Linh Tinh cung Phu Thê là gì? Ý nghĩa khi kết hợp các sao khác như thế nào?

Linh Tinh cung Phu Thê chủ về tình cảm vợ chồng không được thuận lợi, hai người dễ bất đồng quan điểm, ý kiến với nhau gây ra sự tranh cãi. Cuộc sống hôn nhân căng thẳng, gặp nhiều thách thức. Nếu vợ chồng không biết nhẫn nhịn, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau thì dễ dẫn đến cảnh ly hôn.

1. Linh Tinh cung Phu Thê là gì?

Linh Tinh cung Phu Thê là trường hợp sao Linh Tinh tọa thủ tại cung Phu Thê trong lá số tử vi, chủ về xung khắc gia đạo, hôn nhân gặp nhiều trắc trở dù ở vị trí đắc địa hay hãm địa. Đương số đau đầu suy nghĩ nhiều vì những chuyện liên quan đến vợ hoặc chồng của mình.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Cung Phu Thê có sao Linh Tinh cũng chủ về người hôn phối nóng tính, can đảm, có chí khí, liều lĩnh. Họ hay lo toan, nghĩ nhiều khiến đầu óc căng thẳng, dễ dẫn tới tình trạng trầm cảm. Hôn phối hay ốm đau, mắc bệnh về hệ thần kinh hoặc dễ gặp các tai nạn và tai họa về lửa, điện. Họ cũng là người chặt chẽ, chi li từng tí nên đôi khi được nhận xét là hơi keo kiệt.

Sao Linh Tinh cung Phu Thê chủ về vợ chồng dễ khắc khẩu, sức khoẻ của hôn phối hay có vấn đề
Sao Linh Tinh cung Phu Thê chủ về vợ chồng dễ khắc khẩu, sức khoẻ của hôn phối hay có vấn đề

2. Linh Tinh cung Phu Thê khi kết hợp các sao khác sẽ như thế nào?

  • Gặp Tử Vi tại Tý, Ngọ: Vợ chồng không hợp nhau vì đối phương hay tính toán. Vị hôn phối cũng nên chú ý sức khỏe, mắc nhiều bệnh tật;
  • Gặp sao Tử Vi, Tả Phụ, Hữu Bật tại Dần, Thân: Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Vợ chồng cưới nhau về dẫn tới phá sản, chia tay;
  • Thiên Lương tại Tý, Ngọ, Mùi: Vợ chồng xảy ra cãi vã vì những vấn đề đơn giản, nhỏ nhặt;
  • Đi cùng sao Thiên Phủ: Kết hôn muộn sẽ tốt hơn, gặp nhiều điều thuận lợi. Nếu đương số kết hôn sớm thì dễ dẫn tới tan vỡ và ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp;
  • Gặp sao Thái Âm: Cuộc sống của hai vợ chồng không hòa hợp, nửa còn lại là người đào hoa;
  • Đi cùng sao Thái Dương: Gặp khó khăn trong hôn nhân và rơi nước mắt vì hôn phối;
  • Sao Linh Tinh và Tham Lang cùng xuất hiện tại cung Phu Thê: Vợ chồng ly hôn, hoặc bạn đời mất sớm. Đương số nên kết hôn muộn, hoặc trước hôn nhân đã trải qua nhiều sóng gió trắc trở thì mới tránh được sự đổ vỡ.
Sao Linh Tinh cung Phu Thê chủ về hôn nhân trắc trở, dễ có sự chia ly
Sao Linh Tinh cung Phu Thê chủ về hôn nhân trắc trở, dễ có sự chia ly

3. Lời khuyên khi có sao Linh Tinh cung Phu Thê là gì?

Sự xuất hiện của sao Linh Tinh cung Phu Thê làm cho cuộc sống vợ chồng hay bất hòa, không hạnh phúc, vị hôn phối mắc nhiều bệnh tật. Để giúp cuộc hôn nhân thêm hạnh phúc, gặp nhiều thuận lợi, bạn tham khảo một số lời khuyên:

  • Vợ chồng hãy dành thời gian trò chuyện, lắng nghe ý kiến của đối phương một cách chân thành để hạn chế những bất đồng và tranh cãi. Hoặc khi có thắc mắc hay mâu thuẫn nào đó, hai người nên bình tĩnh gỡ rối từng vấn đề, tránh thể hiện thái độ, cảm xúc gây gắt gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ;
  • Cả hai nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và đối phương. Hãy tạo điều kiện để thư giãn, giảm căng thẳng, ăn uống đều độ, tập thể dục thường xuyên để nâng cao tinh thần, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh;
  • Vợ chồng hãy cùng nhau đồng lòng cố gắng vượt qua mọi thử thách, nỗ lực phát triển bản thân, sự nghiệp, chăm lo cho gia đình để có được hôn nhân tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Tìm hiểu thêm: Hồng Loan Cung Mệnh | Người Thu Hút, Khéo Léo, Tài Hoa 

4. Kết luận

Như vậy, dù trong lá số tử viLinh Tinh cung Phu Thê thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Vợ chồng hãy cùng nhau cố gắng thấu hiểu, hỗ trợ lẫn nhau sẽ giúp cải thiện mối quan hệ và tạo ra một cuộc hôn nhân ổn định hơn. Đồng thời, hai người hãy tu dưỡng tâm tính, làm nhiều điều thiện để phần nào hoá giải được sự hung hại của ngôi sao sát tinh này.

Nếu bạn muốn khám phá thêm về ý nghĩa các chòm sao khác trong tử vi, đừng quên truy cập vào tracuutuvi.com để xem tử vi trọn đời nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi