Lưu Hà cung Phu Thê là gì? Luận giải ý nghĩa khi kết hợp cùng các sao khác

Lưu Hà cung Phu Thê phần lớn chủ về cuộc hôn nhân bình thường, nhìn có vẻ êm ả nhưng tiềm ẩn những rủi ro về sự bất hòa, chia ly. Khi đóng tại bất cứ cung nào, Lưu Hà cũng thể hiện sự nhẹ nhàng, mềm mỏng qua lời ăn tiếng nói, cử chỉ hành động nhưng bên trong có sẵn những hung nguy, toan tính khó lường.

1. Lưu Hà cung Phu Thê là gì?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

“Lưu Hà cung Phu Thê” là trường hợp khi sao Lưu Hà tọa thủ tại cung Phu Thê, chủ về việc không nên lấy người ở gần, ít nhất cũng nên lấy người khác làng, khác xóm thì mới giữ được không khí gia đình hòa thuận.

Trong cuộc sống hôn nhân hai vợ chồng không hoàn toàn thật lòng với nhau, có nhiều điều che giấu đối phương, dễ nói dối để làm cho đối phương hài lòng. Tình cảm vợ chồng dễ nhạt phai, dẫn đến sự chia ly xa cách. Nếu cung Phu Thê có nhiều sao sát tinh thì hôn nhân không bền.

Cung Phu Thê có sao Lưu Hà khi lấy lá số tử vi sẽ chủ về vị hôn phối là người có tài ăn nói, thuyết trình tốt. Họ dễ làm các ngành nghề liên quan đến giao tiếp, thuyết trình, dạy học… những nghề mà giúp họ phát huy tối đa khả năng ăn nói của bản thân.

Vị hôn phối của đương số dễ mắc các bệnh về máu huyết hoặc gặp tai nạn về sông nước.

Sao Lưu Hà cung Phu Thê chủ về hôn nhân
Sao Lưu Hà cung Phu Thê chủ về hôn nhân

2. Ý nghĩa Lưu Hà cung Phu Thê khi kết hợp các sao khác là gì?

  • Gặp sao Quan Đới, ​​Phá Quân: Mối quan hệ hôn nhân gặp nhiều khó khăn và xung đột khó giải quyết, vợ chồng sớm xa cách dẫn đến ly hôn. Mỗi người lựa chọn con đường riêng của mình;
  • Hội sao Đào Hoa, Phá Quân, Thiên Không: Vợ chồng cưới nhanh. Sau khi kết hôn một thời gian ngắn dễ bỏ nhau;
  • Đi cùng sao Thanh Long thì thành cách “Rồng gặp nước lớn”: Gặp nhiều điều tốt đẹp, vợ chồng được hòa thuận, dễ cầu được danh lợi tiền tài.
Sao Lưu Hà cung Phu Thê hội cùng sao xấu chủ về hôn nhân không bền 
Sao Lưu Hà cung Phu Thê hội cùng sao xấu chủ về hôn nhân không bền

3. Lời khuyên khi có sao Lưu Hà cung Phu Thê là gì?

Để cuộc sống hôn nhân vợ chồng được tốt đẹp hơn và hạn chế được khó khăn, tai họa khi cung Phu Thê có sao Lưu Hà, bạn tham khảo những lời khuyên:

  • Vợ chồng nên tôn trọng và thành thật với nhau trong mọi việc. Tránh việc che giấu và nói dối, đồng thời tạo điều kiện cho đối phương tự do thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình;
  • Chăm sóc sức khỏe của cả hai và đặc biệt chú ý đến vấn đề máu huyết. Vợ chồng nên có kế hoạch cho việc thư giãn và tập thể dục đều đặn để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Hai người cũng nên cẩn thận hơn trong hành động hoặc quyết định để hạn chế tai hoạ;
  • Những lúc có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, vợ chồng nên bình tĩnh, lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đối phương để tìm ra giải pháp phù hợp cho mọi vấn đề;
  • Đặc biệt hãy dành thời gian cho những hoạt động và trải nghiệm cùng nhau để tăng cường sự gắn kết tình cảm trong mối quan hệ.

Có thể bạn muốn biết: Kiếp Sát Cung Phu Thê | Vợ Chồng Dễ Mâu Thuẫn, Bất Hoà 

4. Kết luận 

Lưu Hà cung Phu Thê hội cùng với các sao cát tinh sẽ giúp vợ chồng hòa thuận, phát tài. Còn khi đi với sao xấu thì vợ chồng dễ xa cách. Dù đứng bất kỳ cung nào nếu muốn luận định hung cát bạn cần hiểu rõ về đặc tính sao và nghiên cứu các tinh diệu hội tụ về từ tam phương tứ chính. Cũng xin lưu ý rằng, việc coi tử vi cũng chỉ phản ánh một phần về vận mệnh của con người. Quan trọng là bản thân biết tu thân tích đức để cải thiện những phần xấu của chính mình. Đón đọc thêm các nội dung hữu ích khác về tử vi tại tracuutuvi.com nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi