Thiếu Âm cung Phu Thê là gì? Ý nghĩa khi kết hợp các sao khác trong tử vi

Thiếu Âm cung Phu Thê chủ về hôn nhân êm đềm, hạnh phúc. Vị hôn phối là người mang tính cách nhẹ nhàng và điềm đạm. Điều này một phần giúp cho mối quan hệ giữa hai vợ chồng ít xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Sao Thiếu Âm là thiện tinh giải trừ được bệnh tật và tai nạn nhỏ nên khi tọa ở cung Phu Thê sẽ hỗ trợ làm tăng tính tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân của đương số.

1. Thiếu Âm cung Phu Thê là gì?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Người sinh từ 23h-00h chọn theo giờ Tý (00h – 01h) của ngày hôm sau để xem (nếu tra theo ngày sinh âm)

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Thiếu Âm cung Phu Thê là trường hợp khi sao Thiếu Âm tọa thủ tại cung Phu Thê trong lá số tử vi, mang ý nghĩa về người hôn phối thông minh, hòa nhã, lịch thiệp và điềm đạm.

Những người này ít nói và có xu hướng nhường nhịn, chấp nhận chịu thiệt để tránh xung đột và mâu thuẫn không cần thiết trong cuộc sống hôn nhân.

Hôn phối của đương số tạo ra một không gian yên bình, hạnh phúc và ổn định, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hòa khí cho gia đình.

Cung Phu Thê có sao Thiếu Âm cũng chủ về người hôn phối được nhiều người quý mến vì họ hiền lành và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ kiếm tiền lương thiện, không thích cạnh tranh, tranh đấu vì tiền. Đặc biệt, họ hay dùng tiền đem đi làm từ thiện, công đức.

Sao Thiếu Âm cung Phu Thê chủ về hôn phối biết hiền lương, biết giữ hạnh phúc gia đình
Sao Thiếu Âm cung Phu Thê chủ về hôn phối biết hiền lương, biết giữ hạnh phúc gia đình

3. Thiếu Âm cung Phu Thê khi kết hợp các sao khác sẽ như thế nào?

  • Gặp sao Thiên Đồng tại Tỵ: Vợ chồng có duyên nợ, chung sống hòa hợp nhưng cũng dễ cách xa nhau;
  • Đi cùng sao Thiên Phủ đắc địa: Vợ chồng đều khá giả, hòa thuận, hạnh phúc và sống với nhau đến cuối cuộc đời;
  • Gặp sao Thái Dương tại cung Phu Thê: Thể hiện sự quan tâm, trân trọng đối phương, một lòng hướng về họ. Vị hôn phối thì chung thủy, khiêm nhường giúp cho mối quan hệ vợ chồng thêm hạnh phúc dài lâu;
  • Phá Quân: Hôn nhân dễ gặp nhiều khó khăn, vợ chồng xảy ra tranh cãi nhưng không quá gay gắt. Vì người hôn phối biết nhường nhịn, lắng nghe, vợ chồng biết cùng nhau cố gắng vượt qua trở ngại nên về sau gia đình cũng sẽ được hạnh phúc, yên ấm.
Sao Thiếu Âm cung Phu Thê chủ về hôn nhân tốt đẹp, không gặp nhiều trở ngại
Sao Thiếu Âm cung Phu Thê chủ về hôn nhân tốt đẹp, không gặp nhiều trở ngại

3. Khi có sao Thiếu Âm cung Phu Thê thì nên làm gì?

Khi có sao Thiếu Âm cung Phu Thê trong lá số tử vi chủ về hôn nhân hạnh phúc, êm đẹp. Tuy nhiên trong cuộc sống gia đình sẽ có những lúc xảy ra những tranh cãi, bất đồng. Điều quan trọng là bạn chú ý đến việc duy trì sự hòa hợp và hạnh phúc và hạn chế sự mâu thuẫn trong mối quan hệ.

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cho bạn:

  • Tôn trọng ý kiến, cảm xúc của đối phương và không nên thể hiện sự gay gắt trong những tình huống xung đột. Việc này giúp duy trì sự hài hòa và đồng thuận trong mối quan hệ;
  • Dành thời gian cho nhau và duy trì sự tương tác tích cực. Vợ chồng cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt và ý nghĩa để tăng sự kết nối và củng cố mối quan hệ;
  • Cả hai hãy luôn đặt niềm tin vào nhau để cùng vượt qua mọi khó khăn. Sự tin tưởng và cam kết là nền tảng của một mối quan hệ hôn nhân bền vững và hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm: Thiên Quý Cung Phu Thê | Hôn Nhân Hạnh Phúc, Lâu Bền 

4. Kết luận

Lá số tử vi có Thiếu Âm cung Phu Thê chủ về hôn nhân ít sóng gió, vợ chồng yêu thương, hòa thuận. Tuy nhiên để đưa ra luận định chuẩn xác hơn thì cần xem xét tất cả các sao có trong cung Phu Thê cũng như các sao hội chiếu về từ cung tam phương tứ chính. Nếu bạn có nhu cầu biết thêm kiến thức về việc coi tử vi hoặc xem luận giải lá số của chính mình, bạn truy cập vào website tracuutuvi.com nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi