Lực Sĩ cung Phu Thê: Khái niệm và ý nghĩa khi kết hợp các sao

Khi có sự xuất hiện của Lực Sĩ cung Phu Thê trong lá số tử vi, chủ về người hôn phối sở hữu sức khỏe mạnh mẽ và vẻ ngoài cao lớn. Cuộc sống hôn nhân không có nhiều biến động. Tuy nhiên, khi Lực Sĩ đi cùng với các sao mang tính chất xấu thì dễ gây ra những vấn đề liên quan đến sự bất hoà, bạo lực trong gia đình.

1. Lực Sĩ cung Phu Thê có ý nghĩa gì?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Lực Sĩ cung Phu Thê là trường hợp khi sao Lực Sĩ tọa thủ tại cung Phu Thê mang ý nghĩa về vị hôn phối khỏe khoắn, tháo vát, dũng cảm, nhanh nhẹn nhưng bốc đồng và hành động trước khi suy nghĩ cẩn thận nên dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. 

Vị hôn phối của đương số là mẫu người kiếm tiền không biết mệt mỏi, luôn chăm chỉ, chịu khó kiếm tiền để chăm lo cho gia đình. Sau khi kết hôn, vợ chồng xây dựng được nhà cao cửa rộng. Càng về sau hai người càng sở hữu được nhiều tài của, nhà đất.

Dựa vào cung Phu Thê có sao Lực Sĩ để giải lá số tử vi sẽ thấy chủ về hôn nhân không có nhiều khó khăn vất vả, mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Nếu có gặp trở ngại thì bằng sự cố gắng và đồng lòng, vợ chồng vượt qua mọi thử thách.

Khi hội cùng các sao tốt, Lực Sĩ sẽ phát huy được sức mạnh, uy quyền của mình. Còn nếu đồng độ với nhiều sao sát tinh thì gây ra những tình huống căng thẳng trong mối quan hệ, đặc biệt là liên quan đến bạo lực gia đình hoặc sự xung đột về quyền lực.

Sao Lực Sĩ cung Phu Thê chủ về hôn phối là người mạnh mẽ, giỏi giang
Sao Lực Sĩ cung Phu Thê chủ về hôn phối là người mạnh mẽ, giỏi giang

2. Lực Sĩ cung Phu Thê kết hợp các sao khác sẽ như thế nào?

  • Gặp sao Thái Âm ở trạng thái miếu địa: Một môi trường gia đình ấm áp, an toàn và hòa thuận;
  • Đi với sao Kiếp Sát: Vợ chồng dễ xung đột về quyền lực và sự kiểm soát trong gia đình;
  • Thiên Mã: Vị hôn phối là người có tài năng, vừa có trí vừa có dũng. Cuộc sống gia đình gặp nhiều thuận lợi, vợ chồng hòa thuận;
  • Gặp sao Thiên Hình, Bạch Hổ: Vị hôn phối của đương số có ý chí sắt đá, hiên ngang. Đôi khi cứng nhắc, bảo thủ, dễ dẫn đến sự mâu thuẫn trong mối quan hệ;
  • Hội sao Kình Dương: Vị hôn phối trở nên khó tính, nóng nảy, đôi khi hung bạo, không biết cách kiểm soát bản thân. Điều này làm cho vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, bất hòa;
  • Gặp nhiều sao sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp, Đà La, Hóa Kỵ, Kiếp Sát: Gặp cảnh bạo lực gia đình;
  • Xuất hiện cùng sao Thanh Long, Tấu Thư, Tướng Quân trong cung Phu Thê: Vị hôn phối là người có uy quyền, giàu có. Cuộc sống vợ chồng sung túc, gặp nhiều may mắn.
Sao Lực Sĩ cung Phu Thê hội cùng sao xấu sẽ gây ra sự bất hòa trong mối quan hệ
Sao Lực Sĩ cung Phu Thê hội cùng sao xấu sẽ gây ra sự bất hòa trong mối quan hệ

3. Khi có sao Lực Sĩ cung Phu Thê thì nên làm gì?

Sự có mặt của sao Lực Sĩ cung Phu Thê đôi khi gây ra những bất hòa, mâu thuẫn, bạo lực gia đình giữa hai vợ chồng. Để tạo ra một môi trường gia đình hạnh phúc và hạn chế sự tiêu cực, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên:

  • Hai người hãy tránh tranh cãi khi cả hai đang trong tình trạng căng thẳng. Vợ chồng nên học cách kiểm soát cảm xúc, không nên hành động hoặc phát ra những lời nói gây tổn thương cho đối phương. Hãy tập trung vào việc giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh và tỉnh táo;
  • Cả hai hãy cho phép đối phương có thời gian và không gian riêng tư để thư giãn và tái tạo năng lượng;
  • Bạn nên lắng nghe và động viên đối phương trong mọi tình huống. Hãy cho thấy sự quan tâm và sẵn lòng hỗ trợ khi đối phương cần.

Có thể bạn đã biết: Hỷ Thần Cung Phu Thê | Hôn Nhân Hạnh Phúc, Nhiều Niềm Vui 

4. Kết luận

Lực Sĩ cung Phu Thê chủ về cuộc sống hôn nhân  êm đẹp. Tuy nhiên khi hội cùng với các sao sát tinh sẽ làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng, bất hoà. Chính vì thế, vợ chồng nên biết học cách kiểm soát hành động, lời nói và thể hiện sự kiên nhẫn, tôn trọng, thấu hiểu lẫn nhau để vượt qua mọi khó khăn và giúp gia đình hạnh phúc bền lâu hơn. Bạn đừng quên ghé thăm tracuutuvi.com để khám phá thêm nhiều kiến thức bổ ích và xem số tử vi của mình nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi