Thiên La cung Phu Thê là gì? Ý nghĩa khi kết hợp các sao khác như thế nào?

Thiên La cung Phu Thê chủ về vị hôn phối là người giỏi giang, đứng đắn. Tuy nhiên, sự hiện diện của ngôi sao này gây ra một số thử thách, trở ngại mà đương số sẽ đối mặt trong cuộc sống hôn nhân của mình. Có khả năng là việc kết hôn không thuận lợi, bị ngăn cản hoặc vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

1. Thiên La cung Phu Thê là gì?

Thiên La cung Phu Thê là trường hợp khi sao Thiên La tọa thủ tại cung Phu Thê trong lá số, mang ý nghĩa về quá trình nên duyên vợ chồng gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Sau khi kết hôn, vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, khó có được tiếng nói chung, không khí gia đình căng thẳng.

Khi tra lá số tử vi sẽ thấy cung Phu Thê có sao Thiên La cũng chủ về vị hôn phối là người thông minh, giỏi giang, suy tính mọi việc tài tình nhưng hay gặp rắc rối.

Sao Thiên La cung Phu Thê chủ về hôn nhân không được thuận lợi
Sao Thiên La cung Phu Thê chủ về hôn nhân không được thuận lợi

2. Ý nghĩa Thiên La cung Phu Thê khi kết hợp các sao khác như thế nào?

  • Vũ Khúc tại Thìn, Tuất: Lập gia đình muộn thì cuộc sống hôn nhân mới được tốt đẹp hơn;
  • Gặp sao Thiên Đồng tại Dậu: Hôn nhân muộn màng, đương số hay gặp trắc trở thuở ban đầu, về sau được hạnh phúc;
  • Gặp sao Văn Xương, Văn Khúc: Cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, ít xảy ra mâu thuẫn. Vị hôn phối là người sống có đạo đức, có quy tắc;
  • Gặp Thiên Phủ tại Tỵ, Hợi: Vợ chồng khá giả, ít có sự tranh cãi và sống với nhau đến cuối đời;
  • Gặp sao Thái Âm tại trạng thái hãm địa: Vợ chồng hay bất hòa, trong lúc cưới xin dễ gặp nhiều trở ngại;
  • Đi cùng sao Tham Lang tại trạng thái vượng địa: Vợ chồng bất hòa nhưng có tài kinh doanh. Nếu cả hai biết cùng nhau cố gắng dễ tạo dựng được sự nghiệp vững chắc;
  • Gặp sao Cự Môn: Vợ chồng hay than thở, bất mãn và không hài lòng với thực tại.
Sao Thiên La cung Phu Thê chủ về hôn nhân trắc trở, vợ chồng dễ bất hòa 
Sao Thiên La cung Phu Thê chủ về hôn nhân trắc trở, vợ chồng dễ bất hòa

3. Lời khuyên khi có Thiên La cung Phu Thê là gì?

Lá số tử vi có sao Thiên La cung Phu Thê gây ra sự trở ngại, khó khăn trong hôn nhân. Để gia đình được ấm êm, hạnh phúc, vợ chồng cần nhường nhịn, bình tĩnh và biết tự kiểm soát bản thân. Đồng thời, đương số tham khảo một số lời khuyên:

  • Vợ chồng nên dành thời gian để chia sẻ, lắng nghe và tôn trọng quan điểm, cảm xúc của nhau. Việc giao tiếp cởi mở và chân thành cũng được xem là chìa khóa để giải quyết mọi mâu thuẫn, hạn chế những bất đồng;
  • Cả hai hãy sẵn lòng nhường nhịn và cảm thông cho nhau, đây là điều quan trọng để tạo ra sự hòa thuận và hạnh phúc trong hôn nhân. Đôi khi, việc đặt lợi ích của đối phương lên trên lợi ích bản thân làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn;
  • Vợ chồng nên dành thời gian quan tâm đến đối phương, nâng cao sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi tình huống. Cả hai có thể tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt và kỷ niệm bằng cách đi du lịch, đi dạo,…để tình cảm thêm phần gắn kết.

Tìm hiểu ngay: Thiên Hỷ Cung Phu Thê | Vợ Chồng Thuận Hòa, Nhiều Niềm Vui

4. Kết luận

Nhìn chung, Thiên La cung Phu Thê đem lại những thử thách trong hôn nhân. Tuy nhiên, nếu vợ chồng biết cách thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau, giao tiếp chân thành và nhường nhịn nhau… thì sẽ làm giảm bớt sự tiêu cực mà Thiên La gây ra và có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, vững chắc hơn. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác về việc xem tử vi online, bạn hãy truy cập vào tracuutuvi.com nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi