Ý nghĩa khi hội hợp các tinh diều của Thái Âm cung Điền Trạch

Cập nhật lần cuối vào 24 Tháng Tư, 2024

Lá số tử vi giúp chúng ta luận giải các khía cạnh trong cuộc sống thông qua 12 cung trên địa bàn. Đặc biệt sao Thái Âm cung Điền Trạch được mọi người quan tâm nhiều. Bởi đây là sao thể hiện về đất đai, tài sản và tiền bạc mà mệnh chủ có được thừa hưởng tài sản của bố mẹ hay không. Bìa viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Sao Thái Âm cung Điền Trạch trên lá số tử vi một cách chính xác nhất.

1. Ý nghĩa Thái Âm cung Điền Trạch là gì?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Sao Thái Âm cung Điền Trạch đóng góp quan trọng vào việc định hình cuộc sống và tài chính của mệnh chủ
Sao Thái Âm cung Điền Trạch đóng góp quan trọng vào việc định hình cuộc sống và tài chính của mệnh chủ

Sao Thái Âm trong Tử Vi Đẩu Số có vai trò quan trọng trong việc đoán trước vận mệnh về vấn đề cư trú và gia đình. Điều đặc biệt là mối liên kết giữa sao Thái Âm và các yếu tố như đất đai, bất động sản và mối quan hệ với gia đình cũng dễ dàng suy luận.

Sao Thái Âm cung Điền Trạch mang đến môi trường sống ổn định và thoải mái. Tuy nhiên, để có hiệu ứng tích cực, sao Thái Âm cần tọa cung miếu vượng.

Nếu lập lá số tử vi xuất hiện sao Thái Âm cung Điền Trạch có sự kết hợp với các sao như Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, Lộc Tồn, Hóa Lộc thì mệnh chủ có triển vọng kinh doanh thịnh vượng, cuộc sống sung túc, sống trong ngôi nhà cao cấp và có đủ tài sản thương mại. Bằng việc đầu tư vào bất động sản, mệnh chủ hy vọng có lợi nhuận từ các dự án như kinh doanh đất đai, trồng trọt, hoa quả và nông nghiệp.

Ngoài ra, do có mối quan hệ đặc biệt với gia đình, mệnh chủ cũng có cơ hội kế thừa tài sản gia đình. Tuy nhiên, vì sao Thái Âm có đặc tính bị động, nên mệnh chủ hiếm khi tiến hành đầu tư bất động sản mạo hiểm. Thay vào đó, họ chọn cho thuê nhà như một phương tiện tạo thêm thu nhập.

Tóm lại, sao Thái Âm cung Điền Trạch đóng góp quan trọng vào việc định hình cuộc sống và tài chính của mệnh chủ, nhất là trong lĩnh vực cư trú và gia đình. Việc hiểu rõ ý nghĩa của sao này giúp mệnh chủ lựa chọn phương hướng tích cực và đạt được thành công trong cuộc sống.

2. Thái Âm cung Điền Trạch hội hợp với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

Thái Âm cung Điền Trạch hội hợp với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp
Thái Âm cung Điền Trạch hội hợp với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

Sao Thái Âm cung Điền Trạch khi hội hợp với Thái Âm Hóa Lộc và sao Lộc Tồn, hoặc các sao khác Hóa Lộc cùng sao Lộc Tồn, mệnh chủ sẽ gia tăng khả năng sở hữu tài sản đại vượng. Điều này phù hợp cho việc mua nhiều sản nghiệp và đầu tư vào bất động sản. Nếu cung Tài Bạch không quá bị cát lợi thì mệnh chủ lại càng có nhiều cơ hội tốt để mua tài sản và đảm bảo giá trị của chúng. Những người có mệnh cung này cũng thích hợp tham gia vào lĩnh vực mua bán và kinh doanh.

Sao Thái Âm tọa cung Điền Trạch, nếu gặp hãm địa hoặc gia hội với sao Sát Tinh, khiến mệnh chủ có nhà ở huyên náo hoặc không sở hữu bất động sản.

Nên tránh kết hợp sao Thái Âm cung Điền Trạch với sao Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, vì những kết hợp này mang lại tác động xấu. Mệnh chủ gặp khó khăn trong việc quản lý và duy trì bất động sản, thậm chí gánh chịu mất mát tài chính. Ví dụ như mua bất động sản với giá cao sau đó lại bán đi với giá thấp.

Khi sao Địa Không và sao Địa Kiếp đồng cung với sao Thái Âm cung Điền Trạch, kèm theo sự hiện diện của sao Văn Khúc Hóa Kỵ, việc kinh doanh mua bán bất động sản gặp tổn thất. Sao Thái Âm trong cung Điền Trạch nguyên cục cát lợi mang lại hỏa hoạn nhỏ.

Nếu cung Điền Trạch Lưu niên có sao Thái Âm và sao Hỏa Tinh đồng cung, kèm theo sao Tam Phương, Linh Tinh, sao Kình Dương, sao Đà La thì gây ra tác động tiêu cực đối với gia đình và nhà ở của mệnh chủ. Ví dụ như có cháy nhà hay nhà ở, gia đình bất an.

Thêm vào đó, khi có sự xuất hiện của các sao tiêu cực như Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh và Linh Tinh, thì cung Thái Âm cung Điền Trạch không thích hợp với việc kinh doanh lớn. Mệnh chủ đối mặt với khó khăn trong việc trả nợ và phải bán nhà cửa để xoay sở tình hình tài chính khó khăn.

3. Thái Âm cung Điền Trạch hội hợp với Hóa Kỵ

Sao Thái Âm cung Điền Trạch và Hóa Kỵ gặp sát tinh, cần đề phòng có tang
Sao Thái Âm cung Điền Trạch và Hóa Kỵ gặp sát tinh, cần đề phòng có tang

Nếu sao Thái Âm cung Điền Trạch có sao lạc hãm, dù có hội cát tinh cũng gặp lỗ lãi. Đặc biệt khi có sự xuất hiện của các sao ám diệu, như Cự Môn Hóa Kỵ hoặc Văn Khúc Hóa Kỵ thì sản nghiệp gặp nhiều khó khăn và thất thoát.

Sao Thái Âm cung Điền Trạch và Hóa Kỵ gặp sát tinh, cần đề phòng có tang, và nếu không gặp sát tinh thì chủ nhà gặp khó khăn trong cơ cấu phục vụ và có thị phi, xích mích.

Nếu cung Điền Trạch Lưu niên Thái Âm Hóa Kỵ và có sự trùng điệp, dù không gặp sát diệu hung tinh khác, vẫn chủ khẩu thiệt thị phi và gia trạch không yên. Thấy sát tinh, chủ sản nghiệp sẽ gặp tổn hao, và không thấy sát tinh thì không nên đầu tư vào bất động sản.

Nữ mệnh Lưu niên Thái Âm Hóa Kỵ và xung hội Thái Dương Hóa Kỵ, nếu thấy sát tinh, gặp vấn đề về cảm tình, đặc biệt khi có sao đào hoa như sao Văn Xương và sao Văn Khúc.

Nếu cung Điền Trạch nguyên cục cát lợi thì chỉ sợ bị bóng gió hoặc cháy nhỏ, nhưng nếu cung Điền Trạch nhiều hung tinh Hóa Kỵ, thì hỏa hoạn gây hủy sản nghiệp và đem đến tổn thất to lớn.

4. Thái Âm cung Điền Trạch hội hợp với các tinh diệu khác

Sao Thái Âm cung Điền Trạch lạc hãm và hội cát tinh, vẫn xảy ra tình trạng lỗ lãi
Sao Thái Âm cung Điền Trạch lạc hãm và hội cát tinh, vẫn xảy ra tình trạng lỗ lãi

Sao Thái Âm cung Điền Trạch, kết hợp với sao Tả Phù, sao Hữu Bật và sao Thiên Khôi, thể hiện sự giàu có và tiềm năng phát triển trong việc sở hữu và quản lý bất động sản. Mệnh chủ có khả năng sống trong nhà lầu có giá trị thương mại cao và triển vọng trở thành người giàu có. Họ đầu tư vào các dự án kinh doanh, nông trại, và trồng trọt để đạt lợi ích cao. Mệnh chủ thích hợp với kinh doanh mua bán và liên quan đến nhà cửa.

Tuy nhiên, nếu sao Thái Âm cung Điền Trạch lạc hãm và hội cát tinh, vẫn xảy ra tình trạng lỗ lãi. Nếu gặp những sao xấu, sản nghiệp gặp khó khăn và thiệt hại, thậm chí không duy trì và phát triển được.

Trong trường hợp cung Điền Trạch có nhiều hung tinh Hóa Kị, có thể phá hủy sản nghiệp và gây tổn thất to lớn. Khi cung Điền Trạch kết hợp với sao Địa Không, sao Địa Kiếp, sao Đại Hao, càng cần phải cẩn thận.

Sao Thái Âm cung Điền Trạch, kết hợp với sao Cự Môn Hóa Kỵ hoặc sao Văn Khúc Hóa Kỵ, gây ra vấn đề cho sản nghiệp, như gia nghiệp gặp thị phi và phá hủy. Nếu có sao Văn Khúc Hóa Kỵ thì không thuận lợi cho mẹ hoặc người có vai trò như mẹ trong gia đình.

Thái Âm cung Điền Trạch có sao Thiên Cơ, nhà cửa không ổn định và chuyển nhà đi nơi xa sinh sống. Nếu có sao Lộc Tồn và Hóa Lộc, mệnh chủ mua được nhiều đất đai, đầu tư vào nông trại hoặc đất đai có ao hồ, từ đó gia đình càng thịnh vượng.

Sao Thiên Hình, Đại Hao, Văn Khúc Hóa Kị, Kiếp Sát và sao Sát khác xuất hiện tại Thái Âm cung Điền Trạch thì mệnh chủ cần đề phòng nhà bị trộm cắp làm hao tổn tiền bạc và gây rối trong gia đình.

Thái Âm cung Điền Trạch có sao Đại Hao và Thiên Nguyệt, người trong nhà dễ bị bệnh tật kéo dài và không có dấu hiệu khỏi bệnh. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của gia đình.

Tìm hiểu ngay: Liêm Trinh cung Phu Thê – Khái niệm và ý nghĩa trạng thái

5. Lời kết

Qua bài viết này, chuyên trang đã giải luận đầy đủ và chi tiết về Thái Âm cung Điền Trạch. Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và những tác động này đến cuộc sống gia đình và công danh của bạn. Từ đó bạn cải thiện vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy chia sẻ những thông tin này đến với bạn bè hoặc người thân có cùng sao này để họ cũng hiểu rõ hơn về lá số tử vi này nhé. Nhanh tay truy cập vào trang web Tracuutuvi.com để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích về lá số tử vi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi