Luận giải về sao Điền Trạch Vô Chính Diệu chính xác nhất

Cập nhật lần cuối vào 4 Tháng Năm, 2024

Điền Trạch Vô Chính Diệu ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của con người về đất đai, tài sản. Nếu muốn tìm hiểu về cung này, thì không thể bỏ qua bài viết sau đây. Tracuutuvi.com sẽ giới thiệu những kiến thức cơ bản và chi tiết về cách cục cung Điền Trạch không có chính tinh, cách xem và luận giải cung này một cách chính xác nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho phần đất đai, tài sản của mình. Hãy cùng đọc tiếp nhé!

1. Ý nghĩa cung Điền Trạch Vô Chính Diệu là gì?

Người sở hữu cung Điền Trạch Vô Chính Diệu thì không có phúc thừa kế của tổ tiên, mà dựa vào bản lĩnh và nỗ lực của bản thân để khởi sự. Cung này có nếu có ảnh hưởng của Tuần, Triệt án ngữ, thì sẽ biểu hiện cho quá trình lập nghiệp gian nan khó khăn, nhưng cũng vượt qua được nếu kiên trì. Người này hay mua bán nhà cửa, đất đai, không ổn định nơi sinh sống, thay đổi liên tục. Chỉ khi tuổi già, mới có được một mái ấm vững chắc, nhưng không phải là sang trọng hay xa hoa.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Nếu Điền Trạch Vô Chính Diệu gặp Nhật Nguyệt cùng sáng sủa, biểu hiện cho khả năng sở hữu tài sản cao. Người này mua được nhiều nhà đất đẹp và giá trị, đặc biệt là khi Nhật, Nguyệt xung chiếu hay hợp chiếu với Tuần, Triệt án ngữ. Chủ về người này có được sự rực rỡ và thành công trong công việc, từ một kẻ vô danh trở thành một người giàu có và uy tín.

Vì vậy, cung Điền Trạch Vô Chính Diệu là một cung mang tính chất đối lập và biến động. Người sinh ra sở hữu cách cục này trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, nhưng cũng có cơ hội để tỏa sáng và thăng tiến.

Mua được nhiều nhà đất đẹp và giá trị
Mua được nhiều nhà đất đẹp và giá trị

3. Ý nghĩa cung Điền Trạch Vô Chính Diệu qua vòng Tràng Sinh

Điền Trạch Vô Chính Diệu thì lấy chính tinh tại cung Tử Tức để luận giải, nhưng vòng Tràng Sinh cũng ảnh hưởng phần nào đến cung Điền Trạch. Cụ thể:

3.1. Tràng Sinh

Vô Chính Diệu là một trong những hàm ý quan trọng trong tử vi, biểu thị cho sự rỗng tuế, không có gì, không có sao chủ. Tuy nhiên, khi Điền Trạch Vô Chính Diệu ở đất Tràng Sinh, lại mang ý nghĩa khác. Điền Trạch ở đây cho thấy người đương số có khả năng thu hút tiền bạc, tài sản, đặc biệt là liên quan đến buôn bán đất đai.

Nếu Điền Trạch còn kết hợp với tài tinh đóng hoặc hợp chiếu, thì càng chứng tỏ người đương số có duyên phận với lĩnh vực này, kiếm được nhiều lợi nhuận. Điền Trạch Vô Chính Diệu ở đất Tràng Sinh cũng thể hiện cho một môi trường làm việc rộng rãi, sạch sẽ, nhộn nhịp, hiện đại, phù hợp với những người có tầm nhìn xa và tài năng lãnh đạo.

3.2. Mộc Dục

Trong lá số tử vi luận giải, đất Mộc Dục biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển. Khi Điền Trạch Vô Chính Diệu ở đây, thì thân chủ có khả năng tạo dựng được một gia cư ấm cúng, một nơi làm việc hiệu quả sớm, nếu đối cung hoặc tam hợp có các sao hao tán, thì sớm có rồi mất sạch. Nơi làm việc của thân chủ thường gần các cơ sở y tế, như bệnh viện hay phòng khám.

Tuy nhiên, do Mộc Dục cũng mang theo tính chất ẩm ướt và bẩn thỉu, nên cần chú ý đến vấn đề vệ sinh và khử trùng cho nhà cửa và nơi làm việc. Nếu không, gặp các bệnh tật do môi trường ô nhiễm gây ra. Ngoài ra, nhà cửa của chủ nhân lá số cũng có xu hướng có nhiều cây cối bao quanh, tạo nên một không gian xanh mát và sinh động.

3.3. Quan Đới

Điền Trạch Vô Chính Diệu ở Quan Đới biểu thị đương số có nhà cửa, đất đai nằm ở vị trí thuận lợi, gần các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, dễ dàng di chuyển và giao dịch. Đặc biệt, nếu cung Điền Trạch còn có sự hiện diện của nhiều cát tinh khác như Thiên Phúc, Thiên Lương, Thiên Hỷ, Thiên Quý… thì đương số sẽ có được những bất động sản có giá trị cao, nằm ở những khu vực quan trọng, quyền lực, xung quanh là những người có địa vị xã hội, uy tín trong xã hội.

Tuy nhiên, nếu Điền Trạch ở Quan Đới tại các chi Tỵ, Ngọ hoặc Dần, Thân thì đương số sẽ không may mắn như vậy. Sẽ không có nhiều tài sản thừa kế từ gia đình, mà tự lập và vất vả mới thành công trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, nếu cung Điền Trạch gặp nhiều sát bại tinh thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng và bảo vệ nhà cửa. Nhà cửa có phong thủy xấu, dễ bị hỏa hoạn, trộm cướp, tranh chấp. Hàng xóm cũng là những người gây rắc rối, có ý đồ xấu, thậm chí có người tự tử hoặc bị giết.

3.4. Lâm Quan

Không chỉ sở hữu nhiều mảnh đất màu mỡ, ngôi nhà sang trọng, tài sản giá trị, nếu ở cung này còn có cho nhiều cát tinh
Không chỉ sở hữu nhiều mảnh đất màu mỡ, ngôi nhà sang trọng, tài sản giá trị, nếu ở cung này còn có cho nhiều cát tinh

Với vị trí tại đất Lâm Quan, cung Điền Trạch Vô Chính Diệu được hưởng phúc lộc vô biên. Không chỉ sở hữu nhiều mảnh đất màu mỡ, ngôi nhà sang trọng, tài sản giá trị, nếu ở cung này còn có cho nhiều cát tinh. Nhờ đó, đất Lâm Quan ngày càng thịnh vượng, giàu có, phú quý. Người có sở hữu cách cục này có cuộc sống sung túc, an nhàn ở phần tiền vận. Có những căn nhà rộng lớn, được trang trí lộng lẫy và là biểu tượng của sự thành công, uy tín của họ.

3.5. Đế Vượng

Đất Đế Vượng là một trong những nơi tốt nhất trong tử vi, mang lại nhiều phước lành và thịnh vượng. Đặc biệt, khi cung Điền Trạch Vô Chính Diệu ở đây, người này sẽ may mắn được hưởng lợi ích vô biên về mặt tài sản và nhà cửa. Điền Trạch là cung liên quan đến những gì thuộc về đất đai, bất động sản, của cải và giàu sang. Vì vậy, người có sao Đế Vượng ở cung này sẽ có cơ hội gia tăng khối lượng tài sản của mình, sở hữu nhiều nhà cửa rộng rãi, đẹp đẽ và sang trọng.

Người này cũng sẽ có quyền lực và uy tín trong xã hội, được nhiều người kính trọng và ngưỡng mộ. Tuy nhiên Vô Chính Diệu nên người sở hữu cách cục này cũng nên cẩn thận, không ngạo mạn để tránh những tai ương. Nếu hội Tam Không sẽ có cuộc sống an nhàn, yên ổn, không lo nghĩ về chuyện tiền bạc hay gặp khó khăn. Tuy nhiên, người có sao Đế Vượng ở cung Điền Trạch cũng không nên quá phóng túng hay hoang phí tài sản mình, mà biết tiết kiệm và quản lý một cách khoa học, hiệu quả, để tránh những rủi ro hay mất mát không đáng có.

3.6. Suy

Vị trí của đất Suy gặp cung Điền Trạch Vô Chính Diệu khiến cho đương số gặp khó khăn trong việc sở hữu nhà đất. Đây là những người không may mắn thừa hưởng tài sản bất động sản từ tổ tiên. Ngay cả khi có được nhà đất, người này cũng đối mặt với nguy cơ mất mát, hư hại hoặc lỗ vốn. Nhà cửa dễ bị nứt nẻ, sụp đổ hoặc cần tu sửa liên tục. Khi tham gia vào các giao dịch bất động sản, cũng dễ bị lừa gạt, thiệt hại hoặc không có lợi nhuận.

3.7. Bệnh

Điền Trạch Vô Chính Diệu tại đất Bệnh chủ về đã yếu lại càng yếu, là một trong những cách cục xấu trong tử vi, bất lợi. Như đã biết, cung Điền Trạch liên quan đến nhà cửa, nơi ở của mỗi người. Ở đất Bệnh, chủ về con người thiếu ý thức về việc giữ gìn, bảo dưỡng và trang hoàng cho nơi ở của mình. Họ có xu hướng để cho nhà cửa bị bẩn bụi, ẩm mốc và thiếu sắc màu. Điều này không những làm giảm đi phong thủy tốt cho nơi ở, mà còn gây ra những hậu quả xấu cho sức khỏe của họ.

Những người này nếu ở nhà nhiều sẽ dễ bị mắc các chứng bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, tim mạch hay thần kinh. Vì vậy, khi cung Điền Trạch Vô Chính Diệu nên chú ý cải thiện phong thủy cho nơi ở của mình, làm cho nó sạch sẽ, thoáng đãng và tươi mới.

3.8. Tử

Khả năng kiếm được nhiều tiền bạc, nhưng lại giấu kín nguồn lợi của mình
Khả năng kiếm được nhiều tiền bạc, nhưng lại giấu kín nguồn lợi của mình

Người sinh ra có ảnh hưởng của đất Tử đến cung Điền Trạch Vô Chính Diệu có khả năng kiếm được nhiều tiền bạc, nhưng lại giấu kín nguồn lợi của mình. Họ thích sống ẩn dật ở những nơi hẻo lánh, khó khăn để tìm thấy. Nếu trong lá số tử vi của họ còn xuất hiện những sát tinh, ám tinh, thì sẽ chọn những ngôi nhà gần nghĩa địa, nơi có nhiều phần mộ, xương cốt.

3.9. Mộ

Đất Mộ gặp Điền Trạch Vô Chính Diệu, chủ về được thừa hưởng những tài sản, đất đai, nhà cửa do tổ tiên để lại. Ở phần tiền vận, hoặc nếu có các phụ tinh giữ của thì người này giữ gìn và bảo quản nhà cửa một cách cẩn thận, không có nhiều biến đổi hay cải tạo. Nhưng nếu Mộ kết hợp với các sao ám, sát, người này sẽ  sống gần những nơi có khí u ám, như nghĩa địa, mồ mả.

3.10. Tuyệt

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu tại đất Tuyệt, là người thường chọn nơi ở yên tĩnh, kín đáo, xa lánh sự đông đúc. Người này gặp nhiều trắc trở và khó khăn khi muốn xây dựng một mái ấm, một cuộc sống sung túc cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, nếu ở trong cung có được sự chiếu về của các tinh cát, tinh tài, họ sẽ có khả năng tích lũy được nhiều của cải, nhưng lại giữ kín, không để lộ ra bên ngoài.

3.11. Thai

Thai nơi biểu hiện cho sự thay đổi, biến động, không ổn định. Điền Trạch Vô Chính Diệu gặp vị trí của Thai cho thấy người này có nơi ở không yên tĩnh, thường xuyên chuyển nhà hoặc sống ở những nơi có nhiều phiền não. Nơi ở là những khu tái định cư mới mẻ hoặc những căn nhà gần nghĩa trang, gần những điểm vui chơi hoặc gần bệnh viện phụ sản.

Những yếu tố này khiến cho họ khó có được một cuộc sống bình yên và an lành. Điền Trạch ở Thai cũng phản ánh tính cách của người này là dễ dao động, không kiên định, hay do dự. Họ thường xuyên thay đổi ý định, quan điểm hoặc địa điểm sống và khó tìm được một nơi ổn định, lâu dài để an cư lạc nghiệp.

3.12. Dưỡng

Tâm hồn ấm áp, yêu thương gia đình và ngôi nhà của mình
Tâm hồn ấm áp, yêu thương gia đình và ngôi nhà của mình

Dưỡng là nơi mang ý nghĩa của sự nuôi dạy, bảo vệ, chăm lo, siêng năng và duy trì. Trong vòng Tràng Sinh, khi cung Điền Trạch Vô Chính Diệu đến Dưỡng, nó biểu hiện cho thấy người này có tâm hồn ấm áp, yêu thương gia đình và ngôi nhà của mình. Họ có sở thích chăm sóc động vật, trồng trọt cây cỏ, tạo ra một không gian sống trong lành và hài hòa.

Người này cũng không ngại khó khăn, luôn cố gắng làm giàu, nâng cấp nhà cửa để cuộc sống được thoải mái và tiện nghi hơn. Họ không chỉ quan tâm tới bản thân mà còn biết giúp đỡ và chia sẻ với hàng xóm láng giềng, góp phần xây dựng một mối quan hệ thân thiện và hòa thuận.

Tìm hiểu ngay: Thiên Tướng Cung Phúc Đức | Bị Ảnh Hưởng Bởi Các Yếu Tố Khác

4. Lời kết

Điền Trạch Vô Chính Diệu là một cung đặc biệt và phức tạp trong tử vi, liên quan đến phần đất đai, tài sản. Bài viết này đã giới thiệu cho bạn những kiến thức cơ bản và chi tiết về cung này, cũng như cách phân tích và diễn giải nó một cách chính xác. Mong rằng bài viết sẽ mang lại những lợi ích và giá trị trong việc nắm bắt phần đất đai, tài sản của mình. Nếu muốn khám phá thêm nhiều điều kỳ diệu và hấp dẫn về tử vi cũng như bạn muốn tham khảo về việc xem tử vi trọn đời, hãy ghé thăm website của chúng tôi tại Tracuutuvi.com.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi