Thiên Hư cung Phu Thê là gì? Luận giải ý nghĩa khi kết hợp các sao

Thiên Hư cung Phu Thê chủ về mối quan hệ giữa vợ chồng dường như luôn đối mặt với những trở ngại, nỗi buồn, sự trách móc, đau khổ…. Thiên Hư là sao bại tinh mang tính chất tiêu cực, ủy mị nên khi đóng tại cung nào nó cũng gây ra những chuyện khiến đương số phải buồn phiền, vất vả.

1. Thiên Hư cung Phu Thê có ý nghĩa gì?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

“Thiên Hư cung Phu Thê” là trường hợp khi sao Thiên Hư tọa thủ tại cung Phu Thê mang ý nghĩa về mối quan hệ vợ chồng bất đồng, dễ nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi.

Điều này dẫn đến việc hai người giận dỗi, khóc lóc và kêu than. Vợ chồng có xu hướng bắt bẻ lẫn nhau, ít khi nhường nhịn, cảm thông.

Lá số với cung Phu Thê có sao Thiên Hư cũng chủ về đương số là người hay buồn khổ và than vãn nhiều về chuyện hôn nhân. Nhân duyên trở ngại, vợ chồng ở với nhau nhưng rơi nước mắt nhiều.

Nếu Thiên Hư cư ở cung Tý hoặc Ngọ thì vợ chồng đối mặt với những thách thức và gian nan ở thuở ban đầu. Về sau hai người tìm được sự yên bình, hòa thuận và đạt được thành công.

Sao Thiên Hư cung Phu Thê chủ về hôn nhân nhiều chuyện buồn phiền
Sao Thiên Hư cung Phu Thê chủ về hôn nhân nhiều chuyện buồn phiền

2. Thiên Hư cung Phu Thê khi kết hợp các sao khác sẽ mang ý nghĩa như thế nào?

  • Gặp các sao sát tinh như Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ: Vợ chồng có khả năng xung khắc, cãi vã và gặp nhiều rắc rối trong quan hệ hôn nhân;
  • Gặp sao Tam Thai thêm một hoặc nhiều sao xấu như Hỏa Tinh, Linh Tinh, Tang Môn, Bạch Hổ, Cô Thần: Vị hôn phối là người lười biếng, chỉ thích dựa dẫm vào người khác;
  • Đà La, Thiên Khốc và Hỏa Tinh hoặc Linh Tinh: Vợ chồng thường xung khắc, dễ xa cách nhau. Vị hôn phối có tính cách nóng nảy, bộc trực, không kiềm chế được cảm xúc và làm cho đương số buồn phiền, tổn thương, khóc than;
  • Hội sao Tử và một trong các sao như Tang Môn, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh: Hai người có sự chia ly, xấu nhất dẫn đến ly hôn. Nếu gặp càng nhiều sao sát và vào hạn xấu thì vợ chồng dễ sinh ly tử biệt;
  • Gặp sao Tuyệt và đi cùng một số sao sát như Tang Môn, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh: Nhân duyên vợ chồng khó bền lâu, đường gia đạo không tốt, dễ chia ly;
  • Hội sao Bệnh Phù và một số sao như Tang Môn, Bạch Hổ, Thiên Hình, Hóa Kỵ: Cuộc sống vợ chồng đã khó khăn lại thêm phần khổ sở. Giữa hai người dễ xảy ra chuyện ly hôn hoặc xấu hơn là mất người mình yêu.
Sao Thiên Hư cung Phu Thê chủ về vợ chồng bất hoà, dễ chia ly
Sao Thiên Hư cung Phu Thê chủ về vợ chồng bất hoà, dễ chia ly

3. Khi gặp Thiên Hư cung Phu Thê nên làm gì?

Khi có sao Thiên Hư cung Phu Thê gây ra những vấn đề khiến cho cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trở ngại. Để vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc hơn, bạn tham khảo một số lời khuyên:

  • Việc vợ chồng thường có những tranh cãi và mâu thuẫn là điều xảy ra ở nhiều cặp đôi. Quan trọng là hai bạn hãy học cách thấu hiểu và kiên nhẫn lắng nghe lẫn nhau, tránh những phản ứng tức giận cũng như thái độ phản đối gay gắt gây tổn thương đối phương.
  • Hãy cùng nhau đặt ra những mục tiêu và hoài bão chung, từ việc quản lý tài chính đến sự phát triển cá nhân. Việc này giúp tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa hai người;
  • Vợ chồng nên dành thời gian cho những hoạt động và trải nghiệm cùng nhau để tạo ra những kỷ niệm đẹp. Làm cho nhau cảm thấy đặc biệt và được yêu thương sẽ giữ cho tình cảm luôn mặn nồng.

Có thể bạn đã biết: Đà La Cung Phu Thê | Hôn Nhân Nhiều Thử Thách 

4. Kết luận

Thiên Hư cung Phu Thê chủ về hôn nhân đầy biến động với những nỗi buồn, sự than vãn, bất hoà. Dù có những thời điểm khó khăn, nhưng nếu vợ chồng biết cùng nhau vượt qua và hỗ trợ lẫn nhau, hai người vẫn xây dựng được một mối quan hệ hạnh phúc dài lâu. Để luận giải chính xác hơn về cung Phu Thê, nên kết hợp xem xét các sao chính tinh, cung tam hợp, xung chiếu… Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác trong bộ môn tử vi đẩu số hoặc muốn xem số tử vi của mình, hãy truy cập vào tracuutuvi.com nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi