Sao Thiên Đồng cung Điền Trạch có ý nghĩa gì? Hội hợp với các sao khác như thế nào?

Thiên Đồng cung Điền Trạch biểu thị cho mệnh chủ là người rất độc lập. Họ tự lập sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không thừa hưởng bất kỳ tài sản nào từ cha mẹ.

Thiên Đồng cung Điền Trạch cho thấy mệnh chủ thường bắt đầu sự nghiệp từ bàn tay trắng. Tức là họ không có nhiều tài sản mà họ phất lên nhờ vào sự chăm chỉ và nỗ lực. Bởi họ là những người rất độc lập và khả năng quản lý rất giỏi. Nếu bạn vẫn còn rất nhiều thắc mắc về sao Thiên Đồng cung Điền Trạch khi hội hợp với các sao khác sẽ có vận mệnh ra sao. Mời các quý độc giả tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Sao Thiên Đồng cung Điền Trạch là gì?

Người có Thiên Đồng cung Điển Trạch thường sẽ tạo dựng tài sản từ con đường chân chính và không cần đến sự giúp đỡ của người khác
Người có Thiên Đồng cung Điển Trạch thường sẽ tạo dựng tài sản từ con đường chân chính và không cần đến sự giúp đỡ của người khác

Sao Thiên Đồng trong lá số tử vi thuộc nhóm thuộc tính Nhâm thủy, tượng trưng cho sự phúc đức và thuộc cung Phúc Đức. Người có sao Thiên Đồng thường được hưởng lợi về tuổi thọ và sức khỏe và mệnh chủ có số định cuộc sống thịnh vượng, phúc lành. Khi hội tụ cát tinh, họ càng sống lâu và được phát đạt, thành công.

Thiên Đồng cung Điền Trạch, mệnh chủ thông thường sẽ tạo dựng tài sản từ con đường chân chính và không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Họ có thể mua thêm nhà cửa và đất đai, đặc biệt khi gặp các dấu hiệu thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, mệnh chủ có thể gặp những khó khăn khi mua hàng hóa nông sản, nhưng lại có mối quan hệ tốt với những người hàng xóm.

Sao Thiên Đồng cung Điền Trạch, mệnh chủ sẽ thịnh vượng và ít tổ nghiệp. Họ có thể gặp khó khăn khi mua bất động sản ban đầu, nhưng sau này sẽ dễ dàng hơn. Nếu sao Thiên Đồng gặp Hóa Lộc và cát diệu, mệnh chủ sẽ có sự kiện quan trọng và trọng đại. Nếu gặp sao Văn Xương và sao Văn Khúc, mệnh chủ nên xem xét sửa nhà.

Người có sao Thiên Đồng cung Điền Trạch thường có tính chất bạch thủ thành gia, có thể tích tài và tài sản sẽ tăng lên theo thời gian. Khi mua nhà hoặc những thứ quan trọng, họ cần quyết định đúng đắn và không để cho ý kiến của người khác làm ảnh hưởng. Nhà ở của họ nên nằm gần nước, đất thấp trũng, và có môi trường tự nhiên như miếu thổ địa và mương nước. Bên trong nhà cũng nên thông thoáng và thanh nhã. Môi trường cơ cấu dịch vụ phục vụ cho việc trang hoàng, hưởng thụ và thương nghiệp nghệ thuật sẽ phù hợp với mệnh chủ.

2. Thiên Đồng cung Điền Trạch hội hợp với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

Nhà ở của mệnh chủ Thiên Đồng cung Điền Trạch sẽ nâng cao và không ngừng tích lũy để trở nên giàu cóv
Nhà ở của mệnh chủ Thiên Đồng cung Điền Trạch sẽ nâng cao và không ngừng tích lũy để trở nên giàu có

Khi Sao Thiên Đồng cung Điền Trạch và hội chiếu với các sao Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, sao Đại Hao, thì mệnh chủ có thể không có sản nghiệp đáng kể. Họ có thể gặp những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc, bởi họ bị ảnh hưởng những điều tiêu cực từ sao này.

Nếu hội chiếu cùng sao Hỏa Tinh và gặp sao Không Kiếp Hình Hao, mệnh chủ sẽ dễ gặp hỏa hoạn. Nếu cùng sao Thiên Lương thủ chiếu, mệnh chủ nên né tránh những chuyện không đâu, nó sẽ khiến họ gặp phải thị phi không đáng có.

Khi Thiên Đồng cung Điền Trạch, mệnh chủ sẽ được thừa kế tài sản từ tổ tiên và có khả năng tích lũy giàu có. Trong giai đoạn trung và vãn niên, tài sản của họ sẽ phong phú. Nhà ở của họ sẽ hoa lệ cao cấp và đủ để hưởng thụ, gia đình sẽ hạnh phúc. Dù gia hội sát tinh, sản nghiệp vẫn phong phú, nhưng không cần phải ở khu thượng lưu hoặc quá cao cấp.

Khi Thiên Đồng cung Điền Trạch, nhà ở của mệnh chủ sẽ nâng cao và họ sẽ không ngừng tích lũy để trở nên giàu có. Họ thích ở nhà và hưởng phúc, và gia đình sẽ hạnh phúc.

Tuy nhiên, nếu gặp sao Hỏa Tinh và Linh Tinh đồng độ, mệnh chủ sẽ gặp khốn nhiễu liên quan đến sản nghiệp. Thấy sao Địa Không và sao Địa Kiếp, dù có đầu tư mạnh nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn và thất bại.

Nếu có sát tinh ít, thì mệnh chủ rất thích hợp tham gia ngành liên quan đến bất động sản. Nhưng nếu có nhiều, thì tốt hơn là mệnh chủ một đời ở phố xá sầm uất.

Nếu gặp sao Kình Dương và Đà La đồng độ, có thể gặp mâu thuẫn khi đầu tư bất động sản, nhưng nếu không có sát tinh Không Kiếp nặng, thì mệnh chủ chỉ gặp chút phiền muộn nhỏ.

3. Thiên Đồng cung Điền Trạch hội hợp Hóa Kị

Mệnh chủ Thiên Đồng cung Điền Trạch nên tự mua bất động sản để tránh tranh chấp
Mệnh chủ Thiên Đồng cung Điền Trạch nên tự mua bất động sản để tránh tranh chấp

Khi Sao Thiên Đồng cung Điền Trạch và hội chiếu với sao Cự Môn hóa Kị cũng tọa cung Điền Trạch, mệnh chủ không nên quản lý công ty hoặc bất động sản của gia tộc. Bởi vì điều này có thể dẫn đến nhiều phiền phức và tranh chấp. Thay vào đó, nếu họ muốn đầu tư, tư nhân tự mua là tốt nhất để tránh tranh chấp.

Nếu Sao Thiên Đồng hóa Kị, mệnh chủ có thể tự mua bất động sản, nhưng cần cẩn trọng vì việc này có thể dẫn đến phiền não hoặc hao phí tinh thần trong một đời. Nếu thấy cơ hội đầu tư tốt, thì chủ kinh doanh bất động sản hoặc dịch vụ kiến trúc bất động sản là phù hợp.  Tuy nhiên, khi gặp sát tinh, họ nên cẩn trọng vì có thể gặp xung đột và tranh chấp liên quan đến bất động sản.

Đối với Thiên Đồng cung Điền Trạch, Hóa Kị gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh đồng độ, công việc liên quan đến sản nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn và rắc rối.

Thiên Đồng cung Điền Trạch hội hợp với sao Hóa Lộc, khi đạt đến tuổi trung niên và vãn niên, mệnh chủ có thể mua thêm nhiều bất động sản và sống trong khu vực thượng lưu. Tuy nhiên, nếu gặp sát tinh, họ sẽ không mua bất động sản ở vùng cao và có nhiều đất đai nhà cửa.

Thiên Đồng Hóa Quyền thường hợp Cự Môn Hóa Kị ở cung điền trạch, mệnh chủ nên hướng sự nghiệp vào quản lý công ty hoặc nhà cửa gia đình, nhưng điều này có thể mang lại phiền phức. Nếu gặp các sao sát, kị trùng trùng, có khả năng xảy ra kiện tụng. Nếu tự mua sắm, họ không gặp khó khăn và tranh chấp.

Nhưng nếu gặp Hóa Kị, Thiên Đồng cung Điền Trạch sẽ không thuận lợi trong việc đi lại và giao thông. Nếu Thái Âm Hóa Kị, cần cẩn trọng khi mua thêm nhà cửa đất đai để tránh phá tài. Gặp Âm Sát có thể dẫn đến tình trạng nền nhà có mộ của người xưa, điều này ít xảy ra nhưng cũng cần lưu ý.

4. Thiên Đồng cung Điền Trạch hội hợp với các tinh diệu khác trong lá số tử vi

Khi Thiên Đồng cung Điền Trạch gặp Thiên Lương, tính lưu động tăng lên, vì vậy mệnh chủ nên làm nghề mua bán bất động sản sẽ rất thuận lợi. Nếu Thiên Đồng và Thiên Lương đều được cát hóa, nên bán trước rồi mới mua, và nếu Thiên Lương Hóa Lộc, việc mua bán bất động sản sẽ không gặp nhiều phiền phức.

Tính chất của Thiên Đồng thủ cung điền trạch, khi đối diện với Thiên Lương, tốt hơn khi cùng với Thiên Lương đồng độ, đặc biệt thuận lợi khi mua thêm nhà cửa và đất đai.

Thiên Đồng cung Điền Trạch, mệnh chủ nên tập trung vào hưởng thụ về tinh thần. Trong các tình huống thông thường thì mệnh chủ nên ưu tiên tận hưởng cuộc sống thư thái, không quá quan tâm đến việc sở hữu nhiều bất động sản.

Đến lưu niên Thiên Đồng cung Điền Trạch, nếu gặp các sao sát, kị, mệnh chủ nên cải tạo và trang trí lại nhà cửa; khi được cát hóa và có sao cát, nên nghĩ đến việc mua thêm bất động sản.

Thiên Đồng cung Điền Trạch, mệnh chủ nên trang hoàng công sở làm việc với tính chất nghệ thuật và thương nghiệp.

5. Lời Kết

Qua bài viết này, chuyên trang chia sẻ tất tần tật về những chi tiết liên quan đến sao Thiên Đồng cung Điền Trạch. Những thông tin của chuyên trang sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nếu hội hợp các sao cát hung khác nhau thì bạn sẽ có vận mệnh như thế nào. Từ đó, giúp bạn có thể rút ra kinh nghiệm và cải thiện vận mệnh của mình theo chiều hướng tốt nhất, để bản thân tiến đến với những thành công trong tương lai. Nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc nhiều về lá số tử vi, hãy truy cập trang web Tracuutuvi.com của chúng tôi để nắm bắt thêm nhiều thông tin nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *