Luận giải về sao Thiên Đồng cung Tử Tức chính xác nhất

Thiên Đồng cung Tử Tức ảnh hưởng tốt đến con cái của chủ nhân lá số. Nếu Thiên Đồng ở vị trí tốt, hợp với nhiều sao tốt đẹp, thì chuyện con cái sinh nở sẽ êm xuôi. Ngược lại, nếu Thiên Đồng ở vị trí xấu, xung khắc, lại thêm các sao xấu hội hợp về thì chủ về sẽ gặp nhiều khó khăn và sóng gió. Vậy làm sao để biết được ý nghĩa Thiên Đồng ở cung Tử Tức như thế nào? Theo dõi ngay!

1. Tổng quan ý nghĩa sao Thiên Đồng

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Sao Thiên Đồng là một trong những sao quan trọng mang lại sự hưởng thụ, giàu sang, phúc lộc và thọ trường.

Sao Thiên Đồng thuộc hành Thủy, có tính dương, nằm trong chòm sao Tử Vi. Sao Thiên Đồng có ý nghĩa khác nhau tùy theo vị trí của nó ở các cung.

Thiên Đồng là sự ưu ái, ban phước và mang lại may mắn, thịnh vượng cho người sinh ra dưới ảnh hưởng của nó. Sao này giúp gia đạo hưng thịnh, tránh khỏi những tai ương, bất trắc, cũng như tăng cường khả năng đón nhận và trân trọng niềm vui của cuộc sống.

Sao Thiên Đồng có màu đen làm chủ và tượng trưng cho việc sinh con trai. Ngoài ra, sao này còn là một sao tụ hợp tinh, có tác dụng hòa hợp và tương hỗ với môi trường xung quanh. Đặc biệt, sao Thiên Đồng là một khoa tinh diệu trong Tử Vi Đẩu Số, có sức mạnh hòa khí vượt trội.

Sao Thiên Đồng có màu đen làm chủ và tượng trưng cho việc sinh con trai
Sao Thiên Đồng có màu đen làm chủ và tượng trưng cho việc sinh con trai

2. Thiên Đồng cung Tử Tức có ý nghĩa gì?

Người có sao Thiên Đồng đóng ở cung này, thì họ sẽ có nhiều con và không thiếu quý tử
Người có sao Thiên Đồng đóng ở cung này, thì họ sẽ có nhiều con và không thiếu quý tử

Sao Thiên Đồng khi đóng tại cung Tử Tức biểu thị cho sự phong phú và đa dạng. Người có sao Thiên Đồng đóng ở cung này, thì họ sẽ có nhiều con và không thiếu quý tử. Đặc biệt, nếu thai nhi đầu lòng là nữ, thì đó là điềm lành cho gia đình.

Thiên Đồng cung Tử Tức còn cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Nếu sao này miếu vượng, không bị hãm khắc bởi các sao xấu, thì con trai con gái sẽ thương yêu và hiểu nhau. Chúng cũng sẽ biết kính trọng và hiếu thảo với chủ nhân lá số. Người có sao Thiên Đồng ở cung Tử Tức cũng có lòng yêu mến và quan tâm đến những người hậu bối của mình.

Tuy nhiên, nếu sao Thiên Đồng lạc hãm, gặp nhiều sát tinh, có hình khắc ở cung Tử Tức, thì người này vẫn có nhiều con nhưng sẽ gặp nhiều phiền não và khó khăn trong việc nuôi dạy. Con cái của họ không hòa thuận, hay xung đột với nhau hoặc với cha mẹ. Người có sao Thiên Đồng ở cung Tử Tức khi gặp hình khắc cũng nên cẩn trọng trong việc giáo dục và quản lý những người hậu bối của mình.

3. Các cách cục khi Thiên Đồng cung Tử Tức

Khi Thiên Đồng cung Tử Tức, chuyện con cái, sinh nở sẽ còn phụ thuộc vào các sao khác hội hợp với Thiên Đồng
Khi Thiên Đồng cung Tử Tức, chuyện con cái, sinh nở sẽ còn phụ thuộc vào các sao khác hội hợp với Thiên Đồng

Khi Thiên Đồng cung Tử Tức, chuyện con cái, sinh nở sẽ còn phụ thuộc vào các sao khác hội hợp với Thiên Đồng. Có những cách cục thuận lợi, có những cách cục bất lợi, cụ thể:

  • Thiên Đồng Hóa Lộc trong cung Tử Tức: Con cái hiếu thảo, gia đình hạnh phúc và giàu có. Con cái cũng có tài năng và khả năng tự lập, nhưng bị cuốn theo lối sống khác và xa rời bản chất.
  • Thiên Đồng Hóa Quyền trong cung Tử Tức: Xon cái có thân hình tròn trịa, tính tình ôn hòa và dễ gần, được người quý trọng miếu vượng. Nếu bị hãm địa thì chủ con cái lười nhác và không chịu khó.
  • Thiên Đồng Hóa Kỵ trong cung Tử Tức: Con cái mệnh chủ thích ăn uống và lười làm việc, sức khỏe yếu kém, thiếu chủ động và có nguy cơ phá hoại gia đình hay công danh.
  • Nếu gặp sát tinh: Ảnh hưởng xấu đến con cái, như duyên bạc, bệnh tật hoặc không có người thân bên cạnh khi già.
  • Gặp sao Đà La, sao Thiên Khốc hoặc sao Thiên Hư: Nguy cơ sảy thai hoặc khó sinh con, cần quan tâm đến sức khỏe của mình và thai nhi.
  • Gặp Thái Âm trong cung Tử Tức: Con cái có năng khiếu nghệ thuật và theo đuổi đam mê sáng tạo. Gia đình có nhiều con gái hơn con trai.
  • Gặp Cự Môn trong cung Tử Tức: Con cái ít giao tiếp và không hòa nhập với môi trường xã hội. Chúng ít biểu lộ tình cảm và khép kín bản thân. Nếu gặp sát tinh thì con cái là con nuôi hoặc không phải là con ruột.
  • Đồng độ Thiên Lương trong cung Tử Tức: Con cái là người hướng ngoại, được nhiều người giúp đỡ và yêu quý, hiếu thuận và nhã nhặn với cha mẹ.
  • Gặp các sao đào hoa tinh: Sự sinh sôi và phát triển của gia đình. Điều này thể hiện qua việc có nhiều con gái hoặc có sự yêu thương và quý trọng đặc biệt đối với con gái.
  • Gặp Tả Phù, Hữu Bật trong cung Tử Tức: Con 2 dòng, điều này cần xét thêm cung Phu Thê không có dấu hiệu tái giá hay không.

Có thể bạn đã biết: Liêm Trinh cung Phu Thê – Khái niệm và ý nghĩa trạng thái

4. Lời kết

Qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về Thiên Đồng cung Tử Tức, cách xem và luận giải Thiên Đồng trong cung Tử Tức của lá số tử vi, cũng như những ảnh hưởng của Thiên Đồng đến việc sinh con. Hy vọng bài viết đã có được những kiến thức hữu ích, nếu muốn biết thêm về tử vi, con cái, hay bất kỳ vấn đề nào liên quan, hãy truy cập vào website Tracuutuvi.com để được khám phá thêm nhiều những thông tin thú vị về tử vi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi