Luận giải về sao Thiên Tướng cung Phúc Đức chính xác nhất

Cập nhật lần cuối vào 25 Tháng Tư, 2024

Thiên Tướng cung Phúc Đức là một trong những cung quan trọng nhất trong tử vi, thể hiện sự may mắn, hạnh phúc và thành công của một người trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem và luận giải Thiên Tướng trong cung Phúc Đức một cách chính xác. Vậy ý nghĩa sao Thiên Tướng đóng ở cung Phúc Đức chính xác nhất là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. Tổng quan ý nghĩa sao Thiên Tướng

Sao Thiên Tướng cung Phúc Đức có ý nghĩa thể hiện sự ảnh hưởng mạnh mẽ về phần phúc đức, đem lại sự vinh hiển, thịnh vượng cho gia đình cung như bản thân. Thiên Tướng cung Phúc bị ảnh hưởng mạnh bởi các sao hội hợp và các sao giáp cung.

Người mang sao này có duyên phận thăng tiến trong cuộc sống, được hưởng phúc lộc và niềm vui
Người mang sao này có duyên phận thăng tiến trong cuộc sống, được hưởng phúc lộc và niềm vui
Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Sao Thiên Tướng là sao có tính chất biến đổi theo sao kết hợp, nếu gặp sao tốt thì càng tốt, nếu gặp sao xấu thì càng xấu. Tuy nhiên, sự tốt xấu của sao này còn phụ thuộc vào sự hài hòa và tương ứng của các yếu tố khác trong lá số.

Sao Thiên Tướng mang lại tính cách nhẹ nhàng và ổn định cho người mang sao, nhưng lại thiếu tính độc lập, dễ bị bế tắc khi đưa ra quyết định. Họ có xu hướng mềm mỏng trước các vấn đề, nhưng lại biểu lộ bộ mặt nguyên tắc, trung hậu và thành khẩn với người khác. Người mang sao này có duyên phận thăng tiến trong cuộc sống, được hưởng phúc lộc và niềm vui.

2. Cung Phúc Đức tiết lộ điều gì?

Nếu cung Phúc Đức tốt, đương số sẽ có cuộc sống an lành, hạnh phúc và thành công
Nếu cung Phúc Đức tốt, đương số sẽ có cuộc sống an lành, hạnh phúc và thành công

Cung Phúc Đức của mỗi người là sự kết hợp giữa phúc và đức. Phúc là phần di sản tinh thần mà Tổ Tiên Ông Bà (đã khuất) để lại, chiếm 50% trong cung Phúc Đức. Đức là phần công lao do chính bản thân đương số gây dựng, cũng chiếm 50% trong cung Phúc Đức. Cả hai phần này đều ảnh hưởng đến cuộc sống của con người, nhưng “đức” là phần thay đổi được bằng nỗ lực của bản thân và được hưởng ngay trong kiếp này.

Khi coi tử vi, nếu cung Phúc Đức tốt, đương số sẽ có cuộc sống an lành, hạnh phúc và thành công, cung Phúc Đức xấu, đương số sẽ gặp nhiều khó khăn, tai ương và bất hạnh. Cung Phúc Đức cũng ảnh hưởng đến các cung khác, nhất là cung Tài Bạch, cung Phu Thê và cung Thiên Di.

Để biết được cung Phúc Đức của mình như thế nào, không chỉ xem xét các chính tinh và vòng Trường Sinh mà còn xem xét các sao tử vi trong cung Phúc Đức. Mỗi sao tử vi có ý nghĩa riêng biệt và tăng cường hoặc giảm bớt sức mạnh của cung Phúc Đức. Chỉ khi kết hợp tất cả các yếu tố này mới đánh giá được cung Phúc Đức một cách chính xác và toàn diện.

3. Thiên Tướng cung Phúc Đức có ý nghĩa gì?

Sao Thiên Tướng cung Phúc Đức, là sao biểu thị sự thông minh, khéo léo và may mắn
Sao Thiên Tướng cung Phúc Đức, là sao biểu thị sự thông minh, khéo léo và may mắn

Sao Thiên Tướng cung Phúc Đức, là sao biểu thị sự thông minh, khéo léo và may mắn.

Tuy nhiên, sao này cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác trong lá số, như tinh diệu đồng hội và tinh diệu giáp bên. Những yếu tố này tạo ra những sự tương tác phức tạp và đa dạng, ảnh hưởng đến tính chất cũng vận mệnh của sao Thiên Tướng mang lại khi đóng ở Phúc Đức.

Trong trường hợp sao Thiên Tướng gặp những sao như cát tinh, khi giải lá số tử vi sẽ thấy rằng về mặt tinh thần người mang sao này sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc và hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn. Họ cũng có năng khiếu về chế tạo và có đời sống giàu có, khỏe mạnh và trường thọ. Đây là những người tận hưởng niềm vui trong tâm hồn và thể xác. Ngược lại, sao Thiên Tướng cung Phúc Đức lại không được tốt đẹp. Thì về mặt phúc phần, đời sống tinh thần của người này sẽ không mấy tốt đẹp.

4. Các cách cục khi Thiên Tướng cung Phúc Đức

Gặp cặp Vũ Khúc, Phá Quân: Tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại thiếu chủ trương khi gặp việc
Gặp cặp Vũ Khúc, Phá Quân: Tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại thiếu chủ trương khi gặp việc

Khi Thiên Tướng cung Phúc Đức, chuyện phúc phần, tinh thần sẽ còn phụ thuộc vào các sao khác hội hợp với Thiên Tướng. Trong đó có những cách cục thuận lợi và những cách cục bất lợi, cụ thể:

  • Đối cung cặp Liêm Trinh, Phá Quân: Tâm hồn cao thượng, chính nghĩa và đồng cảm.
  • Gặp Liêm Trinh được cát hóa: Ưu tiên tình cảm hơn lý trí; nếu gặp Phá Quân được cát hóa, thì họ sẽ ưu tiên lý trí hơn tình cảm.
  • Gặp cặp Vũ Khúc, Phá Quân: Tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại thiếu chủ trương khi gặp việc.
  • Được “Tài ấm giáp ấn”: Hay ỷ lại vào người khác; bị “Hình kị giáp ấn”, là người hay buồn rầu, lo nghĩ nhiều.
  • Xung chiếu Tử Vi, Phá Quân,: Hay phản kháng và chống đối.
  • Tử Vi Hóa Quyền: Kích động, nhưng lại có trách nhiệm cao, Tử Vi Hóa Khoa, thì coi trọng danh dự, Phá Quân cát hóa thì sẽ càng chủ về lý trí.
  • Tứ sát tinh hội hợp: Gặp nhiều phiền phức và chướng ngại trong cuộc sống; có Địa Không, Địa Kiếp hội hợp, là người không tưởng và không giữ lời.
  • Hội Thiên Phủ thuộc loại “kho lộ”, “kho trống”: Hay bị người ta đả kích trong cuộc đời; nếu hội Thiên Phủ có sao lộc, thì họ sẽ tự mãn và tự cảm thấy đủ.

Tìm hiểu thêm: Thiên Đồng Cung Tật Ách | Bệnh Ở Bộ Phận Tiêu Hoá, Gan Mật

5. Lời kết

Qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về Thiên Tướng cung Phúc Đức, cách xem và luận giải cung này một cách chính xác nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho đời sống tinh thần của mình. Nếu muốn biết thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn về tự vi, hãy truy cập website của chúng tôi tại Tracuutuvi.com.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi