Sao Phá Quân cung Tài Bạch là gì? Ở các cặp tuổi có ý nghĩa như thế nào?

Cập nhật lần cuối vào 7 Tháng Năm, 2024

Phá Quân cung Tài Bạch sở hữu khả năng sáng tạo, biến đổi và liều lĩnh, là những phẩm chất quan trọng trong kinh doanh. Họ cần có nguồn tài chính ổn định và phù hợp để thực hiện những ý tưởng của mình. Sao Phá Quân tham vọng và muốn xây dựng sự nghiệp thành công. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những cách cục có Phá Quân đóng tại cung Tài Bạch.

1. Phá Quân cung Tài Bạch là gì?

“Phá Quân cung Tài Bạch” là trường hợp sao Phá Quân tọa thủ tại cung Tài Bạch, chủ về khả năng sáng tạo, thích ứng, liều lĩnh nhưng tâm trạng thất thường, không giỏi quản lý tài chính.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Phá Quân cung Tài Bạch thì trong kinh doanh, việc thích ứng với thị trường và đổi mới sản phẩm là quan trọng, để tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng. Điều này đòi hỏi có sự sáng tạo và linh hoạt, dựa trên nền tảng kỹ thuật chuyên môn, chứ không chỉ là kinh doanh một cách thụ động.

Phá Quân là sao chiến binh, uy danh hiển hách, có quyền lực và phúc lộc, nhưng cũng gặp nhiều phiền não trong gia đình và tình duyên, dễ bị tổn thương sức khỏe và cảm xúc. Người có sao này thông minh can đảm, giàu tình cảm, sống động năng động, không ngại khó khăn và thử thách, có khả năng sáng tạo và biến hóa cao, nhưng cũng bất ổn trong tiền bạc và tình yêu.

Phá Quân cung Tài Bạch là sao giàu có nhưng không bền vững, có tâm trạng thất thường, không quan tâm đến tiền bạc, không giỏi quản lý tài chính và thu hồi vốn kịp thời, còn có năng lực phá hoại và sáng tạo, kiếm tiền bằng những cách độc đáo và phi thường, có ham muốn giàu sang, có sức hút trong công việc, chịu được khổ nhọc và gian nan, nhưng cũng gặp rắc rối và mất mát trước khi thành công.

Nếu biết vận dụng sao này một cách hợp lý, người có sao này trở thành một doanh nhân thành đạt
Nếu biết vận dụng sao này một cách hợp lý, người có sao này trở thành một doanh nhân thành đạt

Nếu không có kế hoạch thông minh và chu đáo, không lắng nghe lời khuyên của người khác, không tiết kiệm chi tiêu, người có sao này dễ gánh chịu một thất bại nghiêm trọng. Nếu biết vận dụng sao này một cách hợp lý, người có sao này trở thành một doanh nhân thành đạt. Phá Quân yêu thích sự mới mẻ và biến đổi, có ý chí và kiên trì trong công việc, dốc hết sức lực để chiến đấu.

2. Ý nghĩa Phá Quân cung Tài Bạch tại các cặp tuổi

2.1. Tý, Ngọ

Sao Phá Quân chủ sự phá hoại nhưng vô cùng sáng tạo, độc tọa trong cung Tài Bạch tại Tý, Ngọ. Đây là cung của tiền bạc, mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền cho chủ nhân lá số, nhưng cũng gây ra tiền ngoài luồng và thu nhập không ổn định. Người này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tham lam và biết quý trọng công sức kiếm tiền, mới trở thành đại phú ông.

Phá Quân cung Tài Bạch, lúc này Tham Lang tọa mệnh trong cung Thìn, Tuất, thì đương số là người yêu thích văn nghệ, nghệ thuật và giao tiếp, chủ có nhiều tài nghệ và quan hệ tốt. Tuy nhiên, chủ nhân lá số cũng bị Thiên La Địa Võng, nên tự kiểm soát bản thân. Ngoài ra, người sở hữu cách cụ này cũng có trở ngại thân thể hoặc bệnh tật, nên làm nghề y mới tránh điềm hung.

Sao Thất Sát nhập miếu trong cung Quan Lộc, đây là cung của sự nghiệp, cách cục này giúp chủ nhân lá số có năng lực lãnh đạo và sự cạnh tranh. Đây là mẫu người thích công việc có tính chất biến đổi và thử thách, nhưng cũng chịu nhiều biến đổi trong sự nghiệp. Vũ Khúc nhập miếu trong cung Thiên Di thì chủ về dựa vào bản thân.

2.2. Sửu, Mùi

Phá Quân cung Tài Bạch nếu gặp được cát tinh, thì bứt phá mạnh mẽ và đạt được thành công bất ngờ
Phá Quân cung Tài Bạch nếu gặp được cát tinh, thì bứt phá mạnh mẽ và đạt được thành công bất ngờ

Tử Vi và Phá Quân trong cung Tài Bạch tại Sửu Mùi sẽ đồng hành cùng nhau, mang lại cho những người này nhiều cơ hội phát tài khó lường. Tuy nhiên, sự thuận lợi này cũng đi kèm với những khó khăn và thử thách. Mẫu người này cần cẩn trọng và khôn ngoan khi đối mặt với những rủi ro và biến động trong tài chính.

Phá Quân cung Tài Bạch nếu gặp được cát tinh, thì bứt phá mạnh mẽ và đạt được thành công bất ngờ. Nhưng nếu hung tinh xuất hiện, sẽ gặp những tai ương và mất mát, tài lộc không bền vững, thăng trầm không định.

2.3. Dần, Thân

Phá Quân cung Tài Bạch độc tọa Dần, Thân, tiền tài không ổn định, dễ có tiền ngoài luồng nhưng không giữ được, kiếm tiền khó khăn, trung niên về già mới có tích cóp nhưng vẫn không an toàn. Nên làm công ăn lương cố định, có thể thăng chức và tăng thu nhập nếu nỗ lực, duy trì cuộc sống khá giả.

Tham Lang tọa mệnh Tý, Ngọ, ăn nói lưu loát, đối nhân xử thế tốt, bề ngoài cởi mở nhưng trong lòng kỹ tính, cẩn trọng trong công việc, lo toàn đại cục, không dễ thay đổi môi trường làm việc, thích công việc có tính thử thách và cảm giác thành tựu. Tại cung Tý, tích cực hoạt bát, có nhiều cơ duyên và thành công hiệu quả, nhưng lãng mạn đa nghi.

Phá Quân cung Tài Bạch, thì Thất Sát trong cung Quan Lộc, không ngừng sáng tạo và vượt qua hạn chế và áp lực để có được bầu trời của riêng mình, sự nghiệp dễ thay đổi môi trường. Tử Vi trong cung Thiên Di, ra ngoài có quý nhân và nhiều cơ hội di dân du lịch, thích long trọng và ra vào những nơi cao cấp.

2.4. Mão, Dậu

Gặp hung tinh như Kình Dương, Không, Kiếp, Đại Hao, thì người này sẽ rơi vào cảnh túng thiếu
Gặp hung tinh như Kình Dương, Không, Kiếp, Đại Hao, thì người này sẽ rơi vào cảnh túng thiếu

Liêm Trinh, Phá Quân ở Mão, Dậu, thì gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đôi khi giàu có, đôi khi nghèo khó. Nếu như trong lá số có sự xuất hiện của cát tinh, như Lộc Tồn, Hóa Lộc, hoặc mệnh cung có Hỏa, Linh chủ, thì người này có khả năng phát triển tài sản một cách ngoạn mục. Ngược lại, nếu không có cát tinh đồng cung, hoặc gặp hung tinh như Kình Dương, Không, Kiếp, Đại Hao, thì người này sẽ rơi vào cảnh túng thiếu.

2.5. Thìn, Tuất

Phá Quân cung Tài Bạch tại Thìn, Tuất, minh mẫn tài trí, phù hợp với những nghề liên quan đến kỹ thuật, nghệ thuật hoặc giết mổ để kiếm sống. Thu nhập không ổn định, cố gắng vượt qua khó khăn, chi tiêu tiết kiệm, mới đảm bảo cuộc sống.

Sao Tham Lang độc tọa mệnh, linh hoạt đa năng, giỏi giao tiếp xã hội, quan hệ tốt với mọi người, có duyên thiêu hoa, cao ngạo tự do, thị phi nhiều. Có hứng thú và năng lực làm lãnh đạo, mong muốn dùng phương pháp hợp lý để chỉ đạo người khác, cảm thấy bất mãn khi chưa được như ý, dễ bị hiểu lầm, nhưng cuối cùng sẽ thành công.

Sao Thất Sát trong cung Quan Lộc có khát vọng và lòng vinh danh làm lãnh đạo, thích công việc có tính thử thách và sự thăng tiến ổn định. Được quý nhân khen ngợi và mọi người công nhận, đảm nhiệm chức vụ quản lý cao cấp. Dễ thu hút sự chú ý của người khác, sự nghiệp dễ thay đổi môi trường. Sao Liêm Trinh nhập miếu trong cung Thiên Di chủ về thích làm việc nhóm, biểu đạt tốt, dễ dính thị phi và tai nạn giao thông.

2.6. Tỵ, Hợi

Đối mặt với những rủi ro và thất thoát về tiền bạc, khó tích lũy được tài sản
Đối mặt với những rủi ro và thất thoát về tiền bạc, khó tích lũy được tài sản

Người có Phá Quân cung Tài Bạch tại Tỵ Hợi thì lạc hãm, biểu thị rằng họ gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống, đặc biệt là về mặt tài chính. Những người này đối mặt với những rủi ro và thất thoát về tiền bạc, khó tích lũy được tài sản. Ngoài ra, cũng dễ bị thất bại trong công việc và sự nghiệp, không có nhiều thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên, vì gặp sao Vũ Khúc đồng cung, nên người này sẽ có cơ hội kiếm được tiền bạc nhờ vào sự cần cù và chịu khó. Sao Vũ Khúc là sao tài tinh, mang lại sự thông minh, khéo léo và may mắn cho người sở hữu cách cục này. Nhưng để có được thành quả, họ vượt qua nhiều gian nan và khổ sở, không được dễ dãi hay lười biếng.

Nếu bạn quan tâm đến kiến thức khác về tử vi, đừng bỏ lỡ bài viết: Tham Lang cung Phúc Đức: Dấu hiệu bôn ba, khó khăn

3. Lời kết

Sao Phá Quân cung Tài Bạch là một trong những sao có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người. Qua bài viết này, bạn đã được giải đáp về ý nghĩa, cách hóa giải và cách tận dụng sao Phá Quân trong cung Tài Bạch để mang lại may mắn cũng như thành công cho bản thân. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Hãy truy cập vào trang web Tracuutuvi.com của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều chủ đề thú vị khác nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi