Thái Dương cung Điền Trạch sẽ như thế nào? Khi hội hợp với các tinh diệu ra sao?

Cập nhật lần cuối vào 16 Tháng Tư, 2024

Trong khoa tử vi, sao Thái Dương cung Điền Trạch là một bộ sao quan trọng. Bởi sao này mang ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá và quản lý tài sản địa ốc của mệnh chủ. Sự phù động và biến đổi của nó đòi hỏi sự linh hoạt và khéo léo trong việc thích ứng với môi trường kinh doanh địa sản. Điều này đồng nghĩa với việc mệnh chủ nên cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng để đạt được lợi ích tốt nhất trong cuộc sống. Vì vậy bài viết sao đây sẽ bật mí tất tần tật cho bạn về tính chất và tác động như thế nào đến mệnh chủ? Mời các quý độc giả cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Thái Dương cung Điền Trạch có vận mệnh như thế nào?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Sao Thái Dương mang ý nghĩa phù động, đối với cung Điền Trạch mang ý nghĩa không ổn định và có những biến động. Chính vì vậy mệnh chủ có có khả năng rời bỏ sản nghiệp tổ truyền của mình.

Thái Dương cung Điền Trạch, có cát linh phù trợ, cho thấy mệnh chủ không thể tránh khỏi những thay đổi và biến động trong cuộc sống. Vì vậy, mệnh chủ không gặp được nhiều may mắn liên quan đến nhà cửa, đất đai. Cuộc sống của họ luôn có những biến động không lường trước được, hôm nay thành công và mang lại nhiều tiền nhưng hôm sau gặp sự cố khiến số tiền đó lại đi mất.

Trái lại nếu không có cát tinh phù trợ, người chủ sở hữu sao này tận dụng khả năng tận dụng tính chất này trong kinh doanh địa sản.

Nếu sao Thái Dương cung Điền Trạch có nhập miếu vượng, mệnh chủ sẽ có một ngôi nhà cao lớn và rộng rãi, sở hữu đất đai màu mỡ, và có nhiều tài sản. Họ sẽ ở gần khu vực của các quan quý và người có quyền lực.

Trong trường hợp mệnh chủ sinh vào ban ngày, nếu sao Thái Dương nhập miếu và gặp các sao phụ, tá hội hợp, thì họ có khả năng tự mua sắm tài sản, nhưng lại thích thay đổi và chuyển đổi. Họ cũng có xu hướng thay đổi nơi làm việc và công tác.

Tuy nhiên, nếu mệnh chủ Thái Dương cung Điền Trạch sinh vào ban đêm, thì họ gặp khó khăn trong việc tự tạo dựng sản nghiệp. Họ có xu hướng dễ dời chuyển và thay đổi hoàn cảnh công tác. Trong cuộc sống, họ luôn có cảm giác trôi nổi và không ổn định.

Hôm nay thành công và mang lại nhiều tiền nhưng hôm sau gặp sự cố khiến số tiền đó lại đi mất
Hôm nay thành công và mang lại nhiều tiền nhưng hôm sau gặp sự cố khiến số tiền đó lại đi mất

2. Thái Dương cung Điền Trạch hội hợp Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

Sao Thái Dương cung Điền Trạch khi gia hội với Tứ Sát, Không, Kiếp, Hao, và Kỵ hoàn toàn không mang lại đắc địa hoặc bình nhàn. Trong giai đoạn trung và vãn niên, mệnh chủ tự mua sắm bất động sản.

Sao Thái Dương cung Điền Trạch, cho thấy người chủ sở hữu vị trí này sẽ có liên quan đến cơ cấu nhà nước. Nếu miếu vượng, nhà ở sẽ được chiếu sáng rõ ràng và sáng sủa, còn nếu hãm địa thì ánh sáng không gian ngôi nhà của họ sẽ không tốt .

Sao Thái Dương cung Điền Trạch gặp sao Địa Không, sao Địa Kiếp thì mệnh chủ sẽ khó đạt được thịnh vượng trong cuộc sống. Đặc biệt khi mua bất động sản dẫn đến thất bại.

Nếu có sao Thái Dương cùng sao Kình Dươngsao Đà La tụ tập, mệnh chủ có khả năng tái phát bệnh trở nặng.

Nếu sao Thái Dương hội hợp cùng Hỏa TinhLinh Tinh tụ tập, họ trải qua những gian khổ trong cuộc sống và dễ gặp hỏa hoạn.

3. Sao Thái Dương cung Điền Trạch hội hợp Tứ Hóa

Nếu Thái Dương cung Điền Trạch Hóa Lộc, mệnh chủ sẽ có tổ nghiệp và mở rộng thêm tài sản bất động sản
Nếu Thái Dương cung Điền Trạch Hóa Lộc, mệnh chủ sẽ có tổ nghiệp và mở rộng thêm tài sản bất động sản

Nếu Thái Dương cung Điền Trạch Hóa Lộc, mệnh chủ sẽ có tổ nghiệp và mở rộng thêm tài sản bất động sản. Nơi ở có biến động hoặc cần xem xét việc tu sửa.

Thái Dương Hóa Quyền ở cung Điền Trạch thích hợp để khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh. Đặc biệt Nữ mệnh này có quyền lực và sinh con trai.

Thái Dương Hóa Kỵ ở cung Điền Trạch gặp khó khăn trong việc duy trì tổ nghiệp . Nếu mệnh chủ mua bất động sản thì gặp tranh chấp và tổn thất lớn. Bên cạnh đó người này dễ di chuyển và thay đổi hoàn cảnh công việc, tạo cảm giác phù động và không ổn định. Nhà ở có ánh sáng không tốt, di chuyển nhiều, người nhà có khả năng bị bệnh mắt và cao huyết áp. Ngoài ra, mệnh chủ thích hợp với những công việc không cần gốc, chẳng hạn như quản lý hoặc giảng dạy.

Khi coi lá số tử vi online gặp “Thái Dương, Cự Môn” và ở cung Điền Trạch, đồng thời Thái Dương Hóa Kỵ và gặp các sao sát tinh, người chủ sở hữu gặp sự hiểu lầm và xung đột với cấp chủ quản hoặc cấp lãnh đạo, gây ra oán trách và rối ren trong công việc.

Trong cung Điền Trạch, sự hội hợp giữa sao Thái Dương và sao Thái Mệnh tạo thành kết cấu tốt nhất. Tuy nhiên, nếu Thái Dương hoặc Thái Mệnh bị Hóa Kỵ và gặp các sao sát, hình, không, hao, lưu sát hội hợp hoặc xung hội, cùng với việc gặp sao Thái Tuế, Bạch Hổ, Tang Môn, mệnh chủ đối mặt với tình huống nhà có tang sự. Đồng thời, họ cũng dễ bị oán trách ở nơi làm việc, gây ra điều tiếng và thị phi nghiêm trọng.

4. Sao Thái Dương cung Điền Trạch hội hợp tinh diệu khác

Trở thành đại phú hoặc có thể kế thừa tổ nghiệp, và sở hữu nhiều bất động sản
Trở thành đại phú hoặc có thể kế thừa tổ nghiệp, và sở hữu nhiều bất động sản

Sao Thái Dương cung Điền Trạch hội hợp với các sao Tả Phù, Hữu Bật, cho thấy mệnh chủ đại tiểu hạn đều đem lại tin mừng và hưng vượng.

Nếu sao Thái Dương cung Điền Trạch cùng với Hình Sát tụ tập, mệnh chủ phát triển và thành công trong công việc, nhưng lại gặp những tranh chấp và xung đột. Mệnh chủ cần chú ý đến việc quản lý mối quan hệ và xử lý xung đột một cách khôn ngoan để tránh những tình huống không mong muốn trong công việc.

Sao Thái Dương ở cung Điền Trạch nếu cùng sao Thái Dương và sao Thái Âm ở Sửu, Mùi tụ tập cũng như sao Lộc Tồn, Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc, Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt đồng cung hoặc gia hội. Cho thấy mệnh chủ sẽ trở thành đại phú hoặc có thể kế thừa tổ nghiệp, và sở hữu nhiều bất động sản như tòa nhà, đất đai, khu rừng, biệt thự.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần xem xét cát hóa của cung Mệnh tam phương tứ chính và có Cát tinh. Nếu cung Mệnh tam phương hội Hung Sát nhiều, thì mệnh chủ sẽ không đạt hiệu quả lớn cho cung Điền Trạch.

Dựa vào pháp tắc của Trung Châu Phái, Thái Dương cung Điền Trạch cũng sử dụng để suy đoán về cơ cấu phục vụ của bản thân và tình huống của cơ quan chủ quản trực thuộc. Đôi khi, nó cũng dùng để suy đoán cát hung liên quan đến cha và cấp trên.

Nếu trong cung Điền Trạch Lưu niên có sao Thái Dương, và Hình, Kỵ, Sát tụ tập cùng với Lưu Sát, sao Thái Tuế, sao Bạch Hổ, thì biểu thị rằng cha của người này tại năm này sẽ qua đời. Hoặc trong gia đình, người bề trong gia đình cũng tử vong.

Ngoài ra, Thái Dương cung Điền Trạch khi có Cự Môn đồng độ sẽ mang lại hiệu quả tốt, tuy nhiên nếu gặp các sao đối cung (vây chiếu) thì hiệu quả giảm đi đáng kể. Nếu tổ hợp “Thái Dương, Cự Môn” được cát hóa và có sao cát hỗ trợ, không gặp các sao sát, kỵ, hình, mệnh chủ mua thêm bất động sản, tuy nhiên vẫn khó tránh được tranh chấp. Vì vậy, không thích hợp làm nghề đầu tư bất động sản.

Đối với tổ hợp “Thái Dương, Thiên Lương“, nếu tổ hợp đầu có yếu tố cát, chủ về có nhà lớn có tiếng tăm, trong khi tổ hợp sau có yếu tố cát thì chủ về có xu hướng trực tiếp mua đất đai, nhà cửa ở nơi khác. Trong trường hợp tổ hợp đầu có yếu tố hung, mệnh chủ sẽ đối mặt với áp lực, còn trong tổ hợp sau, yếu tố hung sẽ mang lại điều tiếng thị phi. Đây chỉ là một luận đoán đại cương và cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra các quyết định.

Tìm hiểu ngay: Tham Lang cung Quan Lộc: Mệnh chủ là người giỏi giao tiếp

5. Lời Kết

Qua bài viết này, những thông tin về sao Thái Dương cung Điền Trạch đã được chuyên trang cung cấp một cách đầy đủ nhất. Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ được một phần về vận mệnh của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thêm những kiến thức khi sao này kết hợp các sao khác nhau thì sẽ như thế nào? Từ đó, bạn rút ra kinh nghiệm để cải thiện vận mệnh cho bản thân trong tương lai. Nếu bạn muốn xem thêm những thông tin về các sao này cho anh chị em trong gia đình thì hãy nhanh tay truy cập trang web Tracuutuvi.com của chúng tôi để tìm hiểu nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi