kỵ, biểu thị một thời gian khó khăn và đầy thử thách trong mối quan hệ với cha mẹ. Xuất hiện những rắc rối và xung đột trong gia đình, gây ra mất mát hoặc khó khăn trong mối quan hệ gia đình.

=> Tìm hiểu thêm: Thân Mệnh đồng cung: Tổng quan, tính cách và hậu vận

4. Lời kết

Ở bài viết này, chuyên trang đã giải thích đầy đủ ý nghĩa của sao Thất Sát cung Phụ Mẫu trong cuộc sống. Bên cạnh đó bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về sao Thất Sát cung Phụ Mẫu kết hợp với cung khác sẽ như thế nào. Từ đó, bạn điều hướng cuộc sống và cải thiện vận mệnh theo hướng tích cực hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân để cùng tìm hiểu về vận mệnh của các sao. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web Tracuutuvi.com của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều chủ đề liên quan khác nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục