Sao Lộc Tồn cung Phu Thê là gì? Luận giải ý nghĩa chi tiết

Lá số tử vi có sao Lộc Tồn cung Phu Thê chủ về con đường hôn nhân ban đầu muộn nhưng sau khi kết hôn lại thuận lợi, nhiều niềm vui, hạnh phúc. Sự xuất hiện của sao Lộc Tồn tại cung Phu Thê đem lại cơ hội để mối quan hệ phát triển mạnh mẽ, tạo ra nền tảng vững chắc cho một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

1. Lộc Tồn cung Phu Thê là gì?

“Lộc Tồn cung Phu Thê” là trường hợp sao Lộc Tồn tọa thủ tại cung Phu Thê trong lá số tử vi, chủ về việc trì hoãn kết hôn hoặc kết hôn muộn và vợ chồng là người hiền lành, thông minh, giỏi giang và có điều kiện kinh tế tốt.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Đối với những người có sao Lộc Tồn trong cung Phu Thê, sau khi kết hôn, được hưởng một khoản tiền lớn từ gia đình hoặc người thân. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không lo toan quá nhiều về tài chính.

Sao Lộc Tồn cung Phu Thê cũng chủ về đương số kết hôn với người lớn tuổi hơn mình.

Sao Lộc Tồn cung Phu Thê chủ về muộn đường hôn nhân nhưng về sau hạnh phúc 
Sao Lộc Tồn cung Phu Thê chủ về muộn đường hôn nhân nhưng về sau hạnh phúc

2. Ý nghĩa sao Lộc Tồn khi kết hợp các sao khác tại cung Phu Thê

 • Hội Tử ViThiên Khôi hoặc Thiên Việt: Về sau khi kết hôn đương số sẽ có được danh vọng, địa vị và sự nghiệp đi lên như diều gặp gió.
 • Gặp Tử Vi thêm Tả Phù hoặc Hữu Bật ở Tỵ, Hợi: Hai vợ chồng sống hạnh phúc tới già. Khi về già, người bạn đời sẽ mất trước đương số.
 • Sao Lộc Tồn, Thiên Phủ: Cuộc sống sau kết hôn của đương số sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Có khả năng là chuyện tiền của, nhà đất, danh vọng đều dễ dàng đạt được.
 • Gặp sao Thái Âm tại cung Phu Thê: Vợ chồng tin tưởng, yêu thương và hòa thuận với nhau. Điều này giúp cho cuộc sống thêm tốt đẹp, hai người có cả tiền tài, danh tiếng và uy quyền.
 • Hội Thái Dương, Thái Âm tại Sửu: Nếu là nam thì bị vợ lấn lướt, hiếp đáp. Nếu là nữ thì đương số có chồng nghĩa nặng, tình sâu.
 • Thêm sao Thất Sát tại Tý, Ngọ: Yêu người đã kết hôn. Nếu ở Dần, Thân thì người bạn đời của đương số có tính ích kỉ.
 • Hội sao Thiên Mã: Vợ chồng hạnh phúc, cùng nhau đạt được nhiều thành tựu ở nơi xứ người.
 • Đi cùng sao Tam Thai: Người bạn đời của đương số là người thành đạt, có công thành danh toại. Người đó còn có tính tình nhẹ nhàng và từ tốn.
Lộc Tồn cung Phu Thê chủ về hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống sung túc
Lộc Tồn cung Phu Thê chủ về hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống sung túc

3. Lời khuyên khi có Lộc Tồn cung Phu Thê

Dưới đây là một số lời khuyên, bạn xem xét khi có sao Lộc Tồn cung Phu Thê trong lá số tử vi.

 • Tìm hiểu rõ đối phương và đảm bảo rằng họ phù hợp với bạn từ cả về tính cách, giá trị và mục tiêu trong cuộc sống;
 • Hai bạn nên thảo luận mọi vấn đề một cách trực tiếp và thành thật để hạn chế sự mâu thuẫn xảy ra;
 • Dành thời gian và sự quan tâm đến đối phương để tăng cường sự gắn kết và hiểu biết lẫn nhau;
 • Vợ chồng hãy hỗ trợ nhau trong việc đạt được mục tiêu và ước mơ cá nhân để xây dựng một tương lai hạnh phúc và gặt hái được thành công;
 • Hiểu rằng mọi mối quan hệ đều đòi hỏi sự cố gắng và cam kết từ cả hai bên. Hãy luôn tôn trọng, yêu thương đối phương và tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần thiết để vượt qua mọi thách thức.

Tìm hiểu ngay: Sao Bạch Hổ cung Phu Thê | Hôn nhân nhiều biến động

4. Kết luận

Tựu chung, khi sao Lộc Tồn cung Phu Thê xuất hiện sẽ mang đến nhiều điều tích cực trong cuộc sống hôn nhân và quan hệ gia đình. Tuy nhiên, đương số cũng cần cẩn thận hơn trong việc tìm kiếm bạn đời và nỗ lực xây dựng một mối quan hệ hôn nhân hạnh phúc bền lâu hơn. Để tìm hiểu và lấy lá số tử vi trọn đời, đừng quên truy cập trang web tracuutuvi.com để xem tử vi trọn đời cũng như khám phá thêm các kiến thức khác về tử vi và được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ chi tiết!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi