Ý nghĩa khi tọa thủ tại các cung của Thất Sát cung Tài Bạch

Cập nhật lần cuối vào 28 Tháng Ba, 2024

Thất Sát cung Tài Bạch biểu thị người có tài năng, sức sống và khả năng kiếm tiền tuyệt vời. Phù hợp với các ngành nghề có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi sự quyết đoán, khắc nghiệt, và xông pha. Tuy nhiên, cũng đối mặt với nhiều khó khăn, biến động và cô độc trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về ý nghĩa, ảnh hưởng của sao Thất Sát trong cung Tài Bạch. Khám phá ngay!

1. Ý nghĩa Thất Sát cung Tài Bạch

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Người có sao Thất Sát cung Tài Bạch là những người thích kinh doanh
Người có sao Thất Sát cung Tài Bạch là những người thích kinh doanh

Người có sao Thất Sát cung Tài Bạch là những người thích kinh doanh. Họ phù hợp với các ngành nghề có tính chất cạnh tranh gay gắt, đòi hỏi sự khắc nghiệt và quyết đoán: Quân sự, thương mại, kim loại, xe cộ, công nghiệp chế tạo. Hoặc cũng là các lĩnh vực yêu cầu trình độ cao, khả năng nhận biết xu hướng thị trường, nắm bắt cơ hội và không ngừng vượt qua giới hạn bản thân để đạt được thành quả.

Sao Thất Sát là sao chủ về tiêu sát, cô độc, biến đổi có tính xông pha, phát triển, chi phối số phận. Khi gặp sao Tử Vi Đế hóa thành quyền lực, là chủ tướng lãnh đạo chiến thuật ở vùng biên giới, có “quân ở xa, mệnh khó tuân theo”, có tính cá nhân chuyên quyền, cảm thấy lạc lõng và cô đơn.

Sao Thất Sát cũng có tính hòa hợp, văn võ toàn tài, là sao biểu hiện tài năng. Tuy nhiên, tiền tài lại không ổn định, có biến động lớn, không nhất thiết giàu có, biết chi tiêu, dám đầu tư mạo hiểm, có sức sống mãnh liệt. Tiền tài của mẫu người này khó giữ được, bị mất mát do đầu tư sai lầm. Hay có thói quen gửi tiền vào ngân hàng hoặc lập kế hoạch đầu tư trước. Trước khi bước vào trung niên, khó tích lũy được tài sản. Từ trung niên trở đi, Thất Sát cung Tài Bạch dùng kinh nghiệm để kiếm được nhiều lợi nhuận, nhưng khó trở nên giàu sang phi thường.

2. Ý nghĩa Thất Sát Tài Bạch tại từng cung

2.1. Tý, Ngọ

Trong cung Tài Bạch, sao Thất Sát độc tọa Tý, Ngọ, khiến tài vận dao động không ổn định, dễ gặp thăng trầm. Nguồn thu nhập phụ bất ngờ cao, nhưng cũng dễ bị mất trắng. Người này có tính cách sắc bén, quyết đoán, có khả năng đảm nhận trọng trách lớn, nhưng nội tâm lại phức tạp và khó khăn. Nên tự kinh doanh, không hợp tác với người khác, tránh đầu cơ bừa bãi.

Thất Sát cung Tài Bạch, lúc này ở Mệnh có sao Phá Quân độc tọa Thìn, Tuất trong cung Mệnh, có tính cách thẳng thắn, bộc trực, không tin vào điều xấu. Hành sự theo suy nghĩ nhất thời, không chịu khuất phục trước khó khăn, luôn tìm kiếm cơ hội và sáng tạo bố cục mới. Nhưng cũng vì thế mà vất vả bôn ba, gặp nhiều thất bại và tổn thương trong cuộc đời.

Sao Tham Lang trong cung Quan Lộc, không chịu được công việc nhàm chán. Khi gặp hiện tượng vô lý sẽ nói ra hoặc cải tiến để tạo ra cái mới. Sự nghiệp không ổn định. Thiên Di cung có sao Tử Vi, Thiên Tướng đều trong trạng thái tốt đẹp chiếu về. Người này có nhân duyên rộng, giỏi giao tiếp và biện luận. Thích vui chơi du lịch. Nhưng cũng dễ dính vào rắc rối và phiền toái.

2.2. Sửu, Mùi

Tính cách năng động, mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập
Tính cách năng động, mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập

Sao Liêm Trinh và sao Thất Sát cùng tọa cung Sửu, Mùi, biểu thị tính cách năng động, mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập. Họ có sức hấp dẫn và năng lượng cao, thích thử thách, phiêu lưu, không ngại khó khăn và rủi ro. Trong công việc, những người này có khả năng thích ứng với thay đổi bất ngờ, nhưng cũng gặp những cơ hội không ổn định.

Thất Sát cung Tài Bạch gặp Liêm Trinh ở Sửu Mùi, cho thấy họ có trí thông minh và nhiệt huyết trong công việc. Có khát vọng kiếm tiền lớn, thích đầu tư mạo hiểm và chi tiêu hoang phí. Chính vì thêm mà họ cũng có nguồn thu nhập phong phú và đa dạng, nhưng cũng bị biến động. Nếu sở hữu cách cục này, hãy biết cách quản lý tài chính hợp lý, làm nhiều việc thiện và tích cóp cho tuổi già.

Sao Vũ Khúc, Phá Quân cùng tọa cung Mệnh, biểu thị tính cách bất thường, lúc nóng lúc lạnh, lúc yên lúc động. Đây là mẫu người ổn định được tâm trạng khi gặp những điều khác nhau, nhưng cũng bị mâu thuẫn nội tâm. Họ có xu hướng bôn ba trong những năm đầu, nhưng về già sẽ yêu thích sự yên tĩnh và thiền định.

Sao Tử Vi và sao Tham Lang cùng tọa cung Quan Lộc, biểu thị khả năng giao tiếp và tự tin cao. Họ có yêu cầu cao cho bản thân và công việc, thích những hoạt động biến đổi và sáng tạo. Sao Thiên Tướng tọa cung Thiên Di, chủ về sự giúp đỡ và yêu mến của người khác. Họ cũng là người hay giúp người, được mọi người khen ngợi và quý trọng.

2.3. Dần, Thân

Với sao Thất Sát độc tọa cung Tài Bạch tại Dần, Thân, người này có khả năng thu hút tiền tài, dẫn đầu trong công việc, có nguồn thu nhập bất ngờ và thay đổi nhiều. Người này không thích làm việc trong một môi trường ổn định,  muốn thử thách bản thân và kinh doanh bán hàng.

Thất Sát cung Tài Bạch, thì Phá Quân độc tọa cung Mệnh tại Tý, Ngọ, người này có tính cách quyết đoán, nhanh nhạy, lãnh đạo cao. Đây là mẫu người sẵn sàng mạo hiểm và xây dựng sự nghiệp của mình. Người này không nổi bật trong cuộc sống bình thường, nhưng khi gặp nguy hiểm lại biết cách ứng phó và vượt qua thử thách.

Tham Lang trong cung Quan Lộc, người này có sự nghiệp biến động, không ngừng học hỏi và phát triển. Người này có tầm nhìn xa và cẩn trọng trong công việc. Với sao Thiên Tướng và sao Liêm Trinh cùng trong cung Thiên Di, chủ về có nhiều bạn bè và được mọi người yêu quý. Người này có tài năng và biểu hiện tốt. Người này cũng gặp nhiều thị phi trong cuộc sống.

2.4. Mão, Dậu

Tự mình khởi nghiệp trong một lĩnh vực nào đó và có khả năng từ tay không gây dựng sự nghiệp sau tuổi trung niên
Tự mình khởi nghiệp trong một lĩnh vực nào đó và có khả năng từ tay không gây dựng sự nghiệp sau tuổi trung niên

Thất Sát, Vũ Khúc ở Mão Dậu đóng cung Tài Bạch, Tham Lang và Liêm Trinh ở cung Quan Lộc trong tam hợp Mệnh Tài Quan, nên tài lộc của người này thuận lợi. Đây là mẫu người không hứng thú với những công việc đơn điệu hay ổn định, mà thích những công việc mang tính phiêu lưu, biến động hay rủi ro.

Tài vận của người này không ổn định, tự mình khởi nghiệp trong một lĩnh vực nào đó và có khả năng từ tay không gây dựng sự nghiệp sau tuổi trung niên. Tuy nhiên, thành tựu sự nghiệp của mẫu người Thất Sát cung Tài Bạch này cũng dao động lên xuống, nên cần có những mục tiêu lớn và quan tâm đến sự nghiệp của mình.

Những người này không thích bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì, mà thích những công việc phiêu lưu như chính trị, quân sự, cảnh sát, giải trí, thẩm mỹ… Nếu sở hữu cách cục này thì nên cố gắng phấn đấu trong công việc, chắc chắn sẽ có kết quả tốt. Thất Sát cung Tài Bạch cũng phù hợp với những thành phố lớn, nơi có nhiều cơ hội để thăng tiến và kiếm được nhiều thu nhập.

2.5. Thìn, Tuất

Trong cung Thìn, Tuất, sao Thất Sát độc tọa miếu độc, thuộc cung Tài Bạch. Đây là sao biểu thị thu nhập không ổn định, không có kỹ năng quản lý tài chính, không tính toán kỹ lưỡng trước khi chi tiêu. Sự nghiệp có vẻ phát triển hơn tiền tài, hoặc danh tiếng cao hơn lợi ích. Đôi khi cũng có những nguồn thu nhập bất ngờ, nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn và gian khổ trong cuộc sống.

Sao Phá Quân độc tọa cung Dần, Thân, thuộc cung Mệnh là sao biểu thị tính cách kiên cường, thẳng thắn, có lòng chính nghĩa, phân biệt rõ ràng giữa thiện và ác. Người có sao này có tầm nhìn sáng suốt về công việc, vượt qua những khó khăn, thử thách, tạo ra những điều mới mẻ và đột phá. Cuộc sống không ổn định, gặp sóng gió và biến động.

Sao Tham Lang thuộc cung Quan Lộc làm việc trong những môi trường có trật tự và quy chuẩn rõ ràng, hoặc tự xây dựng cho mình một hệ thống làm việc hiệu quả. Người này phát huy được tố chất và năng lực của bản thân tốt nhất. Sao Thiên Tướng và Vũ Khúc thuộc cung Thiên Di chủ về có kinh nghiệm và hiểu biết rộng rãi, biết điều chỉnh hành động theo hoàn cảnh, giữ chữ tín và uy tín trong giao tiếp.

2.6. Tỵ, Hợi

Khả năng kiếm tiền bằng trí thông minh và năng lực cá nhân
Khả năng kiếm tiền bằng trí thông minh và năng lực cá nhân

Khi Thất Sát cung Tài Bạch đóng tại Tỵ, Hợi thì sẽ có Tử Vi đi cùng, đây là người có tính cách thích dẫn đầu, quan tâm đến những việc nhỏ nhặt, cẩn thận khi thay đổi môi trường sống hoặc công việc, thành công trong mọi hoạt động. Mẫu người này có khả năng kiếm tiền bằng trí thông minh và năng lực cá nhân, từ không có gì thành lập nghiệp, có duyên tiến vượt bậc, nhưng tài sản lại không ổn định, dễ biến động, cần phòng ngừa trường hợp thuận lợi nhưng lại mất nhanh chóng.

Thất Sát cung Tài Bạch luôn có hoài bão lớn, làm việc chuyên nghiệp và quyết đoán, thích tham gia các lĩnh vực đầu cơ và mạo hiểm, sự nghiệp hay có sự thay đổi, phù hợp với ngành nghề giải trí, truyền thông hoặc tài chính, tiền tệ, quân sự. Nếu sở hữu cách cục này thì cần kiềm chế lòng tham để tránh hậu quả nghiêm trọng khi làm việc trong bộ phận tài chính, hoặc bị hối lộ gian lận sổ sách mà dính vào vòng lao lý.

Sao Thất Sát là sao tướng có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, thích chiến đấu và khai phá. Sao Thất Sát gặp sao Tử Vi, Lộc Tồn, Thiên Mã là một sự kết hợp tuyệt vời, giúp sao tướng có cơ hội phát triển sự nghiệp, thể hiện tài năng và khả năng lãnh đạo.

=> Có thể bạn đã biết: Thất sát cung Phúc Đức và ý nghĩa khi kết hợp các sao khác

3. Lời kết

Thất Sát cung Tài Bạch là một cách cục sao mang lại nhiều ưu điểm và thách thức cho người có nó trong lá số tử vi. Qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa, ảnh hưởng sao Thất Sát trong cung Tài Bạch. Bạn đã biết được những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và nguy cơ của mình trong tiền tài, sự nghiệp. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích, nếu muốn biết thêm về các sao khác trong lá số tử vi của mình, hãy truy cập website Tracuutuvi.com để được khám phá ngay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi