Thái Dương cung Tử Tức có ý nghĩa gì? Khi hội hợp sẽ như thế nào?

Thái Dương cung Tử Tức cho thấy mệnh chủ là người rất thông minh và có tính tự lập nhưng lại bôn ba trong cuộc sống và đường con cái không được thuận lợi.

Thái Dương cung Tử Tức trong lá số tử vi thể hiện cho những người thông minh và sắc sảo. Nhưng họ lại gặp những khó khăn trong cuộc sống và công danh không mấy thuận lợi. Đặc biệt đường con cái của họ cũng không được thuận lợi. Tuy nhiên, những vấn đề trên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau khi kết hợp với các tinh diệu khác. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết sau của chuyên trang để hiểu rõ hơn về Sao Thái Dương cung Tử Tức nhé!

1. Thái Dương cung Tử Tức sẽ như thế nào?

Luận giải lá số tử vi gặp Thái Dương cung Tử Tức cho thấy mệnh chủ là người rất thông minh, hiếu thuận nhưng khó hòa đồng, thường nói mà không làm, không giữ chữ tín. Bản tính ngoài mềm trong cứng, phải rời xa quê hương để đi làm ăn xa.

Thái Dương biểu trưng cho hỏa rừng rực, tỏa sáng và làm nóng, đại diện cho ánh sáng chiếu rọi
Thái Dương biểu trưng cho hỏa rừng rực, tỏa sáng và làm nóng, đại diện cho ánh sáng chiếu rọi

Sao Thái Dương cung Tử Tức kết hợp với các sao cát tinh, thể hiện sự thịnh vượng, vinh quang và phẩm cách đẹp đẽ của con cái. Con cái có tính cách kiên định, có thể đạt thành tựu độc lập và đồng thời được sự hỗ trợ của gia đình.

Tuy sao Thái Dương có tính hiếu thuận và nghe lời cha mẹ, nhưng khi tọa ở cung Tử Tức, có thể gặp nhiều thị phi, kiện tụng quan trường và có những biến động khiến mệnh chủ thất bại nhanh chóng mà không kiểm soát được. Việc vướng vào khẩu nghiệp có thể làm tiền tài hao tổn, và vướng nạn đào hoa có thể gây rối trong gia đình.

Người có Thái Dương cung Tử Tức dễ bị cận thị và các bệnh liên quan đến mắt. Thái Dương Hóa Kị cần phải cẩn trọng để tránh bệnh đau đầu tái phát.

Bên cạnh đó, mệnh chủ không hợp với anh em và thường xuyên có tranh chấp vì tính khắc tính. Nên tránh ở gần và chung sống làm ăn với họ. Kết hôn thường muộn, lấy người cách nhiều tuổi thì hôn nhân mới bền vững.

Mặc dù mệnh chủ có đường con cái có thể khó khăn và hiếm muộn, nhưng nếu có con, đó là đứa trẻ hiếu thảo, nhân đức và tài năng, có thể trở thành niềm hy vọng và được nhờ cậy.

Đối với nữ giới có Thái Dương cung Tử Tức, thì tình hình mệnh chủ còn gặp nhiều khó khăn hơn so với nam giới. Số phận mỏng manh, duyên bạc, và nếu gặp phùng sát thì càng dữ dội hơn. Người này có thể có yếu mệnh, hôn nhân không như ý, và con cái chậm phát triển, dễ trở thành quả phụ. Tuy nhiên, nếu gặp các sao cát tinh hội chiếu và chịu khó cố gắng, có thể có chút an nhàn và sinh được con cho chồng.

2. Sao Thái Dương cung Tử Tức hội hợp với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

Sao Thái Dương cung Tử Tức hội hợp với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp ảnh hưởng không tốt đến tình cảm gia đình
Sao Thái Dương cung Tử Tức hội hợp với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp ảnh hưởng không tốt đến tình cảm gia đình

Nếu Sao Thái Dương cung Tử hội hợp với sao Kình Dương, sao Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, sao Địa Không, sao Địa Kiếp, thì mệnh chủ có thể gặp nhiều hình khắc lớn, dù có nhiều con cái nhưng lại chỉ có một người chăm sóc trong lúc gặp khó khăn. Gia đình có thể gặp nhiều xung đột, không có tình cảm bình thường.

Sao Thái Dương cung Tử Tức hợp với miếu vượng, phù hợp người sinh vào ban ngày, không phù hợp khi gặp tình hình xung đột và khó khăn.

Tuy nhiên, nếu sao Thái Dương cung Tử Tức có tình hình xung đột, thì dù con cái có thành tựu và nhận được sự chiếu cố từ cha mẹ, nhưng tình cảm lại không quá thân thiết. Khi sao Thái Dương gặp Hỏa Tinh, sao Kình Dương đồng cung, mệnh chủ có thể bị khinh bỉ từ mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, cần xem xét cả cung Phu Thê, để xem liệu có điềm vợ chồng phân ly hay không. Sao Thái Dương cung Tử Tức cũng chủ con cái số lượng nhiều, càng nhiều con trai thì càng tốt. Tuy nhiên, số lượng này chỉ có thể tham khảo mà thôi, nếu không thực hiện biện pháp tránh thai, thực tế số lượng con có thể nhiều hơn.

3. Sao Thái Dương cung Tử Tức kết hợp với Hóa Kị

Khi sao Thái Dương cung Tử Tức kết hợp với Hóa Kị, cho thấy mệnh chủ dễ dàng gặp xung đột với mọi người xung quanh. Nếu nhẹ thì không hòa hợp, nặng hơn thì con trai trưởng có thể chết sớm hoặc có tật tình. Hoặc mệnh chủ có thể gặp nhiều bệnh khi còn trẻ, có những tai hại ngoài ý muốn.

Nếu người sinh vào ban ngày nhập miếu, Hóa Kị cũng không phải là xấu, chỉ có khoảng cách giữa cha con xa cách.

Nếu các sao phụ tá hội tụ, sao Thái Dương cung Tử Tức, Hóa Kị hợp với sao Cự Môn đồng cung hoặc xung chiếu, thì con cái có tài ăn nói, đó là do sao Cự Môn tương hội, vì vậy, thời thơ ấu, cha mẹ thường cảm thấy có thể giáo dục tốt.

Nếu sao Thái Dương cung Tử Tức hợp với sao Thái Âm Hóa Kị, thì cần xem xét thêm sao Thái Âm, sao Thiên Lương, sao Cự Môn ba sao, và sau đó mới có thể đưa ra phán đoán tổng hợp.

Nếu sao Thái Dương lạc hãm tại cung Tử Tức Hóa Kị và gặp tình hình kể trên, chủ đề bạt người và tình huống có thể trái ngược hoàn toàn.

Nếu sao Thái Dương cùng sao Thái Âm Hóa Kị hội hợp, thì nên xem xét Hỏa Tinh, Linh Tinh, nếu Hỏa Linh cùng sao Thái Dương đồng cung, thì con cái có thể chia ly với cha mẹ.

Khi đưa ra phán đoán trong trường hợp này, cần xem xét cả cung Phu Thê, để xem liệu có điềm vợ chồng phân ly hay không.

Nếu sao Thái Dương cung Tử Tức hợp với sao Thái Âm Hóa Kị, thì nên xem xét thêm sao Thái Âm, sao Thiên Lương, sao Cự Môn ba sao, và sau đó mới có thể đưa ra phán đoán tổng hợp.

Nếu sao Thái Dương cùng sao Thái Âm Hóa Kị hội hợp, thì nên xem xét Hỏa Tinh, Linh Tinh, nếu Hỏa Linh cùng sao Thái Dương đồng cung, thì chủ con cái có thể chia ly với cha mẹ.

4. Sao Thái Dương cung Tử Tức hội hợp với sao khác trong lá số tử vi

Sao Thái Dương cung Tử Tức hội hợp với sao khác sẽ như thế nào?
Sao Thái Dương cung Tử Tức hội hợp với sao khác sẽ như thế nào?

Sao Thái Dương cung Tử Tức được sao Văn Xương, sao Văn Khúc, cho thấy chủ con cái học tập có thành tựu, và có tình cảm tốt đẹp giữa hai đời.

Nếu sao Thái Dương kết hợp với sao Tả Phù, sao Hữu Bật, sao Thiên Khôi, sao Thiên Việt, sao Hóa Lộc, sao Hóa Quyền, sao Hóa Khoacác loại sao khác, thì mệnh chủ càng có cơ hội sinh được con cái thông minh và đạt đến vị trí xã hội cao.

Sao Thái Dương có tính chủ động, vì vậy dễ dẫn đến sự phân ly giữa cha con. Dù có hội với các sao cát tinh, loại tính cách này cũng khó thay đổi.

Sao Thái Dương cung Tử Tức lạc hãm thủ, chủ có tính khắc, không thuận lợi cho con trai trưởng. Tức là mệnh chủ khó có thành tựu lớn trong sự nghiệp và cuối cùng có thể gặp thất bại và tổn thất nặng.

Thái Dương Cự Môn nếu hội cát tinh, chỉ cần không có quá nhiều áp lực, thì mệnh chủ có thể phát triển tốt về tâm chí và phẩm cách tuyệt đỉnh. Tuy nhiên, mệnh chủ có quá áp lực thì rất dễ dàng tạo thành tâm lý phản nghịch, ảnh hưởng tới mối quan hệ với những người xung quanh.

Sao Thái Dương cung Tử Tức nếu ở vượng địa và bị sao Cự Môn ảnh hưởng, mệnh chủ là người rất thông minh và có tinh thần sáng nghiệp, khi gặp cát diệu càng tốt. Tuy nhiên, nếu sao Thái Dương tại cung vị nhàn hãm, thì cát tinh có thể bị ngăn trở.

Khi sao Thái Dương cung Tử Tức kết hợp với sao Thiên Lương đồng cung hoặc xung chiếu, đó là cát lợi nhất, chính là “Dương Lương Xương Lộc cách”, chủ con cái và vãn bối của người này có thể phát đạt.

Tuy nhiên, nếu không có các sao phù hợp giống như sao Thái Dương, sao Cự Môn đồng cung hoặc xung chiếu, thì mệnh chủ dễ dàng đối mặt với sự phân ly giữa cha con và có thể gặp khó khăn trong việc giữ gìn tình cảm.

Nếu sao Thái Dương cung Tử Tức và kết hợp với sao Hồng Loan, sao Thiên Hỷ, sao Hàm Trì, sao Đại Hao, sao Thiên Riêu và các loại sao khác, mệnh chủ sẽ có số lượng con là nữ khá nhiều.

Thái Dương Cự Môn đồng cung hoặc xung chiếu, hoặc sao Cự Môn chiếu sao Thái Dương, có thể chủ con cái có tài ăn nói. Và do sao Cự Môn tương hội, vì vậy, thời thơ ấu, cha mẹ thường giáo dục tốt con cái rất tốt, luôn chọn cách tốt nhất cho con cái.

Thái Dương Cự Môn nếu hội cát tinh, chỉ cần không áp bức quá mức, có thể phát triển tốt về tâm chí và phẩm cách nguyên lý. Tuy nhiên, áp bức quá mức dễ dàng tạo thành tâm lý phản nghịch, ảnh hưởng tới mối quan hệ hai đời.

Sao Thái Dương cung Tử Tức nếu ở vượng địa và bị sao Cự Môn ảnh hưởng, mệnh chủ không những rất thông minh, mà còn có tinh thần sáng nghiệp rất tốt, khi gặp cát diệu càng tốt. Tuy nhiên, nếu sao Thái Dương tại cung vị nhàn hãm, thì cát tinh có thể bị ngăn trở.

Khi sao Thái Dương cung Tử Tức kết hợp với sao Thiên Lương đồng cung hoặc xung chiếu, đó là cát lợi nhất, chính là “Dương Lương Xương Lộc cách”, chủ con cái và vãn bối của người này có thể phát đạt.

Tuy nhiên, nếu không có các sao phù hợp giống như sao Thái Dương, sao Cự Môn đồng cung hoặc xung chiếu, thì mệnh chủ dễ dàng đối mặt với sự phân ly giữa cha con. Và có thể gặp khó khăn trong việc giữ gìn tình cảm với mọi người.

5. Lời kết

Bài viết này, chuyên trang đã phân tích và chia sẻ tất tần tật về sao Thái Dương cung Tử Tức. Việc hiểu rõ được sao này sẽ giúp bạn tận dụng những ưu điểm và vượt qua những khó khăn một cách thông minh và sáng suốt trong cuộc sống. Hãy truy cập vào chuyên trang Tracuutuvi.com của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin khác nhau về lá số tử vi nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi