Thái Tuế cung Phu Thê là gì? Lý giải ý nghĩa chi tiết trong lá số tử vi

Thái Tuế cung Phu Thê chủ về cuộc hôn nhân có nhiều sự trở ngại, trắc trở. Giữa hai vợ chồng dễ xảy ra vấn đề tranh cãi, bất đồng quan điểm. Nếu gặp phải nhiều sao xấu đi cùng thì một trong hai người có thể ngoại tình hoặc chia ly. 

1. Thái Tuế cung Phu Thê là gì?

“Thái Tuế cung Phu Thê” là trường hợp Sao Thái Tuế tọa thủ tại cung Phu Thê trong lá số tử vi, chủ về vợ chồng bất hòa, hay cãi vã, dẫn đến ly thân hoặc ly hôn.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Trừ khi vợ hoặc chồng làm trong ngành liên quan đến pháp luật, như luật sư, thẩm phán thì giảm bớt sự tiêu cực mà Thái Tuế gây ra.

Trong cung Phu Thê có sao Thái Tuế cũng chủ về mối quan hệ vợ chồng là mối quan hệ nương tựa lẫn nhau vì quyền lợi riêng. Chẳng hạn cả hai chọn sống chung vì danh tiếng, địa vị và sẽ bị chi phối bởi những lời nói bên ngoài vào chính đời sống riêng tư của hai người.

Sao Thái Tuế cung Phu Thê cho biết vợ chồng khó hoà hợp
Sao Thái Tuế cung Phu Thê cho biết vợ chồng khó hoà hợp

2. Ý nghĩa sao Thái Tuế khi kết hợp các sao khác tại cung Phu Thê

  • Gặp sao Tả Phù và một trong các sao như Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, Thiên Hình, Hóa Kỵ: Dễ có 2 đời vợ/chồng, cưới người đã từng lập gia đình. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng có khả năng xuất hiện người thứ 3;
  • Hội sao Đà La tại cung Phu Thê: Vị hôn phối là người nói nhiều, nói linh tinh và hay kể xấu về người khác. Một trong hai người được cho là có tính hay mách lẻo, không biết giữ kín bí mật và dễ gây mất lòng tin cho đối phương;
  • Lập lá số tử vi có sao Thái Tuế cung Phu Thê đi cùng với sao Hữu Bật, Hóa Kỵ: Kết hôn hai lần, hôn nhân không hạnh phúc. Một trong hai người dễ có nhân tình bên ngoài;
  • Hội sao Đẩu Quân, Kình Dương hoặc Hỏa Tinh, Linh Tinh: Vị hôn phối của đương số là người nghiêm túc, đôi khi hơi khó tính và khắt khe. Hai vợ chồng dễ xảy ra việc cãi vã. Hơn nữa, người hôn phối nóng nảy và ít khi suy nghĩ thấu đáo, kỹ lưỡng nên dễ dẫn đến việc ly hôn.
Sao Thái Tuế cung Phu Thê chủ về cuộc sống hôn nhân nhiều biến động
Sao Thái Tuế cung Phu Thê chủ về cuộc sống hôn nhân nhiều biến động

3. Lời khuyên khi có sao Thái Tuế cung Phu Thê

Khi có sao Thái Tuế cung Phu Thê thì vợ chồng thường xuyên gặp cãi vã, bất hòa và có nguy cơ xuất hiện người thứ 3 trong cuộc sống hôn nhân. Để hạn chế được tình trạng này:

  • Dành thời gian để lắng nghe và hiểu quan điểm của đối phương một cách tôn trọng. Đồng thời, truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc của bạn một cách rõ ràng và tử tế;
  • Xác định và thảo luận về các giới hạn, mong muốn của mỗi người trong mối quan hệ. Điều này giúp tránh xa cảm giác bất an và nghi ngờ;
  • Hãy là người bạn đồng hành, sẵn lòng hỗ trợ và động viên đối phương trong mọi tình huống, kể cả khi gặp khó khăn;
  • Hai bạn nên tạo ra thời gian chất lượng để tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau. Không bao giờ ngừng nỗ lực để nuôi dưỡng và duy trì ngọn lửa tình yêu trong mối quan hệ.

Điều quan trọng nữa là bạn hãy luôn cố gắng để phát triển bản thân và trở thành người mà đối phương muốn được ở cạnh bên.

Tìm hiểu ngay: Sao Phục Binh Cung Phu Thê | Vợ Chồng Bất Hoà

4. Kết luận

Sao Thái Tuế cung Phu Thê mang đến những ảnh hưởng tiêu cực đối với mối quan hệ hôn nhân. Vợ chồng đối mặt với sự bất hòa, cãi vã và nguy cơ ly thân hoặc ly hôn. Tuy nhiên, vợ chồng có khả năng cải thiện mối quan hệ tốt hơn bằng sự thông cảm, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các chòm sao khác, xin vui lòng truy cập vào tracuutuvi.com để cập nhật thêm thông tin chi tiết cũng như xem tử vi trọn đời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi