Long Đức cung Phu Thê là gì? Khi kết hợp các sao sẽ như thế nào?

Long Đức cung Phu Thê chủ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vị hôn phối là người đức độ, nhẹ nhàng, thiện lương, sống nghĩa tình. Vợ chồng nhẫn nhịn, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau, dẫn đến việc ít xảy ra tranh cãi, bất hòa. Nếu có gặp các sát tinh trong cung Phu Thê thì Long Đức phần nào hóa giải được những hung hại và mang lại hỷ sự.

1. Long Đức cung Phu Thê là gì?

Long Đức cung Phu Thê là trường hợp khi sao Long Đức tọa thủ tại cung Phu Thê trong lá số tử vi, mang ý nghĩa về người hôn phối có tính cách hiền hậu, nhẹ nhàng, đức độ, sống tình nghĩa và luôn nhường nhịn đối phương.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Điều này giúp tạo ra một môi trường hôn nhân hòa thuận và yên bình. Đồng thời giúp vợ chồng ít xảy ra xung đột, vượt qua mọi khó khăn và sống với nhau đến cuối cuộc đời.

Cung Phu Thê có sao Long Đức khi lập lá số tử vi cũng chủ về hai vợ chồng xứng đôi vừa lứa. Cả hai hay thích làm việc phước thiện, tu tập. Đặc điểm này thúc đẩy mối quan hệ lên đến một mức độ cao hơn của sự đồng thuận và kết nối tinh thần.

Sao Long Đức cung Phu Thê chủ về vợ chồng đức hạnh, nhân hậu
Sao Long Đức cung Phu Thê chủ về vợ chồng đức hạnh, nhân hậu

2. Long Đức cung Phu Thê kết hợp các sao khác mang ý nghĩa như thế nào?

  • Gặp sao Đào Hoa, Hồng Loan: Trở thành người trăng hoa. Tuy nhiên Long Đức hóa giải được tính không đứng đắn của  Đào Hoa, Hồng Loan giúp hôn phối trở thành người duyên dáng, đoan chính, có phẩm hạnh tốt hơn;
  • Gặp sao Thiên Phủ: Lấy được hôn phối giỏi giang, nhanh nhẹn, tốt bụng lại biết quan tâm, chăm sóc gia đình. Đương số dễ có được cuộc sống hạnh phúc, phú quý nhưng nên kết hôn muộn thì tốt hơn;
  • Gặp sao Vũ Khúc, Địa Không, Địa Kiếp: Vì hôn phối mà mất tiền, nhưng có khả năng kiếm lại một cách dễ dàng. Càng về sau, hôn phối càng thay đổi và ăn nên làm ra, nỗ lực xây dựng một cuộc hôn nhân ấm êm, sung túc hơn;
  • Thiên Cơ: Lấy được người có tiềm lực về kinh tế, biết nhường nhịn nên cuộc sống hôn nhân của cả hai êm đẹp, không cần lo lắng về cơm áo gạo tiền.
Sao Long Đức cung Phu Thê chủ về hôn nhân hạnh phúc, không gặp nhiều sóng gió
Sao Long Đức cung Phu Thê chủ về hôn nhân hạnh phúc, không gặp nhiều sóng gió

3. Khi có sao Long Đức cung Phu Thê thì nên làm gì?

Sao Long Đức cung Phu Thê thì chủ về hôn nhân êm đềm và hạnh phúc, điều quan trọng nhất bạn hãy luôn duy trì và phát triển những yếu tố đó được lâu dài để vợ chồng sống với nhau hòa hợp đến lúc đầu bạc. Dưới đây là một số lời khuyên mà bạn tham khảo:

  • Vợ chồng hãy luôn lắng nghe, học cách thấu hiểu cảm xúc của đối phương và tôn trọng quan điểm của nhau để duy trì sự hòa hợp trong mối quan hệ;
  • Việc dành thời gian cho nhau sau mỗi giờ làm việc căng thẳng là đều cần thiết để vợ chồng tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt và kết nối, chia sẻ với nhau nhiều hơn;
  • Nhớ rằng, nếu vợ chồng có sự bất đồng về vấn đề nào đó, cả hai nên bình tĩnh, chia sẻ một cách chân thành, cùng tìm ra cách giải quyết ổn thỏa, hạn chế tranh cãi lớn tiếng gây mất hòa khí gia đình.

Tìm hiểu ngay: Linh Tinh Cung Phu Thê | Vợ Chồng Hay Xung Khắc

4. Kết luận

Nói cách khác, những người có Long Đức cung Phu Thê may mắn vì sao này chủ về sự ấm êm, hạnh phúc trong hôn nhân. Nếu có sát tinh cùng hội tụ thì cũng không gây ra quá nhiều sóng gió cho mối quan hệ của bạn. Nếu hai vợ chồng càng biết tôn trọng, nhẫn nhịn và làm nhiều điều thiện thì xây dựng được một tổ ấm đầy tình yêu thương, hòa thuận và bền vững.

Để khám phá thêm về ý nghĩa của các chòm sao khác tại cung Phu Thê, bạn đừng quên truy cập vào tracuutuvi.com để xem tử vi trọn đời nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi