Luận giải về cung Phu Thê Vô Chính Diệu chính xác nhất

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu là một trong những cách cục trong tử vi, liên quan đến vận mệnh hôn nhân và con cái của người sở hữu. Cung Phu Thê ở trạng thái này cho biết người hôn phối có tính cách, sở thích, năng lực và vận mệnh như thế nào. Nếu muốn tìm hiểu thêm về cung Phu Thê không có chính tinh, hãy đọc tiếp bài viết này.

1. Ý nghĩa cung Phu Thê Vô Chính Diệu là gì?

Người sở hữu cung Phu Thê Vô Chính Diệu trong lá số tử vi tự mình xoay sở cho cuộc sống, không có sự giúp đỡ hay ủng hộ từ người phối ngẫu. Họ nên chọn thời điểm sau khi bước vào đại vận của cung Phu Thê để kết duyên, nhằm tránh những tai ương hay xui xẻo trong hôn nhân.

Chọn thời điểm sau khi bước vào đại vận của cung Phu Thê để kết duyên, nhằm tránh những tai ương
Chọn thời điểm sau khi bước vào đại vận của cung Phu Thê để kết duyên, nhằm tránh những tai ương

Cung Phu Thê không có chính tinh tọa thủ dù có những sao tốt đẹp trong tam phương tứ chính, nhưng họ cũng khó mà hưởng được phúc lộc từ người phối ngẫu. Nếu còn có những sát tinh xung phá vào cung Phu Thê, thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ vợ chồng.

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu làm cho người phối ngẫu bị che khuất, bị ẩn giấu, nên khi luận giải lá số tử vi cũng gặp nhiều khó khăn và phức tạp. Có những trường hợp là vợ lẽ, vợ không chính thức, không có giấy tờ kết hôn hoặc không có lễ cưới. Người ngoài nhìn vào khó mà biết rõ được người phối ngẫu của họ là ai, làm gì, ở đâu. Hoặc người phối ngẫu làm những công việc bí mật, không tiết lộ cho ai biết. Hoặc vợ chồng sống kín đáo, ít tiếp xúc với bạn bè hay người thân. Vợ chồng sống độc lập, ít can thiệp vào công việc của nhau.

Cung này cần có Tuần Triệt Án Ngữ để vợ chồng vượt qua những khó khăn ban đầu, duy trì được mối quan hệ lâu dài. Vợ chồng sống an nhàn, sung túc trong cuộc đời. Nếu không có Tuần Triệt Án Ngữ thì cung Phu Thê Vô Chính Diệu sẽ làm cho vợ chồng dễ bị tan vỡ, ly hôn ly dị. Thậm chí không lập gia đình, tùy thuộc vào cách cục Phúc Phối Di và tuổi của người phối ngẫu. Trường hợp Mệnh đẹp, Phúc đẹp thì cung Phu Thê ở cách này không được xem là xấu, chỉ là người phối ngẫu yếu kém hơn mình.

3. Ý nghĩa cung Phu Thê Vô Chính Diệu qua vòng Tràng Sinh

Muốn luận giải cung Phu Thê Vô Chính Diệu, người ta hay xem chính tinh ở đối xung là Quan Lộc để luận đoán. Tuy nhiên, hãy cùng xem cách luận giải qua vòng Tràng Sinh:

3.1. Tràng Sinh

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu ở đất Tràng Sinh là một điều may mắn cho người sở hữu cách cục này trong lá số tử vi. Biểu thị cho sự bền chặt và hạnh phúc của hôn nhân, cũng như sự trường thọ và khỏe mạnh của bản thân cũng như người bạn đời. Người sở hữu cách cục này gặp được vợ hoặc chồng xuất thân từ gia đình giàu có, quý tộc, có uy tín và danh tiếng trong xã hội. Sau khi kết hôn, sẽ được hưởng nhiều phúc lợi từ phía người bạn đời, công danh sự nghiệp và tài lộc ngày càng phát đạt, giàu sang thịnh vượng.

3.2. Mộc Dục

Người mang cung Phu Thê Vô Chính Diệu ở đất Mộc Dục chủ về có đối tượng hôn nhân là những người có gu thẩm mỹ cao. Họ luôn chú trọng đến việc ăn mặc lịch sự, chăm sóc bản thân, tạo dáng khoe sắc và có mái tóc dày óng ả. Người mang cách cục này có tính cách nóng nảy, thích được nuông chiều, hay giả vờ ngây thơ và yếu ớt. Nếu Mộc Dục xuất hiện ở Phu Thê, bản mệnh gặp trường hợp vợ chồng đã sống chung hoặc sinh con trước khi kết hôn.

3.3. Quan Đới

Đất Quan Đới có sự xuất hiện của cung Phu Thê Vô Chính Diệu chủ về duyên phận tốt đẹp với người hôn nhân. Người phối ngẫu có địa vị cao trong xã hội, có quyền lực và uy tín trong nghề nghiệp, cũng như có ảnh hưởng lớn đến đời sống cộng đồng. Nếu người hôn nhân trẻ hơn là người có năng lực, gặp thời cơ thì sẽ dễ dàng thành công và phát triển. Tuy nhiên, nếu Quan Đới bị hung tinh chiếu đến thì sẽ gây ra sự tan vỡ trong hôn nhân, khiến cho hai người xa cách, sống riêng biệt.

3.4. Lâm Quan

Mâu thuẫn và bất hòa trong cuộc sống hôn nhân
Mâu thuẫn và bất hòa trong cuộc sống hôn nhân

Lâm Quan có Phu Thê Vô Chính Diệu, chủ về khi kết duyên được phù trợ cho vận may trong sự nghiệp và danh tiếng. Người hôn phối của họ có khả năng giao tiếp tốt, thu hút sự quý mến và tôn trọng của xã hội. Tuy nhiên, điểm yếu của người hôn phối là tự cao tự đại, không biết tôn trọng và không đánh giá cao chủ nhân lá số. Điều này gây ra những mâu thuẫn và bất hòa trong cuộc sống hôn nhân. Người hôn phối cũng có xu hướng chi phối và quyết định mọi việc trong gia đình, khiến chủ mệnh cảm thấy bị áp bức và thiếu tự do.

3.5. Đế Vượng

Đất Đế Vượng là một trong những nơi tốt nhất trong tử vi, biểu hiện cho sự thịnh vượng, giàu có, quyền lực và phúc lộc. Nếu cung Phu Thê Vô Chính Diệu ở đây thì vô cùng may mắn, nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống vợ chồng. Người hôn phối của người sở hữu cách cục này sẽ có thân hình đẫy đà, sức khỏe tốt, tài năng xuất chúng và kinh tế vững chắc. Họ cũng có tình cảm hòa thuận, yêu thương và giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh. Họ được ban cho nhiều con cái, đầy đàn và hiếu thuận. Nơi Đế Vượng cũng giúp gặp nhiều may mắn, phúc lớn và tránh được tai họa.

3.6. Suy

Đất Suy xuất hiện cung Phu Thê Vô Chính Diệu, chủ về gặp được bạn đời hiền hậu, chăm chỉ, biết quan tâm chia sẻ. Nhưng người ấy lại không có nhiều tài năng, khéo léo, hay bị động trong cuộc sống. Nếu đất Suy gặp sao hung thì mối quan hệ vợ chồng sẽ gặp nhiều khó khăn, dẫn đến chia tay hoặc ly hôn. Trong trường hợp hội các sao cát khác thì người này sẽ có duyên sinh con trai thông minh, thành công trong học hành và sự nghiệp.

3.7. Bệnh

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu ở Bệnh là dấu hiệu của sự lãng quên, bỏ bê trong tình yêu. Người hôn phối thiếu nhiệt huyết, chủ động, khát vọng trong cuộc sống. Sức khỏe của người hôn phối yếu ớt, hay mắc các bệnh kinh niên, suy nhược, điều này làm cho gia đình không có niềm vui, hạnh phúc.

Người hôn phối không gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp. Ngược lại, bản thân chủ nhân lá số lại gặt hái được nhiều thành công hơn. Điều này khiến người hôn phối cảm thấy bất bình. Vì vậy, nếu có sao này ở cung Phu, bản thân chủ nhân lá số cần biết cách điều tiết giữa gia đình và sự nghiệp, biết quan tâm, đồng cảm với người hôn phối, hỗ trợ người chồng hay người vợ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

3.8. Tử

Khả năng đối mặt với những biến cố trong hôn nhân, dẫn đến chia ly, ly hôn
Khả năng đối mặt với những biến cố trong hôn nhân, dẫn đến chia ly, ly hôn

Người sở hữu cách cục Phu Thê Vô Chính Diệu tại Tử gặp những người bạn đời có tính cách trái ngược với mình. Họ là những người ít nói, khép kín, không thích giao tiếp với nhiều người. Đây cũng là những người tiết kiệm, không tham lam hay hoang phí. Tuy nhiên, nếu ở đây gặp sát tinh, bại tinh, thì chủ nhân lá số có khả năng đối mặt với những biến cố trong hôn nhân, dẫn đến chia ly, ly hôn.

3.9. Mộ

Như đã biết trong tử vi, cung Phu Thê là biểu hiện của vận mệnh hôn nhân. Nếu cung này Vô Chính Diệu ở đất Mộ, thì bản mệnh sẽ có được một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Mộ mang lại nhiều phúc lộc và quý nhân cho bản mệnh, giúp bản mệnh gặp gỡ người bạn đời có đạo đức và tài năng.

Người bạn đời của bản mệnh sẽ là người có tâm hồn nhân hậu, trung thành, chăm sóc và quan tâm đến gia đình. Bản mệnh cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ gia thế và danh tiếng của người bạn đời. Tuy nhiên, tọa thủ đất Mộ cũng mang tính chất trầm ổn và giữ gìn truyền thống, nên người bạn đời không thích thay đổi.

3.10. Tuyệt

Đất Tuyệt có cung Phu Thê Vô Chính Diệu, chủ về gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân. Họ có nguy cơ bị ly hôn, ly thân hoặc mất đi người yêu. Nếu trong lá số còn xuất hiện các sao xấu như bại tinh, sát tinh, thì khả năng phân tán, giảm nhân duyên càng cao. Người này kết hôn với người có tính cách hiền lành, ít nói, nhưng lại thiếu sự quan tâm, chia sẻ và đồng cảm.

3.11. Thai

Thai xuất hiện cung Phu Thê Vô Chính Diệu là con người có tính cách yêu thích văn hóa nghệ thuật, tham gia các hoạt động giải trí, giao lưu với nhiều người và có phong cách sống tự do. Nếu Thai gặp các sao Đào, Riêu trong cung Phu Thê, mệnh tạo sẽ có xu hướng ham muốn tình dục cao, quan hệ tình dục trước khi kết hôn hoặc có những mối tình bên ngoài khi đã có gia đình. Nếu Thai kết hợp với các sao Phục, Vượng, Tướng trong cung Phu Thê, mệnh tạo có khả năng sinh con trước khi kết hôn hoặc đã có con riêng từ trước, con cái của mệnh tạo gặp những khuyết điểm bẩm sinh hoặc những rắc rối trong cuộc sống.

3.12. Dưỡng

Người hôn phối có khả năng làm tốt các công việc liên quan đến việc phục vụ, chăm sóc, điều trị, giảng dạy
Người hôn phối có khả năng làm tốt các công việc liên quan đến việc phục vụ, chăm sóc, điều trị, giảng dạy

Vị trí của đất Dưỡng có cung Phu Thê Vô Chính Diệu biểu hiện cho sự quan tâm, ân cần và chu đáo của người hôn phối đối với chủ mệnh. Người hôn phối có khả năng làm tốt các công việc liên quan đến việc phục vụ, chăm sóc, điều trị, giảng dạy cho người khác.

Tuy nhiên, người hôn phối cũng gặp những vấn đề về sức khỏe, bệnh tật, hay thương tổn. Điều này đòi hỏi chủ mệnh dành nhiều thời gian và tình cảm để chăm sóc, an ủi và bảo vệ người bạn đời của mình. Dưỡng ở cung Phu Thê cũng cho thấy sự hòa thuận, ấm áp, và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Chủ mệnh và người hôn phối cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn, giúp đỡ lẫn nhau và xây dựng một gia đình viên mãn. Tuy nhiên, đất này cũng làm cho người hôn phối thiếu năng lực chủ động, thiếu quyết đoán, thiếu tự tin trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm: Phụ Mẫu Vô Chính Diệu | Mối Quan Hệ Không Hòa Hợp

4. Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp những kiến thức cơ bản về cung Phu Thê Vô Chính Diệu trong tử vi. Tuy nhiên, để có cái nhìn toàn diện về vận mệnh của bản thân, bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác, không chỉ riêng cung Phu Thê. Cũng nên quan tâm đến các sao thủ cung đối và tam hợp trong cung Tài Vô Chính Diệu, cũng như các sao khác trong lá số tử vi. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn và chi tiết hơn, hãy ghé thăm website Tracuutuvi.com để xem những bài viết chuyên sâu và chính xác nhất về tử vi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi