Phi Liêm cung Phu Thê là gì? Luận giải ý nghĩa khi kết hợp các sao

Phi Liêm cung Phu Thê chủ về cuộc sống hôn nhân bình thường, không có nhiều biến cố lớn. Là sao có tính biến động linh hoạt nên khi đi cùng các sao xấu dễ gây ra sự khó khăn cho đương số. Sao này còn được biết đến là có tính chất đào hoa và dễ bị người đời phán xét bởi sắc tình. 

1. Phi Liêm cung Phu Thê là gì?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

“Phi Liêm cung Phu Thê” là trường hợp sao Phi Liêm tọa thủ tại cung Phu Thê, chủ về vợ chồng sẽ đối mặt với việc liên tục di chuyển và sống xa cách nhau. 

Người hôn phối của đương số là người có tính cách năng động, thích khám phá và dễ làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau. Sự cách biệt địa lý thường xuyên tạo ra những thách thức cho mối quan hệ của của đương số. Cả hai cần có sự thích nghi linh hoạt và thông cảm cho nhau để duy trì được mối quan hệ hôn nhân tốt đẹp và bền vững.

Sao Phi Liêm cung Phu Thê chủ về vợ chồng ít ở gần nhau
Sao Phi Liêm cung Phu Thê chủ về vợ chồng ít ở gần nhau

2. Ý nghĩa Phi Liêm cung Phu Thê khi kết hợp với các sao khác là gì?

  • Gặp các sao Thiên Cơ, Hóa Kỵ hoặc sao Cự Môn: Vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến kiện tụng;
  • Gặp sao Đào Hoa: Vị hôn phối tháo vát nhưng dễ có nhân tình bên ngoài;
  • Cùng sao Cô Thần hoặc Quả Tú: Vợ chồng dễ vì ghen tuông mà gây hại cho nhau hoặc chủ về sự xa cách, cô đơn trong mối quan hệ.
Sao Phi Liêm cung Phu Thê hội cùng sao xấu thì vợ chồng dễ bất hoà, xa cách
Sao Phi Liêm cung Phu Thê hội cùng sao xấu thì vợ chồng dễ bất hoà, xa cách

3. Lời khuyên khi có sao Phi Liêm cung Phu Thê là gì?

Khi có sao Phi Liêm cung Phu Thê trong lá số tử vi, điều này biểu thị cho một cuộc sống hôn nhân đầy thách thức về mặt địa lý. Việc sống xa cách nhau tạo ra những khó khăn trong mối quan hệ của hai bạn.

Để tạo điều kiện cho một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, bạn hãy xem xét một số lời khuyên:

  • Thường xuyên trò chuyện và chia sẻ với nhau về cảm xúc, suy nghĩ và kế hoạch của mình. Việc giao tiếp cởi mở sẽ giúp hai bạn hiểu rõ hơn về nhau và tạo ra sự gắn kết trong mối quan hệ;
  • Cả hai bạn cần sẵn lòng thích nghi với cuộc sống xa cách và sự di chuyển thường xuyên của đối phương. Hãy tìm cách để cả hai duy trì mối quan hệ êm đẹp dù có gặp các rào cản về mặt địa lý;
  • Luôn hỗ trợ và thấu hiểu cho đối phương trong mọi tình huống. Bạn hãy đồng cảm và an ủi khi đối phương cảm thấy cô đơn hoặc khó khăn;
  • Thảo luận và lên kế hoạch cùng nhau để tạo ra một tương lai hạnh phúc và ổn định. Cùng nhau xác định mục tiêu và kế hoạch để hướng đến một cuộc sống hôn nhân đáng mong đợi;
  • Đừng quên dành thời gian khi ở bên nhau, dù chỉ là qua việc nhắn tin, điện thoại hoặc gọi video. Tận hưởng mỗi khoảnh khắc của cả hai và biết trân trọng những kỷ niệm đẹp.

Có thể bạn chưa biết: Lưu Hà Cung Phu Thê | Hôn Nhân Không Bền 

4. Kết luận

Phi Liêm cung Phu Thê chủ về cuộc sống hôn nhân không có nhiều biến động, chỉ là vợ chồng sống xa cách nhau vì đối phương hay làm việc ở nhiều nơi khác nhau. Việc luận giải cung Phu Thê qua một ngôi sao chưa thể giúp nhận định được hung cát của con đường hôn nhân. Cần xem xét chính tinh và các sao khác có trong cung cùng với các cung tam hợp, xung chiếu… thì mới có được dự đoán chuẩn xác hơn. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về tử vi hoặc biết thêm về việc lấy lá số tử vi trọn đời cho mình, bạn hãy truy cập vào Tử Vi Số nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi