Cung Nô Bộc Vô Chính Diệu là gì? Luận giải ý nghĩa chính xác nhất

Cập nhật lần cuối vào 7 Tháng Năm, 2024

Cung Nô Bộc Vô Chính Diệu có ảnh hưởng đến chủ nhân lá số về mặt bạn bè, đồng nghiệp và người giúp việc. Cung Nô trong trạng thái này có những đặc điểm gì? Cung Nô khi không có chính tinh có tốt hay xấu, được cải thiện hay không? Đây là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi xem tử vi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này, cũng như cung cấp cho bạn những lời khuyên cho người sở hữu cách cục này, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Ý nghĩa cung Nô Bộc Vô Chính Diệu là gì?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay:

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

“Nô Bộc Vô Chính Diệu” là trường hợp cung Nô Bộc không có chính tinh mà chỉ có các trung và phụ tinh thủ tại cung này. Người sở hữu cung này Vô Chính Diệu khó có được sự trợ giúp của những người cấp dưới, hay bạn bè đồng nghiệp. Chỉ khi Nô Vô Chính Diệu có Tam Không mới tốt, bạn bè thân thiết và đắc lực, cùng với Nhật Nguyệt hội chiếu rạng rỡ, mới nhận được sự ủng hộ của những người bạn giàu có và những người làm việc có năng lực.

Chỉ khi Nô Vô Chính Diệu có Tam Không mới tốt, bạn bè thân thiết và đắc lực
Chỉ khi Nô Vô Chính Diệu có Tam Không mới tốt, bạn bè thân thiết và đắc lực

Tuy nhiên, đa số trường hợp Nô Vô Chính Diệu lại khiến cho bạn bè và người giúp việc không ổn định, dễ tan rã, thay đổi thường xuyên. Người sở hữu cách cục này đối mặt với khó khăn trong việc làm quen với người cấp dưới ở giai đoạn đầu, nhưng sau này sẽ dễ dàng hơn.

2. Ý nghĩa cung Nô Bộc Vô Chính Diệu qua vòng Tràng Sinh

Nô Bộc Vô Chính Diệu thì lấy chính tinh tại cung Huynh Đệ để luận giải chính xác, ngoài ra xem thêm về vòng Tràng Sinh để luận đoán. Cụ thể:

2.1. Tràng Sinh

Người sở hữu cung Nô Bộc Vô Chính Diệu, có một ưu thế đặc biệt khi đóng tại đất Tràng Sinh, chủ về là có khả năng kết nối và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người thành công trong xã hội. Nhờ vậy, người sở hữu cách này nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ bạn bè trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ cá nhân đến nghề nghiệp. Đây là một lợi thế lớn giúp bản thân họ vượt qua khó khăn và tiến xa hơn trên con đường thành công.

2.2. Mộc Dục

Nô Bộc Vô Chính Diệu đóng ở đất Mộc Dục gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Họ khó có được sự trợ giúp và hỗ trợ từ người khác, bởi vì những người xung quanh là những kẻ lười biếng, không chịu làm việc, hay nói láo và không tuân theo quy tắc. Bản thân người này cũng có tính cách ngang ngược, không chịu nghe lời ai, thích làm theo ý mình.

Những người bạn của người này cũng không tốt đẹp gì hơn, họ sống phóng túng, xa xỉ, ham mê những thú vui trần tục, dễ sa ngã vào những cám dỗ của cuộc đời. Nếu trong lá số có thêm những sao ảnh hưởng đến tình duyên như sao đào hoa tinh, sát tinh, dâm tinh chung cư hoặc hình thành những hợp chiếu với đất Mộc Dục, thì người này có khả năng bị cuốn vào những mối quan hệ bất chính hoặc có những ham muốn quá đáng về mặt tình dục.

2.3. Quan Đới

Đất Quan Đới gặp cung Nô Bộc Vô Chính Diệu chủ về con người có tâm hồn nhân hậu, biết quan tâm và chia sẻ với những người xung quanh. Người này luôn sẵn sàng đứng ra giải quyết khó khăn cho bạn bè, đồng nghiệp hay người thân khi họ gặp rắc rối. Tuy nhiên, điều này cũng khiến bản thân người này dễ bị lợi dụng, bị đẩy vào những tình huống phiền phức mà không liên quan đến bản thân.

Đặc biệt nếu cung Nô Bộc còn có sự xuất hiện của các sao như Sát Bại, Thiên Hình, Thiên Tướng, … thì nguy cơ bị hại vì giúp người càng cao. Ngược lại, nếu cung Nô Bộc có các sao tốt như Thiên Phúc, Thiên Đức, Thái Dương… thì sẽ có nhiều bạn bè tốt, có uy tín trong công việc và có lòng nhân ái cao đẹp.

2.4. Lâm Quan

Có duyên với nhiều người bạn thành công, có tiếng tăm, được công chúng quý mến và tôn trọng
Có duyên với nhiều người bạn thành công, có tiếng tăm, được công chúng quý mến và tôn trọng

Người có cung Nô Bộc Vô Chính Diệu tại Lâm Quan thì sẽ có duyên với nhiều người bạn thành công, có tiếng tăm, được công chúng quý mến và tôn trọng. Tuy nhiên, nếu cung này còn chứa đựng nhiều sao xấu như Sát Bại tình, Thiên Hình… thì người này có khả năng bị ảnh hưởng bởi những người bạn ham mê lừa dối, phóng túng, xa hoa, và dần mất đi phẩm giá của bản thân.

2.5. Đế Vượng

Đất Đế Vượng là một nơi may mắn, có ảnh hưởng toàn diện đến sự giàu có, hạnh phúc, danh tiếng và quyền lực của người sở hữu. Người này sẽ có được một mạng lưới quan hệ rộng lớn, bao gồm những người bạn, đồng nghiệp, hợp tác viên đáng tin cậy, thành công và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

Người này không những có khả năng làm việc hiệu quả cho các nhà lãnh đạo uy tín, mà còn có tài năng giao tiếp, thuyết phục và tổ chức vượt trội. Đế Vượng trong cung Nô Bộc mang lại cho người đó niềm vui, sự hòa hợp, hạnh phúc và may mắn trong giao lưu xã hội.

2.6. Suy

Cung Nô Bộc ở đất Suy chủ về gặp khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ. Điều này do đất Suy có tính chất bộc lộ, không kiềm chế được cảm xúc, dễ gây mất lòng người khác. Do đó, số lượng và chất lượng bạn bè của họ không cao. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại lợi ích cho người sở hữu trong lĩnh vực nghề nghiệp. Tuy nhiên, người này cũng cần cẩn thận khi có những sát tinh khác, như sao Thiên Hình, sao Thiên La, sao Địa Võng… Những sao này khiến người này dễ bị cuốn vào những rắc rối, những mối quan hệ xấu, những thói hư tật xấu mà khó thoát ra.

2.7. Bệnh

Đất Bệnh là một trong những nơi không tốt trong tử vi, biểu thị cho sự yếu đuối, bệnh tật và khổ đau. Khi xuất hiện ở đất này, nó ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội, gặp khó khăn trong việc kết bạn, duy trì tình bạn và tương trợ lẫn nhau. Những người này cũng có xu hướng bị cô lập, thiếu giao tiếp và chia sẻ với người xung quanh. Thậm chí, không thích làm việc nặng nhọc, không có động lực hoạt động và phát triển bản thân. Nếu cung Nô Bộc Vô Chính Diệu hội tụ với nhiều sao hung ác khác như Thiên Hình, Hóa Kỵ,… thì người càng gặp nhiều phiền toái, bệnh tật và thù địch từ bạn bè.

Cách cục này có ý nghĩa là một lời cảnh báo về tầm quan trọng của sức khỏe và mối quan hệ xã hội. Những người này cần chăm sóc bản thân, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên và tu dưỡng khí huyết. Cũng cần lựa chọn bạn bè tốt, tránh xa những người mang lại tiêu cực, độc ác và ganh ghét.

2.8. Tử

Đất Tử trong tử vi là một nơi biểu thị cho sự độc lập, tự lực và không phụ thuộc vào người khác
Đất Tử trong tử vi là một nơi biểu thị cho sự độc lập, tự lực và không phụ thuộc vào người khác

Đất Tử trong tử vi là một nơi biểu thị cho sự độc lập, tự lực và không phụ thuộc vào người khác. Nếu cung Nô Bộc Vô Chính Diệu ở đây trong lá số tử vi, thì người này sẽ ít nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ và giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp khi gặp khó khăn trong cuộc sống hay công việc.

Người có Tử ở cung Nô tự xoay sở, tự giải quyết vấn đề và không mong muốn hay yêu cầu sự can thiệp của người khác. Họ cũng bị cảm thấy cô đơn, xa lánh và thiếu giao tiếp với xã hội.

2.9. Mộ

Những người có Nô Bộc Vô Chính Diệu ở Mộ có tính cách khép kín, không thích giao du với nhiều người, không quan tâm đến những mối liên hệ xã hội phức tạp và rắc rối. Người này chỉ chọn làm bạn với những người có tâm hồn trong sáng, chân thành, không vụ lợi, không giả dối. Đó là những người bạn trung thành, luôn bên cạnh người này trong mọi hoàn cảnh, không bao giờ phản bội hay thay đổi. Nói cách khác, người sở hữu cách này có một vòng bạn bè nhỏ nhưng chất lượng, một tình bạn sâu sắc và lâu bền.

2.10. Tuyệt

Nô Bộc Vô Chính Diệu ở đất Tuyệt gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ xã hội. Người này ít có bạn bè thân thiết, đồng nghiệp tương tác nhưng được người dưới quyền tôn trọng. Khi rơi vào hoàn cảnh bất lợi, người này không có ai giúp đỡ, không nhận được sự ủng hộ và động viên từ những người xung quanh.

2.11. Thai

Trong lá số tử vi, đất Thai biểu thị cho những người có tính cách thích phiêu lưu, mạo hiểm và đa tình. Khi cung Nô Bộc Vô Chính Diệu ở đây, cho thấy người đó có khả năng rơi vào những cuộc tình lận đận, không chung thủy và dễ bị lừa dối.

Đồng thời, Thai cũng ám chỉ rằng người đó có mối quan hệ bạn bè không ổn định, hay thay đổi và không sâu sắc. Họ có nhiều anh chị em ruột hoặc họ hàng, trong số đó có những người thành đạt và giàu có.

2.12. Dưỡng

Thích hợp với những nghề nghiệp liên quan tới việc giáo dục, chăm sóc sức khỏe, hoạt động từ thiện,…
Thích hợp với những nghề nghiệp liên quan tới việc giáo dục, chăm sóc sức khỏe, hoạt động từ thiện,…

Nô Bộc Vô Chính Diệu ở đất Dưỡng có tính cách ấm áp, thân thiện và quan tâm tới những người xung quanh. Người này có lòng nhân hậu, biết chia sẻ và động viên người khác khi gặp khó khăn. Họ thích hợp với những nghề nghiệp liên quan tới việc giáo dục, chăm sóc sức khỏe, hoạt động từ thiện,… Những nghề nghiệp này yêu cầu họ có sự tận tâm, kiên nhẫn và trách nhiệm cao.

Nếu gặp nhiều sát bại tinh, làm những công việc ở nhà, chăm sóc gia đình. Dưỡng trong cung Nô Bộc nếu được hội tụ nhiều sao tốt đẹp sẽ mang lại cho người này một cuộc sống tràn đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Họ sẽ có nhiều bạn bè thân thiết, tri ân và luôn giữ vững niềm tin và hy vọng vào cuộc sống.

Có thể bạn muốn biết: Huynh Đệ Vô Chính Diệu | Gặp Khó Khăn Với Anh Chị Em

4. Lời kết

Trên đây chúng tôi đã trình bày một số quan điểm tổng quát về cung Nô Bộc Vô Chính Diệu. Tuy nhiên, để có được cái nhìn sâu sắc và chính xác hơn về vận mệnh của đương số, cần xem xét kỹ lưỡng các sao thủ cung đối và tam hợp trong cung Nô Vô Chính Diệu, cũng như các yếu tố khác trong tử vi. Hãy cùng Tracuutuvi.com khám phá và phân tích cung Vô Chính Diệu của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lập lá số tử vi