Sao Địa Võng cung Phu Thê là gì? Khi kết hợp với các sao khác có ý nghĩa như thế nào?

Cập nhật lần cuối vào 10 Tháng Sáu, 2024

Địa Võng cung Phu Thê chủ về vị hôn phối là người tài giỏi. Tuy nhiên, sự hiện diện của ngôi sao ám tinh này gây ra một số khó khăn, thử thách mà đương số đối mặt trong cuộc sống hôn nhân của mình. Có khả năng là việc kết hôn bị ngăn cản hoặc vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm.

1. Địa Võng cung Phu Thê là gì?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Địa Võng cung Phu Thê là trường hợp khi sao Địa Võng tọa thủ tại cung Phu Thê, mang ý nghĩa về quá trình nên duyên vợ chồng của đương số gặp nhiều trắc trở, cản ngăn.

Do có sự can thiệp của người khác hay do chính bản thân mình làm cho hôn nhân trở nên khó khăn. Sau khi kết hôn, vợ chồng dễ bất hòa, khó có được tiếng nói chung, không khí gia đình căng thẳng.

Cung Phu Thê có sao Địa Vòng cũng chủ về vị hôn phối của đương số là người thông minh, giỏi giang nhưng có lúc trở nên cứng nhắc.

Sao Địa Võng cung Phu Thê chủ về hôn nhân không được thuận lợi
Sao Địa Võng cung Phu Thê chủ về hôn nhân không được thuận lợi

2. Địa Võng cung Phu Thê kết hợp các sao khác có ý nghĩa gì?

  • Gặp sao Thiên Lương miếu địa: Dễ gặp thất bại vì những điều tồi tệ trong tình yêu;
  • Gặp sao Thiên Đồng tại Dậu: Sự muộn màng về đường hôn nhân, hay gặp trắc trở thuở ban đầu, về sau được hạnh phúc;
  • Gặp Thiên Phủ tại Tỵ, Hợi: Vợ chồng khá giả, ít sự tranh cãi và sống với nhau đến lúc đầu bạc răng long;
  • Vũ Khúc tại Thìn, Tuất: Nên lập gia đình muộn để cuộc sống hôn nhân được tốt đẹp hơn;
  • Gặp sao Thái Âm hãm địa: Vợ chồng hay bất hòa. Trong lúc cưới xin dễ gặp nhiều trở ngại. Đương số nên kết hôn muộn để tránh những nỗi buồn phiền, chia ly;
  • Đi cùng sao Tham Lang vượng địa: Vợ chồng hay bất hòa nhưng có tài buôn bán kinh doanh. Nếu biết cùng nhau cố gắng dễ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, phát đạt;
  • Hội sao Thiên Tướng: Nếu là nam thì lấy được người vợ hiền lương, hoà nhã. Nếu là nữ thì nên lấy chồng lớn tuổi hơn. Chồng là con trưởng, út hoặc con một, là người được giáo dục tốt, ăn nói lịch sự, yêu vợ thương con.
Sao Địa Võng cung Phu Thê chủ về hôn nhân trắc trở, vợ chồng dễ bất hòa 
Sao Địa Võng cung Phu Thê chủ về hôn nhân trắc trở, vợ chồng dễ bất hòa

3. Khi có sao Địa Võng cung Phu Thê thì nên làm gì?

Khi lấy lá số tử vi mà có sao Địa Võng cung Phu Thê thì sẽ gây ra sự trở ngại, gian nan trong con đường hôn nhân. Nếu bạn muốn có được gia đình ấm êm, hạnh phúc, bạn cần kiên nhẫn, chung thuỷ và biết tự kiểm soát bản thân. Đồng thời, bạn tham khảo một số lời khuyên:

  • Việc giao tiếp cởi mở, chân thành cũng là chìa khóa để giải quyết mọi mâu thuẫn và hạn chế những bất đồng. Vợ chồng nên dành thời gian để lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng quan điểm, cảm xúc của nhau;
  • Sẵn lòng nhường nhịn và cảm thông là điều quan trọng để tạo ra sự hòa thuận và hạnh phúc trong hôn nhân. Đôi khi, việc đặt lợi ích của đối phương lên trên lợi ích cá nhân làm cho mối quan hệ trở nên gắn kết và tốt đẹp hơn;
  • Vợ chồng hãy tạo dựng niềm tin và sự hỗ trợ lẫn nhau trong mọi tình huống. Đồng thời nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc đối phương. Cả hai tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt và kỷ niệm bằng cách đi du lịch, đi dạo hay đơn giản chỉ là một buổi ăn tối.

Tìm hiểu thêm: Đại Hao Cung Phu Thê | Hôn Nhân Khó Khăn, Vợ Chồng Cách Trở 

4. Kết luận

Nhìn chung, Địa Võng cung Phu Thê đem lại những thử thách trong hôn nhân. Tuy nhiên, nếu cung Phu Thê có các sao chế giải như Tử Vi, Thiên Phủ, Thiên Đồng, Thiên Tướng tại vị trí miếu địa, vượng địa, Ân Quang, Thiên Quý, Giải Thần, Thiên Quan, Thiên Phúc… thì phần nào làm giảm bớt sự tiêu cực mà Địa Võng gây ra. Hoặc vợ chồng học cách thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau, giao tiếp chân thành và sự nhường nhịn… để xây dựng được một hạnh phúc vững chắc. Nếu muốn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác về tử vi, bạn hãy truy cập vào chuyên trang Tử Vi Số Mệnh nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi