Ý nghĩa khi kết hợp các sao của Thất Sát cung Phúc Đức

Cập nhật lần cuối vào 2 Tháng Năm, 2024

Thất Sát cung Phúc Đức có lẽ là một yếu tố quan trọng trong tử vi và có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của chủ nhân sở hữu lá số này. Thất Sát không phải là một sao tốt mà mang ý nghĩa về sức mạnh, quyền lực và thử thách. Khi sao Thất Sát cung Phúc Đức, cho thấy người đó sẽ gặp nhiều khó khăn và sóng gió trong cuộc sống hôn nhân, mối quan hệ tình cảm. Nếu bạn tò mò về Thất Sát cung Phúc Đức có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng chuyên trang tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa Thất Sát cung Phúc Đức

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Người có sao Thất Sát cung Phúc Đức dành cả đời để làm việc vất vả
Người có sao Thất Sát cung Phúc Đức dành cả đời để làm việc vất vả

Sao Thất Sát là một trong năm Thất Sát (ngũ hành Âm Kim), được xếp vào Thiên thuộc Nam Đẩu tinh, hóa khí là quyền, là tinh diệu đại tướng trong Tử Vi Đẩu Số. Sao Thất Sát cung Phúc Đức có xu hướng biểu lộ tính hung ý. Tuy nhiên, nếu tọa cung Dần Thân thì có khả năng mang lại phúc lợi, đối với các cung khác thì khó có cơ hội gặp may mắn.

Người có sao Thất Sát cung Phúc Đức dành cả đời để làm việc vất vả, họ chú trọng vào công việc với những chuyến công tác. Đối với tính cách, họ là người nóng tính, vội vàng, háo thắng, khó tuân thủ quy định của nơi làm việc, thích chiếm ưu thế và đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe cho bản thân và mọi người xung quanh. Nhưng lại khiến họ lại gặp khó khăn trong việc tạo được sự hoà hợp và bình tĩnh trong tâm hồn.

Bên cạnh đó, khi lập lá số tử vi, người có sao Thất Sát cung Phúc Đức luôn nhiệt tình và tôn trọng khách hàng, nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong việc tạo thiện cảm với đối phương.

Nếu những người có sao Thất Sát cung Phúc Đức, mệnh chủ không đạt được vị trí cao trong xã hội. Họ dễ thất vọng vì lý tưởng cao nhưng lại không thực tế, gặp khó khăn trong cuộc sống và dễ xảy ra tranh cãi với người khác. Bởi họ là những người có xu hướng không hài lòng với tình hình xã hội và khó thích nghi với cuộc sống bình tĩnh. Nên họ cũng khó tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và bình an.

Những người có sao Thất Sát cung Phúc Đức đều có lý tưởng cao, nhưng lại gặp khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Do đó, họ nên chọn đối tác hôn nhân phù hợp và trì hoãn việc kết hôn nếu cần thiết.

Đối với phụ nữ có sao Thất Sát cung Phúc Đức, họ cũng khó có được cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Những người phụ nữ có sao này kết hôn muộn hoặc chấp nhận vị trí thấp hơn trong hôn nhân, cũng trở thành vợ kế hoặc kết hôn với người đã từng kết hôn. Họ đối diện với nhiều khó khăn và cản trở trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Đối với nam giới có sao Thất Sát cung Phúc Đức, cũng giống với phụ nữ là đều khó tận hưởng viên mãn trong tình yêu và hôn nhân gia đình. Họ đối mặt với khó khăn và khốn khổ, có xu hướng luyến tư tình nam nữ. Họ càng tìm đến những điều phiền não thì lại càng khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn, dẫn đến cuộc sống khó khăn và nhiều tai họa bệnh tật. Mặc dù họ có lý tưởng, nhưng tập trung nhiều vào lợi ích cá nhân và gặp khó khăn trong việc thích ứng với xã hội. Họ luôn cho rằng mình không được may mắn và hay than trách.

2. Sao Thất Sát cung Phúc Đức kết hợp các sao khác 

Cùng sao Thiên Phủ Không Lộ xung chiếu, người chủ mệnh có nhiều tâm tư và ưu phiền
Cùng sao Thiên Phủ Không Lộ xung chiếu, người chủ mệnh có nhiều tâm tư và ưu phiền

Sao Thất Sát cung Phúc Đức, khi gặp gia hội sát kị, sẽ dẫn đến tâm lý oán trách, thậm chí phát triển thành tư duy cực đoan và tiêu cực. Họ thiếu suy nghĩ, chu toàn, quyết định mà không cân nhắc kỹ, dễ dẫn đến những ngăn cản từ mọi người. Đặc biệt nếu cung này kết hợp với sao Hỏa và Linh Tinh, tình hình càng trở nên tồi tệ hơn, sau khi đưa ra quyết định, dễ nảy sinh nhiều âu lo.

  • Cùng sao Thiên Phủ Không Lộ xung chiếu, người chủ mệnh có nhiều tâm tư và ưu phiền. Nếu phủ Không Lộ khố thì vận mệnh có phần tốt hơn.
  • Thích bận rộn mà không tìm được sự an nhàn trong cuộc sống, và nếu có sao Tử Vi thì cũng không khác hơn là máy.
  • Sao Tử Vi và sao Thiên Phủ Hóa Quyền, thì phàm bất cứ việc gì đều tự thân làm nhưng kết quả đem lại đều không tốt. Nếu Thiên Phủ Hóa Khoa, thì mệnh chủ \do dự không quyết đoán. Bởi lý tưởng của họ quá cao nên không thể thực hiện.
  • Cùng Liêm Trinh Thiên Phủ xung chiếu, người chủ mệnh thích bận rộn và có nhiều âm mưu. Nếu có thêm sao Liêm Trinh Hóa Lộc thì mệnh chủ càng bận rộn hơn và gian xảo hơn.
  • Không hợp sao Liêm Trinh Hóa Kỵ, chủ mệnh gặp trắc trở về đường tình cảm và tâm trạng thường xuyên bất an, làm ra nhiều hành động không ý nghĩa và vô vị. Nếu gặp Vũ Khúc Hóa Kỵ, thì nội tâm luôn cảm thấy lo lắng.
  • Cùng sao Vũ Khúc đồng cung hoặc đối chiếu, người chủ mệnh hành động thiếu suy nghĩ chu toàn, mù quáng nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống cũng như trong công việc.
  • Nếu gặp Hóa Kỵ, những mệnh chủ sẽ dễ bị bệnh tật, hôn nhân thì không được thuận lợi và viên mãn, sinh ly bất hòa. Nếu gặp sao Sát thì tình hình có vẻ càng tệ hơn.
  • Cùng sao Kình Dương, sao Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, sao Địa Không, sao Địa Kiếp, sao Đại Hao, sao Thiên Hình hội chiếu, người chủ mệnh sẽ phí phạm tinh thần và năng lượng, khiến họ thường xuyên đối mặt với nhiều khó khăn và căng thẳng trong cuộc sống.
  • Cùng sao Kình Dương hoặc Linh Tinh đồng cung, và sao Bạch Hổ Lưu niên tương xung, thì chủ mệnh có khả năng gặp tai họa hoặc đối diện với tình trạng ngồi tù.

3. Cách cải thiện vận mệnh Thất Sát cung Phúc Đức

Sao Thất Sát cung Phúc Đức gặp những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân. Nên những người thuộc sao này nên tập trung vào việc tu tâm dưỡng tính, giữ tâm trong sạch và cân nhắc để giảm thiểu lòng ham muốn, tham lam và tư duy tiêu cực.

3.1. Nữ mệnh 

Nữ có sao Thất Sát cung Phúc Đức cần chú trọng đến gia đình và học cách quản lý tài chính hiệu quả
Nữ có sao Thất Sát cung Phúc Đức cần chú trọng đến gia đình và học cách quản lý tài chính hiệu quả

Nữ có sao Thất Sát cung Phúc Đức cần chú trọng đến gia đình và học cách quản lý tài chính hiệu quả, tránh tiêu tiền một cách hoang phí.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ nên giúp đỡ chồng và dạy dỗ con cái, duy trì cuộc sống bình dị và giữ vững vai trò của người phụ nữ chủ gia đình. Chỉ khi họ sống một cuộc sống hòa mình với gia đình và có lòng quan tâm đến những người thân yêu, họ mới thuận lợi đối mặt và hưởng may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đối với một số phụ nữ có sao Thất Sát cung Phúc Đức, không dễ dàng để cam tâm tình nguyện làm người phụ nữ chủ gia đình. Họ không chịu nhàn rỗi và thích trải nghiệm đời sống đa dạng và phong phú.

3.2. Nam mệnh

Nam có mệnh sao Thất Sát cung Phúc Đức cũng giống với nữ giới, họ nên tận tâm và hết lòng với gia đình. Không nên để bị cuốn hút bởi những thú vui bên ngoài.

Bên cạnh đó, những chàng trai nên xây dựng mạng lưới quan hệ xã hội tích cực. Kết nối với những người có cùng đam mê và mục tiêu để mở ra nhiều cơ hội mới.

=> Tìm hiểu ngay: Thất sát cung Phụ Mẫu và ý nghĩa tại các cung

4. Lời kết

Ở bài viết này, chuyên trang đã trình bày một cách chi tiết về ý nghĩa của sao Thất Sát cung Phúc Đức trong cuộc sống. Từ những thông tin đó giúp bạn hiểu rõ hơn và nắm bắt được những khía cạnh quan trọng cần chú ý để cải thiện vận mệnh và hướng tới cuộc sống tích cực và thành công hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè và những người thân của bạn để họ cũng có cơ hội tận dụng kiến thức này. Hãy tiếp tục truy cập vào trang web Tracuutuvi.com của chúng tôi để khám phá thêm nhiều kiến thức về tử vi hữu ích khác!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi