Luận giải về cung Tài Bạch Vô Chính Diệu chính xác nhất

Cập nhật lần cuối vào 4 Tháng Năm, 2024

Nếu đang tìm hiểu về cung Tài Bạch Vô Chính Diệu trong tử vi, cách cục này có ý nghĩa gì, ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống và tài vận của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin cần thiết về cung Tài Bạch không có chính tinh tọa thủ, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Ý nghĩa cung Tài Bạch Vô Chính Diệu là gì?

Cung Tài Bạch là cung biểu thị sự giàu có và phú quý của người đó. Cung Tài Bạch Vô Chính Diệu là một trong những nguyên nhân gây ra sự suy giảm của tài khí, khiến cho người có cách cục này gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong công việc, sự nghiệp và tài lộc.

Cung Tài Bạch không có chính tinh cũng biểu thị cho tính cách thiếu kiên định, dễ bị lôi kéo theo những hướng đi không đúng đắn, không có mục tiêu rõ ràng và phương pháp hành động hiệu quả.

Tuy nhiên, để xem xét cung này có tốt hay xấu, không thể bỏ qua các yếu tố khác như tam phương tứ chính. Đây là một trong những cung quan trọng nhất trong lá số tử vi, vì tam hợp với Mệnh nên ảnh hưởng sâu sắc đến người đó.

Nếu tam phương tứ chính xấu, thì cung Tài Bạch cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, dẫn đến khó khăn và phiền não trong việc kiếm tiền. Ngược lại, nếu tam phương tứ chính hội nhiều cát tinh tốt đẹp, thì cung Tài sẽ mang lại nhiều may mắn, lợi ích cho người đó, giúp họ giàu sang và thịnh vượng.

Cung Tài Bạch Vô Chính Diệu là một trong những nguyên nhân gây ra sự suy giảm của tài khí
Cung Tài Bạch Vô Chính Diệu là một trong những nguyên nhân gây ra sự suy giảm của tài khí

3. Ý nghĩa cung Tài Bạch Vô Chính Diệu qua vòng Tràng Sinh

Để luận giải cung Tài Bạch Vô Chính Diệu người ta lấy chính tinh ở cung Phúc Đức để có cái nhìn tổng quát hơn về cung Tài. Bên cạnh đó, ta cũng luận đoán theo vòng Tràng Sinh trong tử vi, cụ thể:

3.1. Tràng Sinh

Tài Bạch Vô Chính Diệu ở đất Tràng Sinh, ở tiền vận sẽ không bao giờ thiếu thốn tiền tài. Dù chi tiêu nhiều đến đâu, người sở hữu cách cục này vẫn luôn tìm được nguồn thu nhập mới, tiền bạc vẫn luôn phát triển và sinh sản.

Người này không cần lo lắng về vấn đề tài chính, vì bản thân họ cũng biết rằng khi một nguồn tiền kết thúc, một nguồn khác sẽ xuất hiện. Chính vì thế người này có được cuộc sống không phải lo lắng gì ở tiền vận, nhưng nếu không biết tích lũy thì dễ đói nghèo ở hậu vận sau này.

3.2. Mộc Dục

Khi đất Mộc Dục có sự xuất hiện của cung Tài Bạch Vô Chính Diệu, đương số sẽ có nhiều cơ hội phát triển kinh tế từ các hoạt động liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, giải trí hay cây cảnh. Đây là những ngành nghề mang lại thu nhập cao và uy tín cho đương số, nếu biết cách khai thác và phát huy tốt.

Tuy nhiên, đương số cũng cần cẩn thận tránh những rủi ro tiềm ẩn khi sở hữu vị trí này. Đó là việc chi tiêu quá đà cho những mục đích không thiết yếu như làm đẹp, thời trang, phô diễn tài sản hay hoành tráng hóa nơi ở cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, đương số cũng bị cuốn vào những mối quan hệ tình cảm không lành mạnh, lãng phí tiền bạc vào việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý hay mua chuộc tình yêu.

3.3. Quan Đới

Cung Tài Bạch Vô Chính Diệu khi ở đất Quan Đới thì biểu thị cho những người có hoài bão cao trong lĩnh vực tài chính. Đây là người có khả năng kiếm được nhiều tiền bằng cách tham gia vào đa dạng các dự án kinh doanh, đặc biệt là khi chủ tinh ở cung Mệnh là các tài tinh.

Do đó, nguồn thu nhập của những người này phong phú và đa dạng từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Người này có xu hướng làm việc trong các ngành nghề liên quan đến tài chính – kế toán. Tuy nhiên, nếu bản mệnh gặp nhiều sát, bại tinh, họ trở nên tham lam và vô đạo đức, dễ dàng gây ra rắc rối vì tiền bạc.

3.4. Lâm Quan

Người mệnh có duyên với việc kiếm tiền, có tài năng trong lĩnh vực giao dịch, thương mại và kinh doanh
Người mệnh có duyên với việc kiếm tiền, có tài năng trong lĩnh vực giao dịch, thương mại và kinh doanh

Trong lá số tử vi, cung Tài Bạch Vô Chính Diệu tại đất Lâm Quan là một điều may mắn và tốt đẹp. Lâm Quan là nơi biểu thị cho khối lượng tiền bạc, tài sản và phú quý. Khi Lâm Quan hợp với Cát tinh, nó sẽ làm cho cung Tài Bạch thêm rực rỡ và huy hoàng. Lâm Quan cùng chung cung với Thiên Mã là một dấu hiệu cho thấy người mệnh có duyên với việc kiếm tiền, có tài năng trong lĩnh vực giao dịch, thương mại và kinh doanh. Người mệnh sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và trở nên giàu sang.

3.5. Đế Vượng

Đế Vượng đất mang đến nhiều may mắn cho việc kiếm tiền, đầu tư, tiêu xài và tích lũy của cải. Khi cung Tài Bạch Vô Chính Diệu tại đây, chủ về người này sẽ có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tiền bạc ổn định, điền sản rộng lớn và thu nhập cao. Họ cũng có tinh thần làm việc chăm chỉ, phát tài và giàu có.

Ngoài ra, đất Đế Vượng còn hợp với một số sao khác trong cung Tài Bạch để tăng cường sự giàu sang và thành công. Khi Đế Vượng đi cùng sao Hóa Lộc, người đó sẽ có sự nghiệp thăng tiến, làm ăn thuận lợi và có điền sản dồi dào. Khi Đế Vượng đi cùng sao Tả Phù, Hữu Bật, Âm, Dương, thì người này sẽ có số làm triệu phú, giàu sang.

3.6. Suy

Khi đất Suy có sự xuất hiện của cung Tài Bạch Vô Chính Diệu trong lá số tử vi, đây là dấu hiệu cho thấy đương số sẽ đối mặt với nhiều thử thách và trắc trở trong lĩnh vực tài chính.

Bản mệnh có nguy cơ mất đi nguồn thu nhập ổn định, gặp các rắc rối nghiêm trọng liên quan đến tiền bạc. Đời sống kinh tế của thân chủ không ổn định, có xu hướng suy giảm theo thời gian, khó có cơ hội đầu tư sinh lời, dễ rơi vào cảnh thất bại.

3.7. Bệnh

Người có cung Tài Bạch ở đất Bệnh không quan tâm đến việc tạo ra nguồn thu nhập ổn định, không có khả năng sáng tạo hay năng khiếu kinh doanh. Người này cũng thiếu linh hoạt trong việc ứng phó với những thay đổi của cuộc sống, không có kỹ năng quản lý tài chính hay chi tiêu hợp lý.

Hơn nữa, người này dễ gặp những rắc rối về sức khỏe mà ảnh hưởng đến tình hình tài chính của mình.

3.8. Tử

nguy cơ vi phạm pháp luật, như trốn thuế hoặc tham gia vào các hoạt động phi pháp
nguy cơ vi phạm pháp luật, như trốn thuế hoặc tham gia vào các hoạt động phi pháp

Cách cục Tài Bạch Vô Chính Diệu ở đất Tử có tính khí tham lam và bất chính trong việc kiếm tiền. Đây là những người dùng những cách không minh bạch, không hợp pháp để tăng thu nhập.

Nếu gặp nhiều sát tinh, bại tinh trong lá số, họ càng có nguy cơ vi phạm pháp luật, như trốn thuế hoặc tham gia vào các hoạt động phi pháp.

3.9. Mộ

Thân chủ có Tài Bạch Vô Chính Diệu ở Mộ có khả năng quản lý tài chính tốt. Đây là người có tư duy thực dụng, biết giữ gìn và tích lũy của cải. Họ không bao giờ chi tiêu hoang phí, mà luôn tính toán kỹ lưỡng mọi khoản thu chi, đôi khi còn có phần bủn xỉn.

Ở cung đất này nếu kết hợp với sao Long Trì hoặc Phượng Các thì thân chủ thừa kế được tài sản từ tổ tiên. Nếu Mộ còn gặp được Hóa Lộc, cùng xuất hiện thì bản mệnh sẽ có vận may trong tài lộc, thu nhập ổn định và dồi dào. Những người này có nguồn thu nhập bí mật, không để người khác biết được hoặc được gia đình truyền lại một cách kín đáo.

3.10. Tuyệt

Những người sở hữu cung Tài Bạch Vô Chính Diệu ở đất Tuyệt thì thường xuyên ẩn giấu nguồn thu nhập, còn chủ về hoạt động tài chính bất hợp pháp. Những người này đối mặt với nhiều trở ngại và thách thức khi tìm kiếm lợi nhuận do ảnh hưởng của đất Tuyệt.

3.11. Thai

Người sở hữu cách cục Tài Bạch Vô Chính Diệu ở đất Thai, gặp khó khăn trong việc duy trì sự ổn định về mặt tài chính, do có xu hướng thay đổi công việc và nguồn thu nhập một cách thường xuyên. Điều này làm cho bản thân họ khó có được sự an toàn và bền vững trong cuộc sống.

Khi sao Thai giao hợp với các sao Đào Hoa, Riêu Kỵ, Không Kiếp, người mệnh tạo càng có nhiều khuynh hướng tiêu xài cho các hoạt động giải trí, nhất là những hoạt động liên quan đến sắc dục. Điều này gây ra những rắc rối và phiền toái cho họ trong tương lai.

3.12. Dưỡng

Tính cách siêng năng, cần cù và biết tích lũy tài sản
Tính cách siêng năng, cần cù và biết tích lũy tài sản

Người sở hữu cách cung Tài Bạch Vô Chính Diệu ở đất Dưỡng có tính cách siêng năng, cần cù và biết tích lũy tài sản. Đây không phải là những người sinh ra trong gia đình giàu có, mà là những người dựa vào công sức và nghị lực của mình để tạo ra thu nhập cũng như xây dựng cuộc sống.

Đây cũng là người có duyên nhờ vả, nhận được sự hỗ trợ, cho vay hoặc đầu tư từ người khác khi gặp khó khăn hoặc khi bắt đầu một dự án kinh doanh. Những ngành nghề phù hợp với họ là ngành nghề liên quan đến thủ công mỹ nghệ, nông nghiệp, chăn nuôi hoặc ngành nghề về chăm sóc khách hàng, dịch vụ.

Tìm hiểu thêm: Quan Lộc Vô Chính Diệu | Sự Nghiệp Nhiều Khó Khăn

4. Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số điểm cơ bản về cung Tài Bạch Vô Chính Diệu. Nhưng để hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình, bạn không nên chỉ nhìn vào cung Tài Bạch mà còn xem xét đến các sao thủ cung đối và tam hợp trong cung Tài Vô Chính Diệu, cũng như các yếu tố khác trong tử vi. Nếu muốn khám phá và phân tích chi tiết hơn về cung Tài Bạch không có chính tinh của mình, hãy truy cập vào website Tracuutuvi.com để được xem những bài viết chi tiết nhất về tử vi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi