Thiếu Dương cung Phu Thê có ý nghĩa gì? Khi kết hợp các sao khác sẽ như thế nào?

Thiếu Dương cung Phu Thê chủ về cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, ít xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Vị hôn phối là người có ngoại hình đẹp, đứng đắn, giỏi giang, dễ gặt hái được nhiều thành tựu.

Sao Thiếu Dương là thiện tinh, có hiệu lực như Tứ Đức (Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Long Đức), nếu gặp sao cát thì làm tốt thêm, còn gặp sao xấu chế giải được một phần hung hại. Vì thế, khi đóng tại bất cứ cung nào, Thiếu Dương cũng làm tăng tính tốt đẹp cho cung đó. 

1. Ý nghĩa Thiếu Dương cung Phu Thê là gì?

Thiếu Dương cung Phu Thê là trường hợp khi sao Thiếu Dương tọa thủ tại cung Phu Thê trong lá số, mang ý nghĩa về mối quan hệ hôn nhân không có nhiều biến động, ít xung khắc. 

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Vợ hoặc chồng của đương số có ngoại hình thu hút, có vẻ đẹp tự nhiên, ngay thẳng, đứng đắn và tử tế. Đặc biệt, họ dễ có giai đoạn sùng đạo và thích tìm hiểu tâm linh phật pháp.

Sau khi kết hôn, con đường công danh sự nghiệp của cả hai có khả năng phát triển và thành đạt hơn trước. Tuy nhiên, xuất hiện tình trạng vợ chồng sống xa nhau do công việc hoặc chủ về hai người xa quê cách quán.

Sao Thiếu Dương cung Phu Thê chủ về vợ chồng ít mâu thuẫn, thành đạt
Sao Thiếu Dương cung Phu Thê chủ về vợ chồng ít mâu thuẫn, thành đạt

2. Ý nghĩa Thiếu Dương cung Phu Thê kết hợp các sao khác là gì?

  • Gặp sao Long Đức: Hôn phối là người nhẹ nhàng, hiền hậu, đức độ, sống tình nghĩa. Hai vợ chồng ít xảy ra tranh cãi, xung đột, luôn tìm cách thấu hiểu cho nhau, thích làm phước, tu tập;
  • Gặp Đào Hoa: Dễ có nguy cơ xuất hiện người thứ 3 gây rối trong hôn nhân nhưng vợ chồng không dẫn đến cảnh chia ly;
  • Hội sao Đế Vượng: Vợ chồng sống hòa thuận, giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh. Hai vợ chồng gặp nhiều may mắn, có cuộc sống hạnh phúc và sung túc;
  • Tuế Phá: Vợ chồng hay bất đồng quan điểm với nhau nhưng cũng nhanh làm hòa;
  • Gặp nhiều sao sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh: Vợ chồng khắc khẩu, mâu thuẫn lời ăn tiếng nói nhưng không dẫn đến cảnh chia ly vì tính tốt đẹp của Thiếu Dương phần nào hóa giải được hung hại của sát tinh. Nếu vợ chồng biết nhường nhịn thì càng giúp mối quan hệ trở nên tốt hơn, tránh được những bất đồng không đáng có.
Sao Thiếu Dương cung Phu Thê đi cùng sao xấu chủ về vợ chồng bất hoà
Sao Thiếu Dương cung Phu Thê đi cùng sao xấu chủ về vợ chồng bất hòa

3. Lời khuyên khi có sao Thiếu Dương cung Phu Thê là gì?

Sau khi lập lá số tử vi và có Thiếu Dương cung Phu Thê, để cải thiện tình trạng bất hòa giữa hai vợ chồng và duy trì được hạnh phúc trong mối quan hệ hôn nhân, bạn tham khảo những lời khuyên:

  • Vợ chồng nên có những phút giây tâm sự, chia sẻ chân thành về những vấn đề đang gặp với đối phương để hiểu về nhau hơn. Khi xuất hiện những thắc mắc, cả hai nên thẳng thắn nói chuyện nhẹ nhàng, tránh sự im lặng hay trách móc, cãi vã. Mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết ổn thoả nếu vợ chồng biết lắng nghe, bình tĩnh, kiên nhẫn;
  • Hai người cũng nên dành thời gian rảnh để ở bên nhau, cùng thực hiện những hoạt động vui vẻ, thú vị cùng để làm cho tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn, cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc;
  • Đặc biệt, việc xây dựng và duy trì niềm tin lẫn nhau là yếu tố quan trọng trong mỗi mối quan hệ. Vợ chồng nên tránh nghi ngờ, đa nghi, thay vào đó hãy tạo ra một môi trường tin cậy cho cả hai.

Tìm hiểu ngay: Thiếu Âm Cung Phu Thê | Hôn Nhân Êm Đềm, Hạnh Phúc 

4. Kết luận

Thiếu Dương cung Phu Thê chủ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ổn định. Tuy nhiên, cũng xuất hiện những thách thức như mâu thuẫn, bất hòa. Để vợ chồng duy trì và nâng cao chất lượng cuộc sống hôn nhân, việc xây dựng giao tiếp, tôn trọng, hiểu biết và niềm tin lẫn nhau là quan trọng. Cuối cùng bạn đừng quên truy cập vào chuyên trang tracuutuvi.com để cập nhật thêm về ý nghĩa của các chòm khác trong tử vi số nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi